Căn hộ Safira Quận 9- cuộc sống trong tầm tay.

Nhắc đến thị trường căn hộ Sài Gòn không thể bỏ qua cái tên đang tạo nên sức nóng khu Đông- dự án Safira được đỡ đầu bởi ông lớn Khang Điền. Đây là dự

Nhân tố độc đáo của Condotel Intercontinental Phú Quốc là thế nào?
Căn hộ Vinhomes Central Park xứng đáng là khu đô thị đáng sống tầm Quốc Tế
Gem Riverside một trong ba dự án tiềm năng của Đất Xanh

Nhắc đến thị trường căn hộ Sài Gòn không thể bỏ qua cái tên đang tạo nên sức nóng khu Đông- dự án Safira được đỡ đầu bởi ông lớn Khang Điền. Đây là dự án chứa đựng những kỳ vọng lớn của chủ đầu tư, với hứa hẹn mang đến cuộc sống trong tầm tay, làm chủ mọi thứ và trọn vẹn nhất. Khám phá yếu tố tạo nên căn hộ Safira Quận 9- cuộc sống trong tầm tay trong bài viết dưới đây:

Vị trí căn hộ Safira tọa lạc hội tụ nhiều điều kiện thuận lợi và tiềm năng lớn. Tìm hiểu ngay thông tin dự án Quận 9 tại: Le Dinh Phong dưới sự phân tích, đánh giá bằng con mắt chuyên môn của chuyên gia, lợi thế vị trí dự án của Khang Điền tại Quận 9 được làm rõ.”

safira khang dien quan 9

Safira Khang Điền cuộc sống sang trọng trong tầm tay

Hệ thống tiện ích đa năng, nổi bật với hơn 50 loại hình trang bị trong nội khu đáp ứng mọi nhu cầu từ thiết yếu đến tầm cao hơn của cư dân hiện đại: vui chơi giải trí, mua sắm, thể dục thể thao, ăn uống,…

Ngoài ra, cư dân Safira được thừa hưởng những tiện ích hiện đại, cao cấp từ các dự án hạng sang, khu đô thị lớn, trung tâm bao quanh. Nhờ đó, có thêm cơ hội trải nghiệm một cách dễ dàng những điều thú vị của cuộc sống mà các tiện ích nội- ngoại khu đem lại.

Cuộc sống có rất nhiều điều tuyệt vời cần chúng ta khám phá, đừng ngần ngại thử một lần, đó sẽ là những trải nghiệm khó quên, đáng nhớ cần có với mỗi người- là thông điệp Khang Điền muốn nhắn gửi tới cư dân tương lai của mình qua việc xây dựng những tiện ích như thế này.

” Là dự án mới ra mắt tại thị trường Quận 9. Khách hàng quan tâm đến giá bán căn hộ Safira Khang Điền, xem tại : http://ledinhphong.vn/ Rõ ràng với những lợi thế ưu tú, dự án mới của Khang Điền xứng đáng là lựa chọn hàng đầu cho quý khách hàng và nhà đầu tư.”

Dự án căn hộ Safira – Khang Điền quận 9

  • Chủ động giao thông nhờ kết nối linh hoạt, có tính liên kết cao trong mạng lươi giao thông:

Nhờ nằm tại vị trí thuận lợi, trải dài qua nhiều tuyến đường huyết mạch Quận 9, đồng thời nơi đây có hệ thống đường giao thông phát triển cùng cơ sở hạ tầng đồng bộ, hơn hết mang lưới giao thông còn đang được đẩy mạnh, mở rộng nhằm tăng sự lưu thông dễ dàng, thuận tiện.

Theo đó, cư dân hoàn toàn chủ động về giao thông, nhanh chóng, thông suốt với mọi lộ trình dẫn từ dự án đến những khu trung tâm, vùng trọng điểm thành phố.

Nhà thầu dự án Safira Khang Điền thông tin đánh giá của Phong Lê  : http://ledinhphong.vn/nha-thau-thi-cong-can-ho-safira-quan-9-la-ai/

Thị trường căn hộ mới Quận 9 đang tươi mới hơn, sôi động hơn nhờ sự xuất hiện của những dự án sáng giá như Safira.”

safira khang dien vi tri thuan loi

  • Tận hưởng không gian sống xanh- trong lành hiếm có giữa lòng đô thị:

Bầu không khí trong lành giữa lòng đô thị tưởng chừng như 1 điều quá xa xỉ và thật khó khăn. Tuy nhiên, đến với Safira, nhờ hệ thống cây xanh bao quanh cùng hàng loạt dự án căn hộ đình đám tạo nên bức tường thành vững chắc bao bọc ngăn những tác động ô nhiễm từ bên ngoài vào trong khu dự án. Nhờ đó, không gian sống nơi đây được đảm bảo, tạo nên sự thư giãn, thoải mái tận hưởng sự tươi mát, dễ chịu của cuộc sống cho cư dân.

Xem thêm : Đơn vị đầu tư xây dựng dự án Safira là thương hiệu danh tiếng

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0