Các chủ đầu tư quốc tế rất chú tâm đến khu đất kim cương Thủ Thiêm

Ở Sài Gòn hiện đang có khá nhiều khu đất trọng điểm, cuốn hút rất nhiều các nhà đầu tư trong và ngoài nước bỏ vốn xây dựng các dự án siêu hoành tráng.

Flc sa đéc đất nền ưu đãi đặc biệt sống đẳng cấp
Du an Gem Riverside được quy hoạch cuộc sống xanh đạt chuẩn
Căn hộ chung cư cao cấp cho thuê Xi Riverview Palace bảo vệ nghiêm ngặt cây xanh rộng

Ở Sài Gòn hiện đang có khá nhiều khu đất trọng điểm, cuốn hút rất nhiều các nhà đầu tư trong và ngoài nước bỏ vốn xây dựng các dự án siêu hoành tráng. Đặc biệt, ở đâu càng có lợi thế về địa điểm, hạ tầng, diện tích đất thì càng có nhiều nhà đầu tư quan tâm đến và mong muốn tạo dựng 1 công trình quy mô, hoành tráng nhất ở đấy. Với Khu đất vàng Thủ Thiêm cũng vậy, không có gì khó hiểu lúc site đất này đặc biệt gây sốt và chỉ trong một thời gian ngắn rất nhiều công trình đã được quy hoạch gây dựng tại đây. Không chỉ những chủ đầu tư trong nước mà nhiều nhà đầu tư quốc tế cũng khá lý thú với mảnh đất Thủ Thiêm này.

Park Riverside quận 9 có lợi thế hai mặt giáp sông cộng hệ thống kênh rạch len lõi và điều kiện bỗng dưng khuyến mãi , tổng quy mô diện tích Park Riverside là 17,7ha mang tổng số 544 căn ( 374 nhà phố Park Riverside , 170 biệt thự Park Riverside ) . Xem ngay để Đánh giá thêm thông tin chi tiết về Công trình Park Riverside

Công trình Khang điền Jamila là Dự án có quy mô lớn gần 2ha, nội khu Công trình tụ họp nhiều chức năng cho cư dân. Cư dân Sống tại căn hộ chung cư Jamila khang dien chuyển động đến đâu cũng đều rất thuận lợi.

Thu Thiem Empire City

Giữa tháng 3/2015, Tập đoàn cổ phần Đầu tư hạ tầng kỹ thuật TP HCM (CII) đã có cuộc gặp gỡ nhà đầu tư và cho biết nhiều tin tức về công trình bất động sản của doanh nghiệp tại Thủ Thiêm. CII sẽ rót vốn xây dựng hạ tầng vào khu 3, 4 tại đô thị mới này, đổi lại, doanh nghiệp được làm chủ đầu tư quỹ đất công trình Maria Bay và Thủ Thiêm Lake View tầm 84.255 m2. Tổng giám đốc Lê Quốc Bình cho biết, làn sóng những quỹ đầu tư bất động sản quốc tế tìm kiếm mua đất Thủ Thiêm đang diễn ra mãnh liệt. Những lô đất tại đây của CII vì vậy cũng nhận được sự chú tâm lớn của nhiều nhà đầu tư ngoại quốc, list đề nghị book mua quỹ đất này xếp hàng rất dài. Nguyên nhân các đối tác quốc tế tìm tới Thủ Thiêm là dịch chuyển dòng vốn từ thị trường Trung Quốc sang.

Hôm 2/3, Công ty TNHH Keppel Land (Singapore) đã ký thỏa thuận đầu tư có điều kiện để nắm giữ 40% cổ phần tại Công ty TNHH Empire City (chủ đầu tư 1 dự án cao tầng tại Thủ Thiêm). Giá trị giao dịch được Keppel cho biết là 93,9 triệu USD. Các đối tác khác trong Liên doanh Empire City là các công ty Việt Nam: Công ty cổ phần bất động sản Tiến Phước (Tiến Phước), Công ty TNHH bất động sản Trần Thái và Quỹ đầu tư BDS tư nhân Gaw Capital Partners có cơ sở ở Hồng Kông. Keppel Land và các đối tác sẽ cùng xây dựng dự án Empire City có vị thế vàng ven sông với diện tích 14.6 ha ở Khu dân cư mới Thủ Thiêm, quận 2, TP HCM. Dự án bất động sản Căn hộ Empire City Thủ Thiêm sẽ có tòa nhà 86 tầng cao nhất toàn quốc cùng những tòa nhà chung cư, căn hộ đẳng cấp, khu office hạng A, trung tâm mua sắm…Xem thêm. Dự kiến sau khi hoàn thiện, dự án bất động sản Empire City sẽ là dấu ấn đặc sắc nhất, là chỗ đáng an cư lạc nghiệp nhất cho tất cả cư dân ở Khu dân cư mới Thủ Thiêm.

Trước đó, 1 siêu dự án khác mang tên Thu Thiem Eco Smart City, giá trị đến 2 tỷ USD do liên danh Tập đoàn Lotte (Hàn Quốc) làm chủ đầu tư cũng được thông báo. Công trình được kỳ vọng sẽ biến vùng này trở thành trung tâm tài chính, thương mại, dịch vụ cao cấp, tiên tiến nhất khu vực, trong đó có 1 khu cửa hàng bách hóa và khu phố shopping đạt chuẩn đẳng cấp.

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0