Ba vấn đề thể hiện công trình Condotel Intercontinental Phú Quốc đặc biệt giá trị để đầu tư

Nếu như xem xét Condotel Intercontinental Phu Quoc theo 3 nhân tố được nêu trong bài viết sau đây ta sẽ nhận thấy được rằng dự án này cực kỳ giá trị đ

Tiện ích nổi trội của Chung cư Millennium Thảo Điền Inventments
La Cosmo dự án cuộc sống hoàn mỹ hiện đại nhất
Trải nghiệm cuộc sống mới tại căn hộ Hausneo

Nếu như xem xét Condotel Intercontinental Phu Quoc theo 3 nhân tố được nêu trong bài viết sau đây ta sẽ nhận thấy được rằng dự án này cực kỳ giá trị để đầu tư trong thời gian hiện nay nhằm được hưởng lợi tức nhàn hạ trong tương lai. Khi trở thành nhà đầu tư của Dự án Condotel Intercontinental, bạn sẽ được tận hưởng các ưu đãi hấp dẫn cùng chương trình đảm bảo lợi tức siêu cao, đặc biệt hơn hết là dự án này được điều phối bởi tập đoàn số 1 thế giới Intercontinental Hotels Group nên càng gia tăng hơn nữa trị giá của công trình Intercontinental Phú Quốc.

Công trình nhà phố River Park là khu dân cư biệt lập tạo nên cho bạn 1 nơi ổn định gia đình tuyệt vời, 1 mái ấm chan hòa tình yêu thương, một hạnh phúc viên mãn mà còn đem lại cho bạn một cuộc sống đầy một thể nghi và an ninh được kiểu dáng mang phổ thông mẫu nhà phổ biến. Click here để biết thêm thông tin chi tiết về Công trình River Park

Được tọa lạc ở vị trí đẹp sở hữu cảnh quan xanh mát và giao thông tiện dụng Jamila Khang dien sẽ là nền móng cứng cáp tạo lập mai sau, đem đến cuộc sống hạnh phúc bền lâu cho mỗi gia đình. Click Tại đây để xem thêm thông tin chi tiết về Jamila

phoi canh condotel intercontinental phu quoc

Xem xét về khía cạnh dòng tiền, chủ đầu tư bảo đảm chia lợi tức 40% doanh thu, lợi nhuận thấp nhất 9%/năm trong 9 năm cùng với đó là chương trình kỳ nghỉ 20 đêm nghỉ/năm. Có thể thấy rằng chính sách chia sẻ lợi nhuận của công trình rất cạnh tranh so với các dự án khác. Ngoài ra, chương trình chia sẻ lợi tức theo doanh thu sẽ tốt hơn chia sẻ lợi tức, sẽ hạn chế rủi ro tính minh bạch của chủ đầu tư bởi trong quy trình kinh doanh, vận hành, chủ đầu tư có thể kê thêm những khoản phí và khách hàng tất yếu phải chi thêm.

Xét về tính thanh khoản, những chủ sở hữu Condotel Intercontinental Phú Quốc có thể hoàn toàn yên tâm do dự án có chủ đầu tư uy tín, không phải lo lắng về rủi ro pháp lý; dự án có đơn vị quản lý dẫn đầu thế giới Intercontinental Hotels Group – tập đoàn quản lý khách sạn tốt nhất toàn cầu hiện nay và cũng là tổ chức quản lý hiệu quả nhất ở những công trình Condotel trên thị trường nước ta giai đoạn hiện tại; số căn hộ cực kỳ khan hiếm của dự án sẽ tăng cường sự thu hút với khách du lịch và nhà đầu tư Condotel Intercontinental Phú Quốc còn sẽ được là khách hàng Vip trong IHG Award Club, câu lạc bộ khách hàng thân thiết của công ty Intercontinental Hotels Group gồm những nhà kinh doanh, thương gia thành đạt, người nổi tiếng từ mọi đất nước trên thế giới.

Xét về tiềm lực tăng giá thì nguồn cung giới hạn và chu trình tăng trưởng dài hạn của thị trường bất động sản nghỉ dưỡng chính là hai nguyên nhân quan trọng nhất khẳng định khả năng gia tăng giá thành của công trình Condotel Intercontinental Phú Quốc là tối ưu nhất thị trường ở thời gian hiện thời. Dự án Condotel Intercontinental Phú Quốc chỉ có 115 căn Condotel – 1 số lượng rất bé nhỏ trong khi thị trường bất động sản nghỉ dưỡng còn rất nhiều tiếm lực tiến triển, xu thế tăng thêm rất lớn trong dài hạn.

Những phân tích chi tiết về 3 yếu tố quan trọng trên đã phản ánh việc đầu tư vô Condotel Intercontinental Phú Quốc là một cơ hội đáng giá, ổn định và dài lâu, đảm bảo rất tốt cho tương lai của bạn. Do đó, hãy nắm bắt lấy cơ hội hiếm thấy này để có một Condotel cao cấp vượt bậc ở Phú Quốc và hưởng thụ nhiều ích lợi cực lớn mà nó sẽ mang đến khi đã hoàn thành và đi vào vận hành. Lựa chọn đầu tư lâu dài cho dự án bất động sản Condotel Intercontinental Phú Quốc là giải pháp thích hợp nhất.

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0