Chuyển tiền quốc tế nhanh cùng với TPBank eGlobal

Với dịch vụ chuyển tiền quốc tế TPBank eGlobal, chỉ cần thiết bị có kết nối internet, các doanh nghiệp có thể dễ dàng thực hiện c

Giá vàng đuối sức khi chứng khoán toàn cầu lập kỷ lục mới
“Nhà đầu tư nước ngoài đăng ký chi 1,2 tỷ USD mua cổ phiếu VPBank”
Sửa 5 luật thuế: Nhiều câu hỏi còn bỏ ngỏ

Với dịch vụ chuyển tiền quốc tế TPBank eGlobal, chỉ cần thiết bị có kết nối internet, các doanh nghiệp có thể dễ dàng thực hiện chuyển tiền quốc tế ngay ở văn phòng…

Chuyển tiền quốc tế nhanh cùng có TPBank eGlobal

Từ nay đến hết 31/12/2017, TPBank sẽ miễn điện phí là 5USD/ lệnh chuyển tiền.

Với dịch vụ chuyển tiền quốc tế TPBank eGlobal, chỉ cần thiết bị có kết nối Internet, 1 số doanh nghiệp có thể tiện lợi thực hiện chuyển tiền quốc tế ngay ở văn phòng mà không cần tới ngân hàng.Trong xu hướng hội nhập, hợp tác kinh doanh có đối tác ngoại là 1 câu chuyện tất yếu, tuy nhiên chuyển nhượng chuyển tiền quốc tế lại đang là 1 gặp khó đối có 1 số doanh nghiệp giai đoạn này.

Nhằm tháo gỡ gặp khó này cho 1 số doanh nghiệp, TPBank đã cho triển khai dịch vụ chuyển tiền quốc tế qua ngân hàng điện tử (Internet banking) – TPBank eGlobal. Đây là ngân hàng Thứ nhất triển khai dịch vụ này giúp tháo gỡ gặp khó cho 1 số doanh nghiệp xuất nhập khẩu ở Việt Nam khi có thể tiết kiệm đa số thời gian và giá thành.

Chuyển tiền quốc tế qua eBank là dịch vụ giúp bạn tạo lập đề nghị chuyển tiền, mua ngoại tệ, gửi hồ sơ chuyển tiền trực tiếp qua hệ thống eBank. Với dịch vụ này, doanh nghiệp chỉ cần đăng ký sử dụng eBank của TPBank, thiết lập chuyển nhượng và đẩy bộ hồ sơ lên ứng dụng eBankBiz. Hồ sơ sẽ được gửi tới TPBank để xử lý.

Chủ doanh nghiệp sẽ xác nhận chuyển nhượng thông qua chữ ký số, đã được ngân hàng nhà nước bảo hộ và đăng ký từ trước có ngân hàng. Thời gian để doanh nghiệp duyệt chuyển nhượng là 2 tiếng. Sau khi chuyển nhượng được đồng ý và chuyển đi thành công, trạng thái chuyển nhượng của doanh nghiệp trên eBank sẽ 1 sốh tân và hệ thống sẽ gửi thư điện tử đến 1 số bên tham dự chuyển nhượng.

Điểm độc đáo của dịch vụ này là doanh nghiệp có thể thực hiện lệnh chuyển tiền ngay ở văn phòng doanh nghiệp mà không cần tới ngân hàng, không cần hoàn chứng từ bản cứng sau mỗi chuyển nhượng và có thể thực hiện mọi khi, mọi nơi thông qua thiết bị có kết nối internet. Điều này giúp tiết kiệm rất nhiều giá thành và thời gian cho doanh nghiệp.

Hiện ở, doanh nghiệp có thể thực hiện chuyển tiền quốc tế tới hơn 200 ngân hàng trên địa cầu có hạn mức lên đến 100.000USD. Các ngoại tệ ứng dụng gồm USD, EUR, JPY, SGD, AUD.

Ông Nguyễn Hưng – Tổng giám đốc TPBank, cho biết: “Với dịch vụ này, doanh nghiệp có thể đã đi vào hoạt động lệnh chuyển tiền chỉ trong vài phút thay vì cả buổi như trước đây. Dịch vụ này cũng giúp giảm thủ tục pháp lý cho ngân hàng cũng như tiết kiệm thời gian và giá thành cho doanh nghiệp.”

Đặc biệt, từ nay đến hết 31/12/2017, TPBank sẽ miễn điện phí là 5USD/ lệnh chuyển tiền. Cũng trong thời gian này, TPBank cũng miễn phí Token, gói trả thu nhập và đăng ký dịch vụ có doanh nghiệp sử dụng TPBank eBankBiz.

Bạn đang xem chuyên mục Tai Chinh ở Pgdtanbinh.edu.vn

Tìm hiểu thêm dự án http://canhogemriverside.edu.vn/. Xem có thể đầu tư vào canhogemriverside.edu.vn không ?

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0