Cảm nhận cuộc sống trong căn hộ Sapphira quận 9

Cảm nhận cuộc sống trong căn hộ Sapphira quận 9

Danh gia can ho Sapphira Khang Dien boi Phong Le thuộc Quận 9, đô thị Hồ Chí Minh đang nhận được rất nhiều một vài sự chú tâm của bạn, đặc trưng là mộ

Căn hộ Lexington thích hợp cho nhu cầu để ở hoặc đầu tư cho thuê
Sunwah Pearl qua nhìn nhận của giới chuyên môn
Gem Riverside Quận 2 cùng các nguyên nhân lựa chọn đầu tư

Danh gia can ho Sapphira Khang Dien boi Phong Le thuộc Quận 9, đô thị Hồ Chí Minh đang nhận được rất nhiều một vài sự chú tâm của bạn, đặc trưng là một vài người trong giới đầu tư bất động sản. Dự án Sapphira nổi tiếng vì được thi công bởi chủ đầu tư Khang Điền uy tín, uy tín sở hữu rất nhiều các công trình trước đây. CĐT đang rất kỳ vọng và dồn công sức, trí tuệ để với thể kiến tạo nên dự án căn hộ đẳng cấp, xứng đáng làm nơi định cư vĩnh viễn.

Dự án Sapphira quận 9 – Thiết kế tinh xảo

Để với thể thực hiện được mong muốn là kiến tạo nên 1 nơi ổn định gia đình đầy đủ tiện nghi, thỏa sức cho những dân cư trong tương lai và mang đến 1 cuộc sống đẳng cấp, tân tiến thì CĐT này đã hợp tác sở hữu một số đơn vị kiến trúc uy tín trong lĩnh vực của họ để cộng tạo nên một dự án căn hộ cấp cao.

thiet ke hoan my cua can ho sapphira quan 9

  • Phong Lê BĐS  tư vấn cho bạn dự án nào có thể đầu tư an toàn và tối ưu nhất hiện nay tại HCM .

Căn hộ Sapphira đã và đang phát triển hạ tầng cơ sở trong một số năm gần đây và luôn được đẩy mạnh một biện pháp nhanh chóng cộng hệ thống giao thông, cơ sở hạ tầng được chú trọng khá nhiều, mang thể tạo nên một số tuyến đường trợ giúp cho việc đi đến trọn vẹn khu vực một phương pháp mau lẹ, đặc biệt là đoạn con đường song hành xa lộ.

Căn hộ Sapphira mang vị trí đẹp, giáp với 2 con sông lớn là sông lớn Giồng Ông Tố và Mương Kinh. Vì vậy nên khí hậu và thời tiết ở dự án Sapphira lúc nào cũng trong lành, mát mẻ,…

Đơn vị thiết kế của Sapphira quận 9

+ Đơn vị giải đáp kiến trúc – A61: Đơn vị này đã đứng đầu trong lĩnh vực thiết kế những quần thể thi công sở hữu quy mô thế giới, hiện đại. Các dự án tiêu biểu là: Mega, Melosa Garden, Merita, Rosita Garden, villa Lucasta, The Venica hay căn hộ Thứ nhất Jamila

+ Đơn vị hỗ trợ kiến trúc – MIA design studio: đây là công ty chuyên kiến trúc Tổng quan về kiến thức, nội thất và cảnh quan. Doanh nghiệp đã được thành lập năm 2003 tại TP.HCM . Trong suốt quá trình làm việc cho đến ngày nay, đơn vị này đã nhận được sự hài lòng và tin tưởng hợp tác của rất nhiều bạn.

vi tri chien luoc cua sapphira quan 9

Khu công nghệ cao thành phố Hồ Chí Minh trung tâm công nghiệp hàng đầu tại quận 9

+ Land Sculptor Studio ( LSS ) được thành lập năm 2008 tại Thái Lan: Đơn vị này lại rất giàu mẹo vàng trong các dự án lớn ở: Trung Quốc, Singapore, Việt Nam và những nước Trung Đông. Đến năm 2010, công ty này đã chính thức mở văn phòng đại diện tại TP.HCM.

Không gian sống quyến rũ tại Sapphira Khang Điền

Dự án căn hộ Sapphira được phân tích là cao cấp và sang trọng hơn Rosita Garden. Qui mô 2ha nằm xa trục đường cao tốc, giáp 02 con sông lớn là Giồng Ông Tố và Mương Kinh. Nơi đấy trông mong sẽ là nơi sống tuyệt vời cho khách hàng.

Sapphira Quận 9 được thiết kế sở hữu mục đích là mang lại 1 không gian sống hoàn hảo cho cư dân. Môi trường sống gần gũi mang tự nhiên và cũng không thua kém phần tiên tiến. CĐT đã rất chú tâm đế thiết kế và thi công nên công trình được phân tách như khu nghỉ dưỡng 5 sao này, giúp cho cư dân ở đấy có thể tận hưởng 1 cuộc sống hiện đại thoải mái, mọi bận rôn, mọi muộn phiền sở hữu công việc, học tập được rũ bỏ hoàn toàn.

Phong cách thiết kế của căn hộ này cũng rất tân tiến, view ra sông thoáng khí, hướng view đẹp. Địa điểm căn hộ nằm ở một địa phận của Quận 9, nằm cách xa với các con phố cao tốc tránh được khỏi các ồn ào bởi một số phương tiện kết nối trên các con phố.

độc đáo điểm nhấn của dự án Sapphira là một số khu vườn trên mây được bố trí ở mỗi tòa tháp căn hộ, không chỉ để làm đẹp cho khuôn viên căn hộ mà còn là nơi để cư dân mỗi sáng được ngắm khung cảnh yên bình. Đấy chính là sự tập trung vào tâm điểm không gian xanh cho căn hộ.

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0