Condotel Tropicana Nha Trang – Đỉnh cao của nghệ thuật thiết kế

Condotel Tropicana Nha Trang – Đỉnh cao của nghệ thuật thiết kế

Condotel Tropicana Nha Trang không chỉ là một dự án căn hộ nghỉ dưỡng bởi đây còn là một tác phẩm đỉnh cao của nghệ thuật kiến trúc. Dự án là tác phẩm

Do đâu mà giá xe vẫn chưa giảm
Update thực đơn giảm cân 7 ngày không phải ai cũng biết
Đề xuất tăng thuế tiêu thụ đặc biệt nhiều loại hàng hoá

Condotel Tropicana Nha Trang không chỉ là một dự án căn hộ nghỉ dưỡng bởi đây còn là một tác phẩm đỉnh cao của nghệ thuật kiến trúc. Dự án là tác phẩm ra đời trong cuộc thi thiết kế kiến trúc Quốc tế quy tụ dàn tinh anh đến từ 5 công ty lớn: Aedas, Korn Architects, CPG, R Design và Clarke & Associates.

Condotel Tropicana Nha Trang – Nơi nghệ thuật thăng hoa

Với ý tưởng cánh buồm, các chuyên gia thiết kế đã thực sự tạo ra một “cánh buồm” trên con tàu khổng lồ xuất phát từ Vịnh Nha Trang. Và với cánh buồm này, các gia chủ sẽ băng băng vượt sóng gió, mang về tài lộc và sự thịnh vượng không ngừng.

Condotel Tropicana Nha Trang

Cánh buồm Condotel Tropicana Nha Trang ra khơi vượt biển

Condotel Tropicana Nha Trang dự kiến sẽ có 2 phong cách thiết kế nội thất độc lập. Một là phong cách lấy tone màu đại dương xanh thẳm và một lấy từ phong cách nghệ thuật Champa cổ điển đầy mê hoặc và huyền bí. Theo thông tin từ chủ đầu tư, tập đoàn CPG của Singapore sẽ đảm nhiệm phần thiết kế cảnh quan và định hướng phong cách nội thất cho toàn bộ dự án.

Đặc biệt, dự án sẽ có 2 tòa tháp cao tới 50 tầng, chung bậc đế cao tới 4 tầng. Sẽ có một hầm lớn thông hai tòa tháp với diện tích lên tới 10.000m2 để phục vụ nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Theo thiết kế được công bố, có khá nhiều tầng của dự án được sử dụng để quy hoạch các tiện ích nội khu. Cụ thể: tầng 1 – 4 là trung tâm thương mại, nhà hàng, trung tâm hội nghị, Spa, Gym cùng nhiều tiện ích khác. Tầng 5 là một hồ bơi tràn bờ cực lớn với view vịnh Nha Trang tuyệt đẹp. Đây là sẽ là nơi lý tưởng để quý khách tận hưởng cảnh hoàng hôn và thưởng thức  những ly đồ uống thơm ngon ngay tại khu vực hồ bơi. Tầng 6 – 30 được quy hoạch thành các căn Condotel. Tầng 30 – 32 là khu vực VIP Club với nhiều tiện ích cao cấp và từ tầng 40 là tầng áp mái.

Condotel Tropicana Nha Trang

Bể bơi tràn bờ tuyệt đẹp ở Condotel Tropicana Nha Trang

Condotel Tropicana Nha Trang là dự án không thể chê bai bất kỳ điểm gì về kiến trúc và thiết kế. Dự án cũng sẽ mang tới cho khách hàng nhiều điều lý thú và bất ngờ ngay tại trong căn phòng nghỉ của mình với những món đồ nhỏ xinh mang phong cách nghệ thuật Champa cổ xưa. Tạo nên điểm đặc biệt này cũng sẽ giúp Tropicana níu chân du khách ở lại và trở thành hồi ức tuyệt vời nhất trong những ngày khách hàng nghỉ ngơi tại Nha Trang.

Thông tin thêm: Tại thành phố biển xinh đẹp Nha Trang còn có 2 dự án Condotel Vogue Nha Trang và Condotel 89 Trần Phú đều là những dự án đang có nhiều sự quan tâm chú ý của quý nhà đầu tư tại đây.

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0