Có nên nhổ răng sữa cho bé khi răng chưa lung lay?

Cháu nhà tôi bị tai nạn nhỏ nên đã bị sứt răng sữa nhưng mà răng lại không bị lung lay, việc sứt răng khiến cháu lúc đầu chảy máu hơi nhiều nên tôi đa

Căn hộ cao cấp Sunwah Pearl Nguyen Hữu Cảnh thuận tiện công việc cây xanh rộng cảnh quan yên bình
Mọc răng khôn trong bao lâu thì hết đau?
Sắp ban hành danh mục kê khai giá sữa cho trẻ em dưới 6 tuổi

Cháu nhà tôi bị tai nạn nhỏ nên đã bị sứt răng sữa nhưng mà răng lại không bị lung lay, việc sứt răng khiến cháu lúc đầu chảy máu hơi nhiều nên tôi đang muốn đưa cháu đến nha khoa nhổ răng sữa chưa lung lay cho cháu nhưng không biết có nên nhổ không và địa chỉ nào nhổ răng sữa uy tín.

Xin chào bạn:

Chúng tôi cám ơn bạn đã gửi thông tin băn khoăn về cho chúng tôi.Về vấn đề có nên nhổ răng sữa khi lung lay hay không thì bác sĩ Kim xin được giải đáp như sau:

co-nen-nho-rang-sua-chua-lung-lay-hay-khong

Răng sữa sẽ giúp cho xương hàm của bé phát triển đều và hoàn thiệt nếu như trong giai đoạn đầu khi mà bé ăn dặm và bắt đầu nghiền nát được thức ăn thì các chiếc răng sữa của bé sẽ được thay mới bằng răng vĩnh viễn với dấu hiệu chính là lung lay.Nhưng nếu như răng của bé chưa lung lay mà bạn nhổ răng cho bé sơm sẽ ảnh hưởng đến quá trình mọc răng vĩnh viễn của bé.

Bé nhà bạn mới được 7 tuổi nên chưa đến thời kì thay răng sữa chính vì thế bác sĩ khuyên bạn nên giữ lại răng sữa cho bé nếu có bị sứt và gây đau, sưng cho bé thì bạn nên mua thuốc giảm đau, chống sưng, viêm cho bé.Còn gặp trường hợp nặng hơn thế bạn nên đưa cháu đến nha khoa hoặc bệnh viện gần nhất để thăm khám.

Răng chưa lung lay có nên nhổ cho bé hay không?

Khi bạn thấy con có dấu hiệu răng lung lay do đến tuổi thì có thể tiến hành đưa cháu đến các trung tâm nha khoa để nhổ răng chứ đừng tự nhổ tại nhà sẽ rất nguy hiểm cho cháu.Cháu sẽ rất dễ bị đau nhiều và bị chảy máu chân răng, viêm chân răng …Chính vì thế mà vấn đề răng sữa chua lung lay bạn cũng nên đua bé đến nha khoa uy tín để nhổ chứ không nên nhổ tại nhà.

Hiện nay thì Nha Khoa Kim đang là nha khoa số 1 Việt Nam về công nghệ, tiêu chuẩn, chất lượng phục vụ, giá cả tốt nhất và không gây đau khi nhổ răng cho bé với việc sử dụng thuốc gây tê thích hợp với tất cả đối tượng.

Thời gian nhổ răng chỉ mất 15 phút và quá trình gây tê chỉ mất 1 phút chính vì việc nhổ răng nhanh như vậy sẽ không mất quá nhiều thời gian cho bạn và gia đình.

Chúng tôi đảm bảo đội ngũ bác sĩ tại Nha Khoa Kim với đội ngũ giỏi tay nghề cao với kinh nghiệm nhổ răng an toàn không đau chuẩn quốc tế thì sẽ không ngại bất cứ một ca nhổ răng nào.

Gợi ý xem thêm:

Newer Post

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0