Căn hộ The Ascent là sự kết hợp tuyệt vời giữa kiến trúc và thiên nhiên

Căn hộ The Ascent là sự kết hợp tuyệt vời giữa kiến trúc và thiên nhiên

du an The Ascent là một trong những khu căn hộ cao cấp có mảng xanh lớn nhất thành phố với diện tích nhất với diện tích cây xanh lớn bao quanh. Tầm

Những giá trị cuộc sống hiện đại hấp dẫn hội tụ tại Khu Đảo Kim Cương quận 2 – Pgdtanbinh.edu.vn
Tối ưu không gian nội thất phòng họp diện tích nhỏ
Dự án chung cư Hoàng Gia New Melbourne Nguyễn Văn Cừ tính thanh khoản cao sống xứng tầm

du an The Ascent là một trong những khu căn hộ cao cấp có mảng xanh lớn nhất thành phố với diện tích nhất với diện tích cây xanh lớn bao quanh.

Tầm nhìn của Cho thue The Ascent không bị bất cứ công trình nào che khuất. Dự án có tầm nhìn toàn cảnh ra trung tâm thành phố lẫn sông Sài Gòn. Thêm vào đó, hệ thống cây xanh, vườn tiểu cảnh được bố trí đan xen trong dự án tạo nên một không gian sống xanh mát trong lành.

can ho the ascent

Dự án căn hộ cao cấp Masteri An Phú quận 2 mặt tiền xa lộ Hà Nội. tại Masteri An Phú, bạn sẽ sống trong không gian tiện nghi bậc nhất thành phố.

cho thuê căn hộ the ascent nhiều cây xanh nên bầu không khí ở đây mát mẻ, trong lành, có tầm nhìn ra sông và trung tâm thành phố đẹp, hài hòa giữa thiên nhiên và sự hiện đại. Nếu xét về mặt phong thủy thì dòng chảy của sông Sài Gòn đổi hướng ngược nhau mang phù sa bồi tụ khu vực này, mà theo quan niệm dân gian thì xây nhà bên bồi an gia phú quý.

Hệ thống cấp nước sinh hoạt, được thiết kế tối ưu đến từng bán Căn hộ The Ascent đạt được sự an toàn, tiện nghi nhất cho người sử dụng, ngoài ra hệ thống bơm nước trong các cao ốc được vận hành và quản lý qua hệ thống quản lý tòa nhà.

Song song đó, thiết kế bán Căn hộ The Ascent hài hòa, hợp lý để tối ưu hóa diện tích sử dụng cho căn hộ cũng là một điểm nhấn thu hút sự quan tâm của khách hàng. Căn hộ được bố trí đầy đủ nội thất ngoại nhập, thiết kế tối ưu diện tích sử dụng, tạo sự thông thoáng và đó ánh sáng mặt trời.

Nắm bắt nhu cầu của khách hàng, đặt sự quan tâm của khách hàng lên hàng đầu, Căn hộ The Ascent Thảo Điền mang đến cho khách hàng những chính sách ưu đãi cực kỳ hấp dẫn.

Đáp ứng mội nhu cầu về bán Căn hộ The Ascent một cách nhanh chóng, hiệu quả, mội lúc mội nơi và hoàn toàn miễn phí! Hotline: 0913756339

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0