Chủ đầu tư đã mang lại ấn tượng mới mẻ lớn nào cho Condotel Intercontinental Phú Quốc?

Chủ đầu tư đã mang lại ấn tượng mới mẻ lớn nào cho Condotel Intercontinental Phú Quốc?

Rõ ràng, trước một thị trường bất động sản nghỉ dưỡng đặc biệt náo nhiệt ở Phú Quốc thì nếu chủ đầu tư không thực hiện nên sự ấn tượng, chắc hẳn dự án

Nhà phố Long Thọ Ecopark được hưởng lợi hạ tầng đồng bộ phía Đong
Điều nên làm khi thiết nội thất phòng họp chuyên nghiệp
Báo giá trang trí nội thất shop trưng bày

Rõ ràng, trước một thị trường bất động sản nghỉ dưỡng đặc biệt náo nhiệt ở Phú Quốc thì nếu chủ đầu tư không thực hiện nên sự ấn tượng, chắc hẳn dự án của họ sẽ rất lu mờ và không được nhiều người chú ý đến. Chính vì vậy, do đã đặt nhiều quyết tâm vào Du an Condotel Intercontinental Phu Quoc thế nên BIM Group cũng cực kỳ suy xét các tố chất để đem tới điểm nhấn riêng biệt lớn cho công trình chiến lược của mình. Vậy điểm nhấn riêng biệt lớn của Intercontinental Phú Quốc là gì?

Ban can ho Jamila với giao thông đồng bộ, cư dân dễ dàng di chuyển đến các tỉnh thành lân cận như Vũng Tàu https://goo.gl/s9hdQM, Đồng Nai ngay trong ngày, từ dự án Jamila, cư dân chỉ cần đi qua những tuyến đường như cao tốc Long Thành -Dầu Giây, Đỗ Xuân Hợp, Nguyễn Duy Trinh,  Mai Chí Thọ, Đồng Văn Cống, Xa Lộ Hà Nội…

Condotel Phú Quốc chú trọng không gian sống yên tĩnh, Tìm hiểu thêm không gian xanh không khí trong lành cho hộ gia đình. Nhanh tay để trở thành khách hàng đầu tiên may mắn nhận những phần quà giá trị khi đặt mua Condotel Phu Quoc.

phoi canh condotel intercontinental phu quoc

Vấn đề mà các chủ đầu tư cân nhắc trước hết khi mua condotel không những là tiềm năng sinh lợi nhuận từ tài sản họ mua, vị trí vàng mà còn là tập đoàn điều phối và uy tín của chủ đầu tư dự án. Những yếu tố đấy trong dài hạn sẽ mang tới lợi tức bền vững, tạo thành những cơ sở cần và đủ hấp dẫn để các nhà đầu tư quyết định mua condotel. Và những công trình của Tập đoàn BIM Group đều hội tủ đầy đủ bốn yếu tố này.

Trong đó, dự án Condotel Intercontinental Phú Quốc là sự phối hợp giữa BIM Group và tổ chức IHG, thương hiệu số một thế giới về hotel, nghỉ dưỡng đã tạo ra 1 nét rất mới cho Intercontinental Phú Quốc. Việc hợp tác cùng IHG, Condotel Intercontinental Phú Quốc bảo đảm được điều phối một cách bài bản, đạt đến các tiêu chuẩn cao nhất trong ngành khách sạn với dịch vụ tối ưu nhất, đem lại nguồn du khách cao, duy trì doanh thu luôn ổn định.

Tổng giám đốc CBRE Việt Nam Marc Townsend đã đánh giá: “Nhiều nhà đầu tư nước ngoài từ Nhật, Hàn Quốc, Singapore, Mỹ… sẽ quan tâm coi ai là chủ đầu tư công trình? Thương hiệu gì sẽ điều hành? Công ty thiết kế gì? Và họ nhìn chung hài lòng với câu trả lời là chủ đầu tư BIM Group, IHG điều phối, và những thương hiệu thiết kế hàng top trên thế giới”.

Không những được bảo đảm mức lợi tức 9% có thể tính được ngay, nhà sở hữu của dự án bất động sản Condotel Intercontinental Phú Quốc còn được BIM Group tạo cơ hội để hưởng lợi từ chương trình Times Share, nhận liền được 20 đêm nghỉ ngơi miễn phí tại căn hộ của mình, và 2 đêm nghỉ tại mạng lưới của Intercon. Lựa chọn hình thức đầu tư vốn đã minh chứng hiệu quả tốt tại những thị trường lớn trên thế giới, tuy nhiên BIM Group có lối đi riêng, tạo nên trị giá thặng dư ưu việt cho dòng condotel mang tên tuổi BIM Group. Đây là các ấn tượng độc đáo lớn mà không phải chủ đầu tư nào cũng thực hiện được trong chuyến đi đường trường, khi condotel đang hot cũng như khi thị trường đã giảm nhiệt.

Từ những bước tính toán vô cùng rõ ràng của BIM Group đối với dự án bất động sản Condotel Intercontinental Phú Quốc, chúng ta có thể thấy rằng đây sẽ là một dự án đầy tiềm năng trong tương lai và ai có được một trong số 115 Condotel của công trình này thì cũng sẽ được tận hưởng những giá trị lớn khi mà du lịch Phú Quốc đang chuyển mình từng ngày, khách nội địa và ngoại quốc đến thăm hòn đảo này luôn tăng lên chứ không hề có dấu hiệu chậm lại.

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0