Cocobay Đà Nẵng của The Empire có gì hấp dẫn?

Cocobay Đà Nẵng của The Empire có gì hấp dẫn?

Siêu tổ hợp Cocobay Đà Nẵng của tập đoàn The Empire là một dự án được các nhà đầu tư đánh giá là mang lại nhiều lợi nhuận, một kênh sinh lời cao khi m

Diamond Bay Phan Thiết Nhà phố cao cấp môi trường thoải mái sống trẻ trung
Sunview Central biệt lập yên tĩnh nhiều ưu đãi
Tư vấn xây dựng nhà hàng ăn uống mini

Siêu tổ hợp Cocobay Đà Nẵng của tập đoàn The Empire là một dự án được các nhà đầu tư đánh giá là mang lại nhiều lợi nhuận, một kênh sinh lời cao khi mua căn hộ khách sạn tại dự án này. Chủ đầu tư cam kết lãi suất 12%/năm là con số khá hấp dẫn và cao nhất trên thị trường dành cho tất cả mọi khách hàng và nhà đầu tư.

Dưới đây là những điểm nhấn hấp dẫn nhất mà các nhà đầu tư nên biết khi tham gia mua căn hộ nghĩ dưỡng tuyệt vời bên bờ biển Đà Nẵng này. Đây là dự án có quy mô lớn với hơn 51ha diện tích đất quy hoạch. Được xây dựng tại thành phố đáng sống nhất Việt Nam.

Dự án Cocobay Đà Nẵng có hướng mặt tiền là biển hai bên là 2 sân golf khá nổi tiếng, phía sau là dòng sông Hàn với hai bên bờ sầm uất. Vị trí của Cocobay Đà Nẵng kết nối với các điểm du lịch và các tiện ích khác khá thuận lợi như: phố cổ Hội An, cố Đô Huế, đảo Lý Sơn hay Phong Nha Kẻ Bàng …

phoi-canh-tong-the-cocobay-da-nang

Tại Đà Nẵng tất cả các tiện ích điều có tại thành phố này như trung tâm thương mại tiêu chuẩn quốc tế, sân bay quốc tế, cửa biển lớn , hệ thống khách sạn, nhà hàng, spa sầm uất và hiện đại nhất …. các trường đại học hàng đầu. Đà Nẵng là điểm thu hút đầu tư hàng đầu tại Việt Nam, là nơi thu hút hàng ngàn lượt khách du lịch trong nước và quốc tế đến đây tham quan mỗi ngày.

Condotel coco ocean resort được thiết kế, đầu tư nhiều hạng mục theo xu hướng giải trí có quy mô lớn, hiện đại. á có thể cung cấp hàng trăm dịch vụ giải trí và du lịch đáp ứng nhu cầu cho nhiều lứa tuổi.

Thông tin giá bán và chủ đầu tư dự án Cocobay Đà Nẵng: Với giá bán chỉ từ 1.2 tỷ đồng/ căn. Dự án được chủ đầu tư The Empire Group và thiết kế dự án bởi WATG trên diện tích quy mô 51.5 ha. Vị trí tọa lạc đắc địa ngay trên mặt tiền của đường Trường Sa – quận Ngũ Hành Sơn – thành phố Đà Nẵng.

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0