Căn hộ Tresor: Nơi an cư vững bền, giá trị đích thực

Căn hộ Tresor: Nơi an cư vững bền, giá trị đích thực

Can ho Tresor có vị trí tọa lạc tại 39 Bến Vân Đồn Quận 4, tức là nằm ngay sát cây Cầu Mống, nơi đây là địa điểm thường diễn ra các sự kiện văn hóa lo

Lắp đặt Vệ sinh máy lạnh quận Phú Nhuận uy tín
Căn hộ cho thuê Pearl Plaza một trong những dự án chất lượng
Tư vấn báo giá thiết kế nội thất spa trẻ trung

Can ho Tresor có vị trí tọa lạc tại 39 Bến Vân Đồn Quận 4, tức là nằm ngay sát cây Cầu Mống, nơi đây là địa điểm thường diễn ra các sự kiện văn hóa long trọng của thành phố Hồ Chí Minh. 

 

Không chỉ về văn hóa, với vị trí này thì còn có giá trị rất lớn về đầu tư kinh tế tại khu Tresor quan 4, bởi vì đây chính là vị trí án ngữ cửa ngõ phía nam của thành phố vào trung tâm sấm uất phố “wall” thuộc quận 1.

dự án căn hộ The Tresor

Chủ đầu tư dự án úy tín: Dự án căn hộ cao cấp The Tresor được được đầu tư xây dựng và phát triển bởi chủ đầu tư uy tín là Tập đoàn NOVALAND, bên cạnh The Tresor thì tập đoàn NOVALAND còn là chủ đầu tư của các dự án đã thành công có thể kể đến như: Sunrise City (Q7), dự án Icon 56River Gate quan 4 , Lexington Residence, dự án can ho Galaxy, …

 

Với vị trí trung tâm mà chúng tôi muốn nhắc tới nó sẽ làm tăng giá trị thương mại mà quý khách đầu tư vào căn hộ Tresor. Đây cũng chính là yếu tố thương mại. Bởi vì căn hộ tresor chính là cửa ngõ chính dẫn vào trung tâm hành chính, trung tâm thương mại quận 1 cũng như khu dân cư tại quận 4, quận 7, khu đô thị phía nam của thành phố Hồ Chí Minh. Ngoài ra khi dự án Tresor với vị trí tọa lạc tại 39 Bến Vân Đồn, Quận 4, thành phố Hồ Chí Minh tức là năm ngay sát cầu cầu Mống, đây chính là khoảng cách vàng đến trung tâm thành phố “WALL” thuộc quận 1.

 

Đầy đủ tiện ích chính là điều mà chủ đầu tư Novaland luôn muốn hướng tới trong mọi dự án của mình bởi không chỉ riêng The Tresor mà các dự án khác như Galaxy Novaland hay icon 56 Novaland,… Bởi vì tiện ích làm nên cuộc sống tiện nghị và sang trọng, từ đó sẽ giúp thể hiện được đẳng cấp cuộc sống của mỗi cư dân sống tại The Tresor.

 

Không gian yên tĩnh là điều mà ai cũng muốn nếu như chúng tôi không muốn nói là mơ ước giữa Sài Gòn ồn ào, thành phố náo nhiệt và tập nập. Vì hiểu được điều này mà Novaland đã thiết kế một khu vực thư giãn ngay tại vị trí tầng mái của căn hộ, là không gian sống tuyệt vời cho quý dân cư.

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0