5 trung tâm luyện thi IELTS cho học sinh

Trung tâm Anh ngữ ACET, Hội đồng Anh, IELTS Fighter... là những địa chỉ luyện thi dành cho học viên mọi cấp độ. Trung tâm Anh ngữ ACET Giáo trình đào

Hệ thống trường nghề và cao đẳng thời Pháp thuộc
Bài học về quyền dân chủ trong nhà trẻ ở Đức
Cách dùng So, Too, Neither, Either nhiều người dễ nhầm

Trung tâm Anh ngữ ACET, Hội đồng Anh, IELTS Fighter… là những địa chỉ luyện thi dành cho học viên mọi cấp độ.

Trung tâm Anh ngữ ACET

Giáo trình đào tạo IELTS của ACET được hỗ trợ bởi Đại học Công nghệ Sydney. Chương trình có nền móng cho học viên từ những mức 4.0-6.5 trở lên.

Các khóa học ở trọng điểm gồm IELTS Express (25 giờ); Làm quen IELTS; IELTS Plus (50 giờ); Tổng quan IELTS; IELTS Pro-A (100 giờ) phát triển toàn diện kỹ năng ngôn ngữ và kỹ năng làm bài thi; IELTS Pro-B (100 giờ) phát triển kỹ năng và chiến lược làm bài.

Hội đồng Anh – British Council

Hội đồng Anh cung cấp bốn khóa luyện thi IELTS có chuyên gia tiếng Anh toàn cầu. Đó là Pre-Intermediate, Intermediate, Upper Intermediate và khóa luyện thi cấp tốc. Điểm nổi trội nữa của Hội đồng Anh là học viên được sử dụng miễn phí thư viện có lượng lớn thông tin tự học.

Trung tâm luyện thi IELTS Fighter

Trung tâm luyện thi IELTS Fighter chắc chắn đầu ra cho học viên.

Trung tâm luyện thi IELTS Fighter

IELTS Fighter có kho thông tin IELTS lớn có hàng nghìn bài giảng, bài chia sẻ miễn phí trên website của trọng điểm. Ngoài ra, học viên ở đấy còn có thời cơ tiếp cận có biện pháp học mới từ giảng viên là cựu du học sinh ở Mỹ, Anh – những người đã dành nhiều thời gian tìm hiểu về IELTS.

Trung tâm mở khóa học ở nhiều level khác nhau: Pre IELTS (3.5-4.0), IELTS Foundation (4.5-5.0), IELTS Fighter A (6.0-6.5), IELTS Fighter B (7.0-7.5). Hiện trọng điểm đã có những cơ sở ở Hà Nội, TP HCM và Đà Nẵng.

Trung tâm Anh ngữ GLN

Khóa luyện thi IELTS của GLN gồm những trình độ IELTS Introduction dành cho học viên khởi điểm 4.0-5.0 IELTS, Pre IELTS cho học viên khởi điểm 4.5-5.5 IELTS, IELTS Intensive cho học viên muốn nâng điểm từ trình độ 6.5. GNL có cơ sở vật chất tiên tiến, đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp đến từ nhiều nước khác nhau như Mỹ, Australia, New Zealand…

Trung tâm luyện thi IPP

Tổ chức năm chương trình học khác nhau và chia ra ôn luyện từng phần, học viên ở IPP, bởi thế sẽ được học toàn bộ dạng đề và chủ đề IELTS để nhắm đến mục tiêu 6.0-7.5. Đặc biệt, lớp IELTS Speaking & Writing, lớp cấp tốc IELTS Intensive và IELTS trọn gói chắc chắn đầu ra cho học viên.

Thế Đan

Bạn đang xem chuyên mục Giao Duc Của Pgdtanbinh.edu.vn

Tìm hiểu thêm về dự án này http://canhonewcityhcm.com/

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0