Condotel Dragon Fairy Nha Trang – Cái tên hình thành nên đẳng cấp

Condotel Dragon Fairy Nha Trang – Cái tên hình thành nên đẳng cấp

Là dự án Condotel mới tại Nha Trang, Condotel Dragon Fairy Nha Trang do công ty TNHH cao ốc 89 là chủ đầu tư. Là một dự án có quy mô tầm cỡ, gây sốt t

Empire City và các căn shophouse tràn trề tiềm lực
Masteri An Phú căn hộ chung cư thích hợp để ở đẳng cấp nhất
Lý do khiến bất động sản Đà Nẵng hút nhà đầu tư

Là dự án Condotel mới tại Nha Trang, Condotel Dragon Fairy Nha Trang do công ty TNHH cao ốc 89 là chủ đầu tư. Là một dự án có quy mô tầm cỡ, gây sốt trên thị trường BĐS nghỉ dưỡng hiện nay.

Tổng thể dự án được thiết kế với 39 tầng nổi, 3 tầng hầm. Có từ 4 đến 5 tầng là tầng tiện ích, phục vụ đầy đủ các nhu cầu thiết yếu của khách hàng với chất lượng tiêu chuẩn 5 sao. Dự án tuy mới triển khai nhưng được rất nhiều nhà đầu tư quan tâm vì khả năng đầu tư sinh lời vượt trội của nó trong tương lai.

Dự án Condotel Dragon Fairy 89 Trần Phú Nha Trang

Vị trí độc tôn cùng tầm nhìn đắt giá tại Condotel Dragon Fairy Nha Trang

Tọa lạc tại số 89 đường Trần Phú, thành phố Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa. Condotel Dragon Fairy được đánh giá là có vị trí chiến lược với khu vực phía dưới đường vành đai biển Nha Trang là địa điểm phát triển du lịch nghỉ dưỡng gần đây. Trong khi ở phía trên, hầu như các khu đất nghỉ dưỡng đều bị khai thác gần hết để phục vụ cho mục đích du lịch thì ở phía Nam vẫn còn là mảnh đất màu mỡ cho các nhà đầu tư.

Dự án Condotel Dragon Fairy Nha Trang xuất hiện tại đây thu hút nhiều nhà đầu tư đến với mảnh đất khu vực phía Nam, nơi BĐS nghỉ dưỡng sẽ rất phát triển trong thời gian tới, đặc biệt khi có chính sách ưu tiên phát triển của nhà nước.

Nằm ngay tại cung đường vàng Thành phố Nha Trang – đường Trần Phú, nơi đây là địa điểm đã quá quen thuộc với các nhà đầu tư khi có hàng loại các dự án condotel cao cấp ra đời. Chỉ bằng vài bước chân, từ Condotel 89 Trần Phú Nha Trang, quý khách đã có thể hòa mình trong làn nước mát lành của vịnh Nha Trang – 1 trong 29 vịnh biển đẹp nhất thế giới được UNESSCO công nhận.

Từ dự án Condotel Dragon Fairy, chuyến du lịch nghỉ dưỡng của quý khách sẽ thuận lợi hơn rất nhiều. Từ việc đi tắm biển cho đến việc di chuyển và khám phá những điểm đến thú vị tại thành phố biển Nha Trang.

Condotel Phạm Văn Đồng Nha Trang

Condotel Ceogroup Phú Quốc

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0