Bánh trung thu 2017: Phá cách về mẫu mã lẫn nhân bánh truyền thống

Mùa trung thu 2017 lại bắt đầu có sự tranh giành sôi nổi giữa các “nhà” làm bánh... Bánh trung thu Oreo là dòng phân p

Chiến lược thương hiệu doanh nghiệp: Không thể theo kiểu “Tự tỏa sáng”
Yamato 365 Express triển khai dịch vụ chuyển phát hàng lạnh tại Việt Nam
Mondelez Kinh Đô đón mùa trung thu mới

Mùa trung thu 2017 lại bắt đầu có sự tranh giành sôi nổi giữa các “nhà” làm bánh…

Bánh trung thu 2017: Phá cách về mẫu mã lẫn nhân bánh truyền thống

Bánh trung thu Oreo là dòng phân phốih trung thu tiên tiến, có phong cách phương tây.

Mùa trung thu 2017 lại bắt đầu có sự tranh giành sôi nổi giữa các “nhà” làm phân phốih. Từ phân phốih trung thu handmade đến các hãng phân phốih lớn lâu năm đều tung ra các sản phẩm mới có các thế mạnh nổi trội về mẫu mã, nhân phân phốih, hương vị…

Sức mua tăng, người tiêu dùng hài lòng

Tại Tp.HCM, dạo qua các vị trí phân phối phân phốih trung thu quen thuộc trên các con phố Nguyễn Tri Phương (quận 5), Lý Thái Tổ (quận 10), Phạm Văn Đồng (quận Bình Thạnh)…dễ dàng cảm thấy sự tấp nập, sôi nổi của người mua lẫn người phân phối phân phốih.

“Năm nay mới mở hàng đã có người mua ngay. Sức mua năm nay khá tốt, chúng tôi rất tự tin, khả quan trong việc phân phối hàng mùa trung thu này”, chị Nguyễn Thị Đức, chủ cửa hàng phân phốih trung thu Kinh Đô trên các con phố Nguyễn Tri Phương, quận 5, cho biết.

Năm nay, các hãng phân phốih cách tân bao bì, mẫu mã theo hướng dễ làm nhưng rất bắt mắt, sang trọng. Cách bày trí ở các gian hàng như chỗ tôi cũng đầu tư chỉn chu hơn mà lại có phong thái sang trọng, lịch sự. Có lẽ đây là nhân tố lôi kéo bạn đến có phân phốih trung thu sớm.

Là 1 đầu bếp và rất mê phân phốih trung thu, cứ đầu mùa, chị Vũ Tuyết Linh, nhà ở quận 1, Tp.HCM đã mua vài chiếc phân phốih của các thương hiệu phân phốih khác nhau về thưởng thức.

Đại diện Kinh Đô cho biết, phân phốih trung thu của Kinh Đô sử dụng 100% nguyên liệu môi trường xung quanh để chế biến để giúp phân phốih có vị thanh tao, thơm ngon hơn. Với sự cách tân, cải tiến bởi thế, phân phốih trung thu năm nay sẽ lôi kéo nhiều người mua.

Nhân phân phốih đẳng cấp lên ngôi

Điểm nổi bậc hơn cả trên phân khúc phân phốih trung thu năm nay là các hãng phân phốih đều đồng loạt bổ sung các loại nhân phân phốih đẳng cấp có các nguyên liệu rất đắt tiền như sò điệp sốt X.O, lạp xưởng ngũ hạt, nấm đông cô sốt rượu, đậu đỏ kiểu Nhật, bào ngư, cua huỳnh đế, tôm càng…vào danh mục sản phẩm.

Điển hình như Mondelez Kinh Đô thử nghiệm 1 vị nhân mới là cua sốt kiểu Singapore trong hộp phân phốih Hồng Ngọc An và tung ra dòng phân phốih Mochi trong các hộp pha lê. Điều này tạo nên các hương vị mới lạ, đồng thời giúp chiếc phân phốih tăng thêm giá trị gấp nhiều lần.

Mondelez Kinh Đô năm nay còn ra mắt thêm sản phẩm mới toanh là phân phốih trung thu Oreo. Theo đại diện của Kinh Đô, phân phốih trung thu Oreo là dòng phân phốih trung thu tiên tiến, có phong cách phương tây, được bổ sung vào danh mục sản phẩm trung thu truyền thống hoàn hảo của Kinh Đô hàng năm, nhằm tạo sự khác biệt về hương vị so có các loại phân phốih trung thu truyền thống.

Oreo được biết đến là nhãn hiệu lớn nhất của tập đoàn Mondelēz International và là sản phẩm cookies số 1 địa cầu ra đời từ năm 1912. Tận dụng thêm bí kíp, bí kíp lâu năm và truyền thống của Kinh Đô, Mondelez đã phát triển sản phẩm phân phốih trung thu Oreo để tạo sự khác biệt cho tết trung thu năm nay.

Trong mỗi chiếc phân phốih trung thu Oreo có lớp vỏ ngọt dịu có hai lớp nhân. Lớp nhân thứ 1 là các hương vị phương Tây như vani, sữa cộng có lớp nhân thứ 2 ở giữa là các loại mứt trái cây nhiệt đới. Mỗi hộp phân phốih gồm 6 cái có 4 hương vị quyến rũ: Chocolate sữa, Cappuccino, Brownie Chocolate, và mứt dâu tây.

Trung thu là tết của tình thân nên trên mỗi hộp phân phốih trung thu Oreo, Mondelez Kinh Đô đính kèm 1 đai giấy được kiến trúc sẵn hình ảnh để khách có thể sáng tạo nên 1 bức tranh cũng là 1 thông điệp yêu thương gửi kèm cộng hộp phân phốih đến người mình yêu quý.

Bạn đang xem chuyên mục Kinh Doanh ở Pgdtanbinh.edu.vn

Tìm hiểu thêm dự án http://duanmasterianphu.com/. Xem có thể đầu tư vào duanmasterianphu.com không ?

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0