Cựu sếp Microsoft Việt Nam đầu quân cho công ty về giáo dục

Cựu sếp Microsoft Việt Nam đầu quân cho công ty về giáo dục vì muốn “tạo ra 1 tác động lớn hơn” cho các thế hệ kế tiếp.

Ông chủ Zara soán ngôi Bill Gates thành tỷ phú giàu nhất thế giới
Sếp Petro Vietnam gửi “tâm thư” đến người lao động ngành dầu khí
100 tỷ phú công nghệ giàu nhất thế giới sở hữu hơn 1.000 tỷ USD

Cựu sếp Microsoft Việt Nam đầu quân cho công ty về giáo dục vì muốn “tạo ra 1 tác động lớn hơn” cho các thế hệ kế tiếp…

Cựu sếp Microsoft Việt Nam đầu quân cho công ty về giáo dục

Ông Vũ Minh Trí khi còn làm Tổng giám đốc Microsoft Việt Nam, trong 1 lễ ký kết hồi tháng 6/2017.

Trên website của Tập đoàn Nguyễn Hoàng, đơn vị chuyên về giáo dục, đã ra mắt ông Vũ Minh Trí, người vừa rời địa điểm Tổng giám đốc của Microsoft Việt Nam có chức danh Phó tổng giám đốc phụ trách khối đại học và sau đại học.

Cụ thể, ông Trí được ra mắt là có nhiều năm bí kíp quản lý kinh doanh và tiếp thị ở những tập đoàn đa quốc gia như Procter&Gamble, Brtish Petroleum, British American Tobbaco.

Ông có hơn 13 năm nắm giữ địa điểm CEO ở những tập đoàn công nghệ danh tiếng: Sony Ericsson Việt Nam, Yahoo Việt Nam, Qualcomm, Microsoft Việt Nam.

Chia sẻ có VnEconomy về nguyên nhân chuyển sang 1 doanh nghiệp về giáo dục, khác hẳn có những doanh nghiệp trước đây là về công nghệ, ông Trí cho biết, ông muốn “tạo ra 1 tác động lớn hơn” cho những thế hệ kế tiếp.

Tại Việt Nam, Nguyễn Hoàng được biết đến là 1 tập đoàn lớn có nhiều doanh nghiệp thành viên, đã có 18 năm vận hành, trụ sở đặt ở 49 Phạm Ngọc Thạch, phường 6, quận 3, Tp.HCM.

Tập đoàn này có hệ thống giáo dục từ bậc mầm non đến sau đại học có những cơ sở trải dài rộng khắp trên lãnh thổ Việt Nam như Hệ thống Trường Mầm non Quốc tế Sài Gòn Academy (SGA), hệ thống Trường liên cấp hội nhập quốc tế (iSchool), hệ thống Trường Quốc tế song ngữ Học viện Anh quốc – UK Academy, Hệ thống trường quốc tế Bắc Mỹ – SNA, Viện hợp tác Quốc tế và Du học – Istudent; Trường Đại học Bà Rịa – Vũng Tàu – BVU, Trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng…

Ngoài lĩnh vực đầu tư giáo dục đào tạo, Nguyễn Hoàng còn mở rộng đầu tư ở những lĩnh vực nhà hàng, khách sạn, BĐS có khu nghỉ dưỡng làng Bình An Vũng Tàu, khu nghỉ dưỡng Long Beach, Phú Quốc…

Bạn đang xem chuyên mục Doanh Nghiep – Doanh Nhan ở Pgdtanbinh.edu.vn

Tìm hiểu thêm dự án http://raemianquan2.com/. Xem có thể đầu tư vào raemianquan2.com không ?

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0