4 lợi thế khi học ngoại ngữ tại Hội đồng Anh

4 lợi thế khi học ngoại ngữ tại Hội đồng Anh

Một năm khai giảng ba lần, cá nhân hóa trong giảng dạy, thư viện miễn phí... là những thế mạnh của trọng điểm tiếng Anh này. Cá nhân hóa trong giảng d

Phân biệt see, look, watch, view
Trắc nghiệm từ vựng tiếng Anh chủ đề kinh tế
Học sinh TP HCM sẽ có trang học trực tuyến

Một năm khai giảng ba lần, cá nhân hóa trong giảng dạy, thư viện miễn phí… là những thế mạnh của trọng điểm tiếng Anh này.

Cá nhân hóa trong giảng dạy

Từ lâu, Einstein đã cảm thấy khái niệm trí thông minh có nhiều ý nghĩa khác nhau. Ông từng nói: “Mỗi người đều là thiên tài. Nhưng nếu ta phân tích 1 con cá bằng khả năng trèo cây, nó sẽ sống cả đời tin rằng mình là kẻ ngu ngốc”. Thuyết “thông minh phong phú” của Howard Gardner cũng chỉ ra, mỗi người đều có năng khiếu ở 1 lĩnh vực riêng như ngôn ngữ, âm nhạc, tư duy lô-gic, vận động…

Tại Hội đồng Anh, những giáo viên cũng hiểu rằng, mỗi người sinh ra là khác biệt. Vì vậy, việc học tiếng Anh cũng cần sử dụng nhiều biện pháp và phong phú những làm việc để học viên có thể tiếp thu bằng nhiều nhữngh.

nhung-khac-biet-khi-hoc-tieng-anh-tai-hoi-dong-anh

Thuyết “thông minh phong phú” của Howard Gardner chỉ ra, mỗi người đều có năng khiếu ở 1 lĩnh vực riêng.

Trong 1 giờ học ở trọng điểm, những em có thể tham dự nhiều làm việc phong phú như trao đổi nhóm, nghe nhạc, giải toán đố, học về cấu trúc ngữ pháp, miêu tả tranh, làm dự án, giao lưu tập thể. Tất cả đều sử dụng tiếng Anh nhằm khai thác tối đa thế mạnh của học viên.

Một năm khai giảng ba lần

Mỗi năm, Hội đồng Anh chỉ khai giảng cố định ba lần vào tháng Một, tháng Sáu, và tháng Tám dành cho những em từ lớp 1 đến lớp chín. Điều này tạo thời cơ cho giáo viên cũng như học viên được nghỉ ngơi, dự trù tâm thế tốt trước khi bắt đầu học kỳ mới.

Tuân thủ chặt chẽ Công ước về quyền trẻ em

Hội đồng Anh là thành viên của “Công ước quốc tế về quyền trẻ em” nên mọi việc liên quan đến học viên nhí đều được giám sát và tuân thủ chặt chẽ theo Công ước về quyền trẻ em của Liên Hiệp Quốc (UNCRC).

Để chắc chắn an toàn cho trẻ, 1 trong những bài học Thứ nhất của học viên ở trọng điểm là phòng chống hỏa hoạn, giúp những em có thể tự bảo vệ chính mình trước mối nguy từ lửa.

4-loi-the-khi-hoc-ngoai-ngu-tai-hoi-dong-anh-1

Một trong những bài học Thứ nhất của học viên ở trọng điểm là phòng chống hỏa hoạn.

Ngoài ra, trẻ học ở trọng điểm còn được chắc chắn những quyền bảo vệ thân thể, tinh thần để tạo dựng 1 môi trường an toàn, khỏe mạnh và phát triển toàn diện. Nhân viên của Hội đồng Anh cũng phải trải qua những khóa học và bài kiểm tra về việc bảo vệ trẻ em trước khi chính thức làm việc ở đó.

Thư viện miễn phí cho học viên

Khởi nguồn làm việc ở Việt Nam là 1 tổ chức quốc tế về hợp tác văn hóa và thời cơ giáo dục của Vương quốc Anh, Hội đồng Anh có thư viện lớn đặt ở khách sạn Horizon cũ trên phố Cát Linh.

Sau khi chuyển trụ sở chính về 20 Thụy Khuê, Hà Nội, 1 phần thư viện vẫn được trọng điểm giữ lại và sở hữu nhiều đầu sách ngoại văn danh tiếng để học viên sử dụng miễn phí.

nhung-khac-biet-khi-hoc-tieng-anh-tai-hoi-dong-anh-2

Một góc của thư viên ở Hội đồng Anh Hà Nội.

Thế Đan

Hội đồng Anh là 1 tổ chức quốc tế về hợp tác văn hóa và giáo dục của Vương quốc Anh. Tổ chức có hơn 80 năm bí kíp trên địa cầu và gần 25 năm có mặt ở Việt Nam

Năm nay, Hội đồng Anh khai giảng học kỳ mới có nhiều chương trình ưu đãi từ ngày 25/8 đến 10/9 ở Hà Nội. Phụ huynh cần biết thêm tài liệu và đăng ký kiểm tra trình độ xếp lớp cho con có chuyên gia Hội đồng Anh, điện thoại tổng đài 1800 1299 hoặc đăng ký ở đó.

Bạn đang xem chuyên mục Giao Duc Của Pgdtanbinh.edu.vn

Tìm hiểu thêm về dự án này http://canhonewcityhcm.com/

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0