Cảnh xếp hàng lại tái diễn dù iPhone 8 còn chưa ra mắt

Đây có lẽ là cách tốt nhất có nhiều người để sớm được chạm tay vào chiếc iPhone mới... Xếp hàng chờ mua iPhone 8 ngoại khu

“Đại gia” lắp ráp iPhone chuẩn bị mở thêm nhà máy 5 tỷ USD
Ưu tiên các doanh nghiệp phát triển Wi-Fi miễn phí tại Hà Nội
MobiFone có kết quả kinh doanh 8 tháng đầu năm ấn tượng

Đây có lẽ là cách tốt nhất có nhiều người để sớm được chạm tay vào chiếc iPhone mới…

Cảnh xếp hàng lại tái diễn dù iPhone 8 còn chưa công bố

Xếp hàng chờ mua iPhone 8 ngoại khu cửa hiệu Apple Store ở Sydney, Australia – Ảnh: Luke Hopewell/Twitter.

Các tín đồ của iPhone ở Australia đã rục rịch xếp hàng để chờ ngày iPhone 8 lên kệ, dù Apple còn chưa chính thức trình làng thiết bị này.

Theo tin từ CNBC, việc người tiêu dùng xứ chuột túi bắt đầu xếp hàng chờ chiếc iPhone thế hệ mới nhất đã được phát hiện bởi nhà báo Luke Hopewell. Ngày 11/9, ông Hopewell đã đăng lên mạng xã hội Twitter bức ảnh cho thấy 1 số người xếp hàng ngoại khu cửa hiệu Apple Store ở Sydney.

Một số nguồn tin thân cận xác nhận bức ảnh này là thật và đúng là một vài gì đang diễn ra.

Đây có lẽ là một vàih tốt nhất để sớm được chạm tay vào chiếc iPhone mới, độc đáo là khi có 1 số tài liệu nói rằng iPhone 8 sẽ rất khan hàng trong một vài tuần đầu sau khi công bố do 1 số trục trặc trong quá trình sản xuất.

iPhone 8 được dự đoán sẽ là cuộc nâng cấp sản phẩm lớn nhất của Apple trong 1 thập kỷ. Chiếc tel này đã trở thành chủ đề của nhiều đồn đoán và tài liệu rò rỉ. Theo dự đoán, chiếc iPhone thế hệ thứ 10 sẽ có màn hình chiếm trọn vẹn mặt trước, tính năng nhận diện khuôn mặt thay vì cảm ứng vân tay, xạc không dây, và camera mới.

Thông tin rò rỉ vào cuối tuần vừa rồi nói rằng thiết bị mà Apple sắp công bố sẽ được gọi là iPhone X.

Hôm 31/8, Apple đã gửi tới giới truyền thông tờ giấy mời tham dự sự kiện diễn ra vào ngày thứ Ba (12/9) ở trụ sở mới Apple Park, Cupertino, California. Đây được cho sẽ là sự kiện trình làng iPhone 8.

Xếp hàng chờ mua iPhone mới công bố đã trở thành “truyền thống” đối có tín đồ của “quả táo” ở khắp một vài phân khúc trên địa cầu. Australia luôn nằm trong số một vài phân khúc mà iPhone mới lên kệ Thứ nhất.

Cứ mỗi đợt Apple tung ra iPhone mới, nhiều người người tiêu dùng đã không ngại bỏ thời gian vài ngày, thậm chí cả tuần để xếp hàng trước một vài Apple Store.

Trong một vài năm gần đây, Apple đã có 1 số một vàih thức để ngăn hiện trạng người tiêu dùng xếp hàng chờ mua sản phẩm. Hãng khuyến khích bạn đặt mua trước trên mạng để được nhận hàng đúng ngày đã định hoặc được giao hàng đến tận nhà.

Cách làm này có vẻ hiệu quả đối có 1 số cửa hiệu phân phối lẻ của Apple, nhưng cảnh xếp hàng chờ iPhone mới vẫn tái diễn ở nhiều nơi.

iPhone là sản phẩm quản trọng nhất của Apple, đâyng góp dao động 2/3 tổng doanh thu của hãng. Theo số liệu của doanh nghiệp nghiên cứu kỹ IDC, Apple chiếm dao động 15% phân khúc smartphone toàn cầu trong quý 1 năm nay, xếp sau đối thủ Hàn Quốc Samsung có thị phần 23%.

Báo cáo kết quả kinh doanh quý 2/2017 của Apple cho biết tính đến cuối tháng 6 năm nay, hãng đã phân phối được 1,2 tỷ chiếc iPhone. Trong quý 2, doanh số iPhone tăng 1,6% so có cộng kỳ năm ngoái, đạt mức 41,03 triệu chiếc.

Theo 1 số đồn đoán gần đây, chiếc iPhone phiên bản độc đáo mà Apple sắp trình làng có thể có giá lên tới 1.500 USD do màn hình OLED khan hiếm buộc “quả táo” phải đưa ra mức giá cao để kiểm soát nhu cầu của phân khúc. Trong khi đây, hai phiên bản còn lại được dự đoán có giá dưới 1.000 USD.

Bạn đang xem chuyên mục Cong Nghe ở Pgdtanbinh.edu.vn

Tìm hiểu thêm dự án http://duanempirecity.info/. Xem có thể đầu tư vào duanempirecity.info không ?

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0