Bia club triệu “đô” sắp xuất hiện tại Đà Nẵng

Ngày 16/9 tới đây, Kool Klub chính thức khai trương và đi vào làm việc... Kool Klub được lấy ý tưởng từ hình ảnh bến cảng c

Uber tăng giá cước, sắp hết thời đi xe giá rẻ
Việt Nam gần “đội sổ” ở Đông Nam Á về mua sắm online
Sau “cuộc chiến” giá than, TKV và EVN đã chốt được giá

Ngày 16/9 tới đây, Kool Klub chính thức khai trương và đi vào làm việc…

Bia club triệu “đô” sắp xuất giai đoạn này Đà Nẵng

Kool Klub được lấy ý tưởng từ hình ảnh bến cảng có các khối hộp container làm nhân tố decor chính.

Ngày 16/9 tới đấy, Kool Klub chính thức khai trương và đi vào làm việc. Các bạn sẽ có 1 địa chỉ để thưởng thức đồ uống “ngàn năm tuổi” này.

Các hạng mục đầu tư bước đầu cho bia club này bao gồm: 10 container, 98 tấn thép, 66 thùng phuy (được nhập khẩu từ Mỹ)… Ngoài ra còn 1 số nhân tố khác như các chiếc quạt khổng lồ có sải cánh lên đến 6m.

Kool Klub được lấy ý tưởng từ hình ảnh bến cảng có các khối hộp container làm nhân tố decor chính. Theo phương án thi công và hoạt động được giải đáp bởi tập đoàn UHM Group, Kool Klub có 1 số điểm nhấn như không gian bao kính đa phần trên tổng thể, kiến trúc toàn bộ trong 1, container trong container, vừa chắc chắn sự riêng tư vừa không tách biệt có không khí chung sôi động ngoại khu.

Bia club này nằm ở khu trọng điểm các con phố Nguyễn Văn Linh, con phố huyết mạch của Đà Nẵng, nối từ sân bay đô thị đến chân Cầu Rồng.

Nguồn tin từ Kool Klub cho biết, đấy sẽ là nhà hàng beer Thứ nhất chú trọng và hiện thực hóa không gian thưởng thức bia cho người Việt Nam.

Tại Kool Klub, bạn không chỉ dễ làm là được thưởng thức các dòng bia tươi hảo hạng, mà đặc thù hơn là việc trải nghiệm 1 biện pháp uống bia đúng điệu nhất, không làm loãng bia như uống đá nhờ hệ thống ướp lạnh bia ngầm được nhà danh tiếng tư công phu.

Thêm vào đây, không gian xung quanh được đầu tư kỳ công. Những khối container thô cứng, bụi bặm được biến hóa khá sang trọng.

Kool Klub còn có đến cho bạn nền ẩm thực có các món ăn kết hợp nhuần nhuyễn phong vị giữa Âu và Á; do Jack Lee – đầu bếp của các siêu sao Hollywood chế biến.

Những món ăn của Jack Lee được phân tích là rất phong phú, sáng tạo và không tuân theo 1 khuôn khổ chung. Chúng có nhiều tầng vị khác nhau, được gia giảm sao cho phù hợp nhất để dùng cộng có bia.

Kool Klub sẽ khai trương bia club này vào 16/9 tới đấy ở Đà Nẵng.

* Thông tin chi tiết:

Nhà hàng beer Kool Klub

Địa chỉ: Số 81, Nguyễn Văn Linh, quận Hải Châu, đô thị Đà Nẵng

Website: http://koolklub.com.vn/

Bạn đang xem chuyên mục Kinh Doanh ở Pgdtanbinh.edu.vn

Tìm hiểu thêm dự án http://duanmasterianphu.com/. Xem có thể đầu tư vào duanmasterianphu.com không ?

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0