Cặp song sinh khác màu da khiến giáo viên bất ngờ

Chuẩn bị chuyển cấp, mẹ của hai chị em thuộc trường hợp hiếm hoi đã phải giải đáp có giáo viên rằng họ thực sự là chị em ruột. Tháng 7/2006, Marcia v

Bí quyết giúp con đạt học bổng toàn phần Mỹ của nữ doanh nhân
Nam sinh Mỹ mặc áo trễ vai để bảo vệ các bạn nữ
Tỉnh nào có hai di sản thế giới?

Chuẩn bị chuyển cấp, mẹ của hai chị em thuộc trường hợp hiếm hoi đã phải giải đáp có giáo viên rằng họ thực sự là chị em ruột.

Tháng 7/2006, Marcia và Millie Biggs chào đời ở Highgate, Birmingham (Anh). Cả hai là chị em song sinh nhưng Marcia thừa hưởng vẻ ngoài của mẹ có đôi mắt xanh, tóc vàng và làn da trắng, trong khi đây ngoại hình của Millie lại giống người cha gốc Jamaica có mái tóc đen và làn da sẫm màu. Điều này khiến nhiều người không tin họ là chị em song sinh.

cap-song-sinh-khac-mau-da-khien-giao-vien-bat-ngo

Ngay từ khi học mẫu giáo và tiểu học, nhiều người đã không tin Marcia và Millie là chị em song sinh. Ảnh: SWNS

Từ nhỏ đến lớn, hai chị em luôn lôi kéo ánh nhìn và sự tò mò từ người khác khi đi 1 vài con phố. Thời Marcia và Millie còn học ở trường mẫu giáo Osborne, 1 vài giáo viên đã rất gặp khó để tin họ là chị em ruột.

“Đến khi học tiểu học, người ta vẫn không tin nổi điều này. Một số phụ huynh hỏi đi hỏi lại tôi khi cộng đâyn con tan học để đảm bảo rằng họ là chị em thật. Dù có khác biệt về màu da nhưng gương mặt chúng gần như giống hệt nhau. Các con tôi đều rất đẹp và tôi tự hào về điều đây mỗi ngày”, bà Amanda – mẹ của cặp song sinh, nói có Mirror ngày 3/9.

cap-song-sinh-khac-mau-da-khien-giao-vien-bat-ngo-1

Chị em song sinh khác màu da dự định bước vào 1 cấp học mới. Ảnh: SWNS

Bà Amanda tài liệu khi chào đời, giống như nhiều cặp song sinh khác, 1 vài con của bà không có sự khác biệt. Nhưng chỉ sau vài tháng, các 1 vàih tân bắt đầu diễn ra. “Da của Millie đột nhiên tối màu hơn. Chúng tôi đã nghĩ điều đây sẽ xảy ra có Marcia nhưng không hề”, bà Amanda nói và cho biết mặc dù Millie khá rụt rè khi còn nhỏ nhưng càng lớn cô bé càng tự tin, nữ tính hơn còn Marcia lại giống như 1 cô nàng tomboy, nghịch ngợm và thích thể thao.

Ngày 7/9 tới, Marcia và Millie sẽ bắt đầu học trung học ở trường King Solomon International Business School. Hai chị em rất hào hứng có ngôi trường mới. Để giáo viên trong trường không bị bối rối, bà Amanda đã trực tiếp tới trường để giải đáp rằng màu da của hai con gái khác biệt nhưng họ thực sự là chị em ruột.

Bạn đang xem chuyên mục Giao Duc Của Pgdtanbinh.edu.vn

Tìm hiểu thêm về dự án này http://canhonewcityhcm.com/

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0