Ai là nhà thầu xây dựng của Safira Khang Điền?

Ai là nhà thầu xây dựng của Safira Khang Điền?

Thời gian hiện nay, dự án Safira Khang Điền là một trong số những dự án được quan tâm hàng đầu tại quận 9. Và đa số mọi người đều thắc mắc đến nhà thầ

Nơi hội tụ những ý tưởng mới cho căn hộ dự án Jamona Eco Tấn Hưng
Dự án căn hộ The Riverin Hongkong land & CII – khu vực đáng sống bậc nhất thành phố
Khu căn hộ chung cư Millennium Lựa chọn tối ưu cho người trẻ năng động

Thời gian hiện nay, dự án Safira Khang Điền là một trong số những dự án được quan tâm hàng đầu tại quận 9. Và đa số mọi người đều thắc mắc đến nhà thầu xây dựng của dự án là ai? Vậy hãy cùng chúng tôi theo dõi bài viết dưới đây để tìm hiểu về chủ thầu xây dựng của Safira Khang Điêng này nhé!

Dự án mới của Khang Điền sở hữu một vị trí vô cùng đắc điaj với hệ thống giao thông hiện đại và rất thuận tiện cho cư dân sống tại thị trường căn hộ Quận 9. Safira Khang Điền công ty SaleReal mang lại nhiều tiềm lực kinh tế đã giúp cho cư dân ngày càng yên tâm. Và những tiềm lực đó thế nào đã được SaleReal Team tổng hợp tại canhoquan9.today.

Tìm hiểu đơn vị xây dựng dự án Safira

Dự án Safira Khang Điền là một sản phẩm mới của chủ đầu tư Khang Điền bắt tay hợp tác cùng với nhà thầu xây dựng An Phong. Tập đoàn An Phong là một trong những đơn vị thầu xây dựng có kinh nghiệm trên 10 năm trong lĩnh vực bất động sản đặc biệt chuyên tiến hành thi công các dự án căn hộ ở phân khúc tầm trung.

nha thau safira khang dien

An Phong luôn có sứ mệnh trở thành một công ty xây dựng với thương hiệu uy tín hàng đầu tại Việt Nam và cũng được khẳng định tên tuổi, vị trí của mình trên thị trường quốc tế. Vậy nên, mỗi sản phẩm xây dựng của An Phong rất được chú trọng vào khâu chất lượng cũng như khâu tiến độ bàn giao để kịp với cam kết ban đầu.

Blog tổng hợp bất động sản đều đưa ra những nhận định về dự án Safira Khang Điền là một căn hộ cao cấp những có mức giá bán tầm trung. Các chuyên gia SaleReal Team đã tổng hợp thông tin thị trường về mức giá bán của căn hộ tại Blog canhoquan9.today. Cập nhật tin tức xoay quanh dự án Safira tại đây: blog canhoquan9.today và thông tin thị trường Quận 9.

Uy tín của nhà thầu xây dựng Safira

Đơn vị An Phong cũng từng hợp tác với nhiều chủ đầu tư có tên tuổi trong và ngoài nước như Đất xanh Group, Khang Điền, Kepple Land, …Và đó đều là những tập đoàn bất động sản uy tín và có quy mô lớn trên thị trường. Tất cả các dự án bất động sản do đơn vị thầu này xây dựng thì đều tạo được một dấu ấn đặc biệt tới khách hàng.

Video giới thiệu dự án Safira

Chủ thầu xây dựng An Phong một trong các đơn vị xây dựng có uy tín trên thị trường bất động sản với rất nhiều dự án đang triển khai. Tại những dự án căn hộ này thì chủ thầu đều được khách hàng đánh giá rất cao và luôn đi kịp tiến độ xây dựng. Do đó, khi họ đã bắt tay vào một dự án nào đó thì dự án đó sẽ đảm bảo về mặt chất lượng cũng như tiến độ thi công.

Chuyên trang review căn hộ Quận 9 thì dự án Safira Khang Điền đang thu hút sự quan tâm của các chuyên gia để tìm hiểu về chính nó. Thị trường căn hộ Quận 9 sở hữu một Safira cao cấp đã tạo một lợi thế về phát triển kinh tế đến với khu vực. Vậy nên công ty bất động sản SaleReal đã đưa ra đánh giá về tình hình kinh tế của quận 9. Phân tích đầu tư căn hộ Safira: có nên đầu tư Safira, tìm hiểu phương án đầu tư căn hộ Khang Điền.

Đồng thời An Phong cũng là một nhà thầu chính cho nhiều dự án có quy mô lớn và luôn nhận được đánh giá rất cao từ phía các chuyên gia bất động sản và những phản hồi tích cực từ phía khách hàng. Với sự uy tín tốt của nhà thầu An Phong thì quý khách sẽ không phải lo lắng về chất lượng dự án cũng như tiến độ của căn hộ Safira.

 

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0