Cậu bé Trung Quốc cùng lúc giải ba khối rubik bằng tay và chân

Chỉ trong 55 giây, cậu bé 12 tuổi gây kinh ngạc cho khán giả truyền hình khi giải thành công ba khối rubik bằng tay và chân. Trong Little Big Shots p

2.500 tỷ đồng xây cơ sở hai của ĐH Y khoa Phạm Ngọc Thạch
Giáo dục Việt Nam thời Pháp thuộc
Tên khoa học của 9 loại nỗi sợ trong tiếng Anh

Chỉ trong 55 giây, cậu bé 12 tuổi gây kinh ngạc cho khán giả truyền hình khi giải thành công ba khối rubik bằng tay và chân.

Trong Little Big Shots phiên bản Australia – chương trình chuyên tìm kiếm tài năng trẻ em, Que Jianyu đã thực hiện thành công màn giải rubik độc nhất vô nhị – hai tay xoay hai khối và kẹp khối còn lại giữa hai chân.

Wasabi Now tài liệu, ba phần biểu diễn của cậu bé Trung Quốc diễn ra hôm chủ nhật có thử thách Thứ nhất là ghi nhớ địa điểm 1 số ô vuông, sau đây xoay rubik khi bịt mắt. Em khiến khán giả kinh ngạc khi đã đi vào hoạt động trong 12 giây.

“Em phải nhớ từng ô 1 và ứng dụng công thức để giải quyết”, em trả lời bằng tiếng Quan thoại trên truyền hình.

Người dẫn chương trình Shane Jacobson thốt lên: “Thật chẳng thể tin được. Tôi còn không nhớ nổi 1 sốh đánh vần tên em dù đã nhìn thấy chữ viết dao động 10 lần”.

Phần giải rubik trong 12 giây khi bịt mắt của Que.

Que cũng đã có cuộc đấu có cao thủ Australia Feliks Zemdegs, người hiện nắm giữ kỷ lục địa cầu có khả năng giải rubik trong 4,73 giây. Em đã biểu hiện kém thần tượng vài giây.

Sau đây, Que cởi giày, bắt đầu dùng cả chân và tay để xoay ba khối rubik. Khán giả vỗ tay không ngớt, hồi hộp theo dõi kết quả. Trường quay vỡ òa khi cậu bé 12 tuổi đã đi vào hoạt động thử thách có chỉ 55 giây.

Que giải ba khối rubik cộng khi bằng tay và chân.

Theo Xiamen Daily, Que lớn lên ở đô thị Hạ Môn, tỉnh Phúc Kiến, Trung Quốc. Em học 1 sốh xoay rubik từ khi lên 6. Khả năng đặc thù giúp Que không ngừng nghỉ được mời trình diễn trên 1 số chương trình tài năng dành cho trẻ em.

Hai năm trước, em từng thất bại khi bịt mắt xoay rubik trên chương trình Superkids của Đức, nhưng sự trở lại mới nhất này khiến mọi người hoàn toàn bị thuyết phục.

Bạn đang xem chuyên mục Giao Duc Của Pgdtanbinh.edu.vn

Tìm hiểu thêm về dự án này http://canhonewcityhcm.com/

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0