Căn hộ Lexington thích hợp cho nhu cầu để ở hoặc đầu tư cho thuê

Căn hộ Lexington thích hợp cho nhu cầu để ở hoặc đầu tư cho thuê

Bán căn hộ Lexington là một trong những khu căn hộ cao cấp có mảng xanh lớn nhất thành phố. Mọi hoạt động giải trí, cắm trại, thể thao, tổ chức tiệc n

Barya Citi dự án Nhà phố cực kì nhanh chóng đầu tư lớn
Cho thuê căn hộ The Vista An Phú được thiết kế kiến trúc kiểu căn hộ hiện đại
Chung cư Park Vista đô thị hiện đại sảnh sang trọng

Bán căn hộ Lexington là một trong những khu căn hộ cao cấp có mảng xanh lớn nhất thành phố. Mọi hoạt động giải trí, cắm trại, thể thao, tổ chức tiệc ngoài trời hay đơn giản là đưa trẻ đi dạo đều chỉ cách vài bước chân.

Bán căn hộ Lexington Trong tương lai, Lexington sẽ là một trong các điểm đến thu hút mọi người các nơi đến tham quan mua sắm. Đặc biệt, Lexington là khu vực sống được cư dân ưa thích nhất, bởi đây là khu vực tập trung nhiều chuyên gia nước ngoài sinh sống, thuận tiện, một môi trường sống trong lành và hiện đại.

Với khát khao mang những tiêu chuẩn xanh vào dự án Căn hộ Lexington, chủ đầu tư dự án đã lựa chọn một địa thế cực kì hiếm có. Đồng thời, Lexington lại được quy hoạch là trung tâm tài chính mới của thành phố, cùng với hệ thống giao thông, cơ sở hạ tầng đang trong giai đoạn hoàn thiện nên tạo điều kiện cho thị trường bất động sản nơi này.

Căn hộ Lexington cho thuê

Bãi đậu xe Căn hộ Lexington cho thuê nhiều tầng, tách biệt giữa khu vực dành cho cư dân khỏi khách vãng lai giúp hỗ trợ cho việc lưu thông. Việc sắp xếp có hệ thống nhưng đảm bảo thông thoáng tự nhiên giúp đảm bảo an ninh an toàn cho khu vực.

Thiết kế mặt bằng tầng Cho thue lexington residence quan 2 mang lại không gian sống trong lành nhờ giải pháp thiết kế thông thoáng đủ ánh sáng. Công năng sử dụng của từng căn hộ được chú trọng cửa sổ lớn phòng khách cũng như bố trí không gian động tĩnh hợp lý.

Phương thức thanh toán Lexington linh hoạt cùng với sự hỗ trợ cho vay của ngân hàng, khách hàng mua căn hộ Lexington có thể chủ động về mặt tài chính.

Vui lòng liên hệ chúng tôi để được tư vấn chính xác và nhận bảng giá can ho Lexington tốt nhất thị trường, Phòng kinh doanh 0903191286

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0