Căn hộ Green Star Sky Garden thanh lọc không khí sạch đảm bảo sức khỏe

Căn hộ Green Star Sky Garden thanh lọc không khí sạch đảm bảo sức khỏe

Không giống góc không gian của một căn hộ đơn thuần được nhiều chủ nhà lựa chọn để làm nơi sinh sống mà căn hộ Green Star Sky Garden đang hướng đến că

Một số kiến thức cần chuẩn bị trước khi chơi đàn Piano
Dự án SaiGon Sports City quận 2 – Chìa khóa đầu tư sinh lời
Toyota 86 đã có mặt tại thị trường châu âu với mức giá chỉ 739tr

Không giống góc không gian của một căn hộ đơn thuần được nhiều chủ nhà lựa chọn để làm nơi sinh sống mà căn hộ Green Star Sky Garden đang hướng đến căn hộ sức khỏe. Với lối thiết kế độc đáo mang đến không gian sống nhiều màu sắc bởi căn hộ được xử lý không khí một cách hoàn hảo tốt nhất. Đây là dự án gồm 2 block và 26 tầng với vị trí 3 mặt view sông đem lại không gian xanh mát quanh năm.

Sau một vài năm trở lại đây Hưng Lộc Phát cũng đã chiếm được thị phần căn hộ chung cư cao cấp tại khu Nam Sài Gòn nhờ thương hiệu uy tín. Hàng loạt sản phẩm ra đời trước đó đã để lại dấu ấn cho chủ đầu tư này được xem như dự án Fresca Riverside Thủ Đức tại khu Nam Sài Gòn. Với vị trí chiến lược sở hữu 3 mặt sông và có chung những ý tưởng đồng điệu trong thiết kế đã nhanh chóng thu hút khách hàng quan tâm.

Green Star Sky Garden hướng đến căn hộ sức khỏe độc đáo

Sức nóng của Green Star Sky Garden Quận 7 vẫn chưa dừng lại ở đó khi thông báo lượng khách giữ chổ lên quá lớn bắt buộc phải tạm ngưng để ra soát. Với chỉ hơn 400 căn và sở hữu một không gian sống như Resort giữa khu Nam Sài Gòn được ví như khu đô thị Swan Park đang làm mưa gió tại Nhơn Trạch. Bao quanh toàn khu là khu nhà liền kề thấp tầng liên hoàn được xây dựng theo phong cách nhà phố mang dáng dấp của một khu dân cư hoàn hảo.

Bên cạnh tiện ích ngoại khu, tiện ích nội khu là một quy hoạch tổng thể được thiết kế một cách tỉ mỉ tại dự án Green Star Sky Garden tạo nên những điểm nhấn. Hướng tới chủ đề chất lượng sống và giảm cân được đưa vào các tiện ích từ spa, gym, massage, suối nước nóng,…. chỉ cách căn hộ vài bước chân. Các nhà thiết kế gợi ý sử dụng tại căn hộ được thanh lọc một cách tuyệt đối từ chất lượng không khí cho đến các trang thiết bị nội thất.

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0