các lợi ích Condotel Intercontinental Phú Quốc mang đến cho nhà đầu cơ

các lợi ích Condotel Intercontinental Phú Quốc mang đến cho nhà đầu cơ

Condotel Intercontinental Phu Quoc không chỉ là nơi nghỉ dưỡng cao cấp, nó còn hứa sẽ đưa đến rộng rãi lợi ích gia tăng theo thời kì cho các nhà đầu c

Ống đúc inox 304/304L
Khu dự án Sapphire Khang Điền Khang Điền hiện đại sầm uất đậm phong cách
Dự án căn hộ Gem Riverside Đất Xanh Kỉ Nguyên tươi Xanh

Condotel Intercontinental Phu Quoc không chỉ là nơi nghỉ dưỡng cao cấp, nó còn hứa sẽ đưa đến rộng rãi lợi ích gia tăng theo thời kì cho các nhà đầu cơ. Mang vị trí chiến lược ngay tại Bãi Trường – một trong các bãi biển hấp dẫn nhất Phú Quốc cộng tiềm năng vững mạnh du lịch sẵn với https://goo.gl/kQ8efY, nhà đầu cơ Condotel Intercontinental Phú Quốc tiện dụng sinh lời cao. Nhờ hoạt động đầu tư và cho thuê vì vậy Condotel Interrcontinental Phú Quốc sẽ đưa đến phổ thông thời cơ sinh lời. Đây là kênh đầu cơ an toàn và tiềm năng có sự cam kết trong khoảng chương trình cho thuê hoàn hảo mà chủ đầu tư đưa ra.

Khu dân cư Park Riverside là dự án nhà phố biệt thự Compound nổi bật tại Quận 9 với đầy đủ các tiện ích nội khu cao cấp Ti đây. Khi sống tại nhà phố Park Riverside bạn sẽ được đảm bảo được sống trong một khu dân cư cao cấp, view sông thoáng mát với mật độ cây xanh mặt nước cao, giúp bạn và gia đình có sức khỏe tốt.

phoi canh condotel intercontinental phu quoc

Cụ thể, quý khách sẽ được chủ đầu cơ san sẻ 40% lợi nhuận cho thuê phòng trong vòng 20 năm và được cam kết mức lợi nhuận phải chăng nhất hàng năm là 9% trị giá căn hộ trong 9 năm. Theo Đó, khách hàng có thể lấy lại hết vốn ban đầu sau 11 năm, bên cạnh đó còn được lợi thêm một căn condotel cao cấp và 20 ngày nghỉ dưỡng miễn phí mỗi năm mang tiêu chuẩn 5 sao. có giá thuê phòng cao cùng tỷ lệ du khách đông, Condotel Intercontinental Phú Quốc sẽ sở hữu mẫu lợi nhuận thu vào hơi hiệu quả.

Được quản lý bởi thương hiệu InterContinental Hotels Group (IHG)

IHG hiện đang quản lý hơn 5.000 khách sạn sở hữu trên 700.000 phòng, hoạt động tại sắp 100 quốc gia và vùng bờ cõi. Nhãn hiệu IHG sở hữu tổng doanh thu đạt đến 24 tỷ đô la Mỹ. Các bạn chủ yếu của IHG là các đại gia, người ấm no, người lừng danh… và họ coi IHG là ngôi nhà thứ hai của họ mỗi khi phải làm cho việc xa.

Tại Việt Nam, tập đoàn IHG đang quản lý 8 khách sạn, khu resort cao cấp ở Hà Nội, Đà Nẵng và TP. HCM. Hệ thống khách sạn InterContinental Sun Peninsula Đà Nẵng của tập đoàn IHG hai năm liên thu nạp giải thưởng “Khu nghỉ dưỡng đẳng cấp nhất thế giới” của World Travel Awards.

Condotel Intercontinental Phú Quốc được quản lý theo tiêu chuẩn 5 sao:

Condotel Intercontinental Phú Quốc nằm trong đại quát trên 155ha của Công trình khu phức hợp du lịch Phú Quốc Marina. Đây là Công trình sở hữu hàng loạt doanh nghiệp giải đáp hàng đầu toàn cầu, vượt trội như PTW (Australia) – mẫu mã kiến trúc; bề ngoài nội thất các căn hộ bởi HBA (Singapore), Group8Asia (Thụy Sĩ) kiểu dáng ngoại thất. không gian của Công trình được kiến tạo bởi Element Studio (Singapore); khu spa, nhà hàng được mẫu mã bởi Vo Trong Nghia Architects (Việt Nam)…

Condotel Intercontinental Phú Quốc mang lại tiêu chí đem tới sự nghỉ dưỡng cao cấp cho quý kháhc nên Công trình được hình thành và điều hành đúng tiêu chuẩn 5 sao. Condotel Intercontinental Phú Quốc bao gồm 115 căn hộ sở hữu diện tích 65-194 m2. Condotel Intercontinental Phú Quốc được lấy ý tưởng trong khoảng hình con sao biển, Tập đoàn BIM Group định hướng lớn mạnh Công trình này thành một khu nghỉ dưỡng vui chơi sang trọng, quy mô và đồng bộ tại Phú Quốc. Condotel Intercontinental Phú Quốc với các nhân thể ích 5 sao như khu bể bơi đương đại hướng nhìn biển cộng công viên nước thu nhỏ, khu trung tâm hội nghị, chuỗi nhà hàng, bể bơi, quầy bar cap cấp và hệ thống spa sang trọng …

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0