Cho thuê căn hộ Saigon Pearl tọa lạc tại vị trí đắc địa giữa trung tâm

Cho thuê căn hộ Saigon Pearl tọa lạc tại vị trí đắc địa giữa trung tâm

Bán căn hộ Saigon Pearl là một trong những khu căn hộ cao cấp có diện tích không gian xanh lớn nhất nằm ngay cạnh trung tâm TP.Hồ Chí Minh với vốn đầu

Diamond Bay dự án đất nền mức giá hợp lý thiên đường xanh
Giới thiệu về bốn đơn vị mạnh đầu tư cho Empire City
VINPEARL CONDOTEL TRẦN PHÚ SIÊU PHẨM MỚI

Bán căn hộ Saigon Pearl là một trong những khu căn hộ cao cấp có diện tích không gian xanh lớn nhất nằm ngay cạnh trung tâm TP.Hồ Chí Minh với vốn đầu tư lớn cho cuộc sống đẳng cấp.

Khu công viên bên cạnh can ho saigon Pearl mở ra một không gian thoáng rộng cho các hoạt động ngoài trời, để bạn cảm nhận những làn gió mát rượi và vẻ đẹp hoàn mỹ của bầu trời trong xanh. Thoát khỏi mọi hối hả, bận rộn cùng bầu không khí ô nhiễm và ồn ào của đô thị, thiên đường sống lý tưởng của bạn chính là đây.

dự án Moonlight Park View Bình Tân trở thành tâm điểm của nhiều nhà đầu tư và cũng là thị phần an cư lý tưởng tốt nhất của vùng đất đầy tiềm năng này.

Với vị trí đắc địa, thiết kế độc đáo, tiện ích vượt trội – Cho thue saigon pearl binh thanh được xem là làn gió mới của giới thượng lưu. Saigon Pearl tạo nên điểm hấp dẫn rất riêng cho khu vực này mà không thể thấy ở một nơi nào khác tại TP.HCM.

cho thue can ho Saigon Pearl cung cấp điện, hệ thống xử lý và cung cấp nước sinh hoạt theo công nghệ hiện đại của thế giới và dịch vụ quản lý toà nhà theo phong cách chuyên nghiệp và đạt tiêu chuẩn quốc tế.

Với lợi thế tọa lạc bên đoạn sông Sài Gòn tuyệt đẹp, không khí trong lành, bán căn hộ Saigon Pearl được bố trí hợp lý để có thể đón gió và ánh sáng tối đa, cung cấp tầm nhìn bao quát ra bên ngoài cho mỗi căn hộ.

Dự án được kỳ vọng trở thành biểu tượng mới của khu vực Thành phố. Ngay khi có thông tin công bố chính thức từ chủ đầu tư, nhân viên kinh doanh sẽ gửi tất cả các thông tin này cho quý khách bao gồm: Giá bán, Mặt bằng căn hộ, tiến độ thanh toán, hỗ trợ ngân hàng…

Thông tin Saigon Pearl được updates liên tục và mới nhất đến Quý khách hàng: Mr. Trắc – 0903191286.

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0