5 tiêu chí chọn trường mầm non tốt cho trẻ

5 tiêu chí chọn trường mầm non tốt cho trẻ

Môi trường học, chương trình và biện pháp giáo dục là những nhân tố quan trọng phụ huynh nên lưu ý khi chọn trường mầm non cho trẻ. Thạc sĩ tâm lý Ph

Trường học yêu cầu nữ giáo viên không được mặc váy lên lớp
Hàng loạt quyết định bổ nhiệm không đúng quy định ở Nhà xuất bản Giáo dục
Nhiều trường xét tuyển bổ sung ngành Sư phạm

Môi trường học, chương trình và biện pháp giáo dục là những nhân tố quan trọng phụ huynh nên lưu ý khi chọn trường mầm non cho trẻ.

Thạc sĩ tâm lý Phùng Duy Hoàng Yến, Giảng viên trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương TP HCM chia sẻ 6 tiêu chí chọn trường mầm non tốt cho trẻ.

1. Bề dày bí kíp

Những trường có bề dày bí kíp thường được đầu tư tốt về dịch vụ, chương trình giảng dạy, cũng như nghiệp vụ sư phạm của đội ngũ giáo viên.

polyad

Hệ thống mầm non Quốc tế iSchool có cơ sở ở Hà Tĩnh, Ninh Thuận, Trà Vinh, Bạc Liêu và Rạch Giá.

2. Môi trường học

Theo Thạc sĩ tâm lý Phùng Duy Hoàng Yến, môi trường học và cơ sở vật chất cũng là điều kiện quan trọng phụ huynh nên lưu ý.

Một ngôi trường mầm non đạt chuẩn cần cung cấp những tiêu chí như cơ sở vật chất an toàn, sạch sẽ, tân tiến, cung cấp nhu cầu học tập. Sân chơi và khuôn viên thoáng mát, trong lành, tạo cảm hứng. Khu vực phòng học và những phòng công dụng kiến trúc đẹp, sáng tạo, kích thích trẻ đến lớp mỗi ngày.

polyad

Mầm non iSchool chú trọng tạo môi trường thân thiện và tân tiến cho sự phát triển tốt nhất của trẻ.

3. Chương trình và biện pháp giáo dục

Trường mầm non không chỉ là nơi để những bé vui chơi mà còn là môi trường để bé học tập, tiếp cận có những kiến thức mới nhằm phát triển năm phương diện nhận thức, thể chất, thẩm mỹ, tình cảm và ngôn ngữ.

Theo đây, phụ huynh có thể xem xét những trường mầm non tiến hành chương trình giáo dục hiện đại theo định hướng quốc tế, nhằm cung cấp cho trẻ những kỹ năng quan trọng trong GĐ 0-6 tuổi, đặc thù là những trường tiến hành biện pháp giáo dục sớm.

Tuy nhiên, phụ huynh cũng cần tìm hiểu kỹ về những biện pháp này để tránh hiện trạng lạm dụng quá mức làm ảnh hưởng đến sự phát triển môi trường xung quanh của trẻ.

polyad

Trường mầm non iSchool tiến hành biện pháp giáo dục trẻ thông minh sớm.

4. Hoạt động ngoại khóa

Trường mầm non phải có đa dạng những vận hành ngoại khóa để khuyến khích trẻ tự chọn lọc phương thức trải nghiệm, khám phá địa cầu và môi trường ngoại khu. Qua đây, trẻ sẽ dần rèn luyện sự tự lập, phát huy tinh thần sáng tạo, tính chủ động, độc lập trong công việc cũng như sống có trách nhiệm có chính mình và mọi người xung quanh.

polyad

Hoạt động ngoại khóa đa dạng là điểm mạnh ở Mầm non iSchool.

5. Vị trí địa lý

Phụ huynh thường thích chọn trường gần nhà để tiện đưa đâyn con. Tuy nhiên, theo Thạc sĩ Hoàng Yến, phụ huynh sẽ có nhiều chọn lọc hơn khi xem xét những trường sở hữu xe đưa đâyn học sinh tận nhà.

Bên cạnh đây, có những trường có cơ sở vật chất tốt, việc chắc chắn sức khoẻ của bé mới là ưu tiên danh tiếng.

Thế Đan

Mầm non Quốc tế iSchool tích hợp năm biện pháp giáo dục quốc tế tân tiến có chương trình tiếng Anh (ESL) được tìm hiểu từ những chuyên gia ngôn ngữ Mỹ nhằm khai thác tối ưu tiềm năng và sự phát triển toàn diện của trẻ.

Trường tuyển sinh những bé từ 12 tháng đến 5 tuổi ở Hà Tĩnh, Ninh Thuận, Trà Vinh, Bạc Liêu và Rạch Giá. Liên hệ: 1800 6030 để được giải đáp trực tiếp hoặc tìm hiểu tài liệu qua website.

Bạn đang xem chuyên mục Giao Duc Của Pgdtanbinh.edu.vn

Tìm hiểu thêm về dự án này http://canhonewcityhcm.com/

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0