Dàn ‘sao’ nhí tỏa sáng tại Apollo English Gala 2017

Sự kiện nhằm ghi nhận thành tích học tập của học viên hoàn hảo, đồng thời là nơi để 1 số em biểu hiện tài năng nhí như hát, ảo thuật... Apollo Englis

Cặp song sinh khác màu da khiến giáo viên bất ngờ
Giảng viên trẻ khuyên sinh viên không làm nô lệ của đồng tiền
Giáo dục Việt Nam thời Pháp thuộc

Sự kiện nhằm ghi nhận thành tích học tập của học viên hoàn hảo, đồng thời là nơi để 1 số em biểu hiện tài năng nhí như hát, ảo thuật…

polyad

Apollo English Gala 2017 là sự kiện lớn nhất trong năm của Tổ chức Giáo dục và Đào tạo Apollo Việt Nam. Sự kiện được tổ chức cuối tháng 8 vừa qua ở ba vị trí là Hà Nội, TP HCM và Đà Nẵng. Ngoài ghi nhận thành tích học tập của các học sinh hoàn hảo, Gala lần này còn là nơi quy tụ dàn sao nhí vừa tài năng vừa đạt được thành tích tốt trong học tập.

polyad

Một trong 1 số tiết mục vượt trội của đêm Gala là màn trình diễn ca khúc Don’t be shy của nhóm P336. Mục tiêu của nhóm là hướng đến đã đi vào vận hành 1 số kỹ năng tiếng Anh để có thể có hình ảnh của giới trẻ Việt Nam năng động ra địa cầu. Ông Peter Waters – giám đốc đào tạo Apollo English khu vực miền Nam cho biết: “Các em đã có thể tự tin trình diễn 1 số bài hát tiếng Anh chuyên nghiệp, thậm chí là rap và sáng tác nhạc bằng tiếng Anh. Tôi và đội ngũ giáo viên ở trọng điểm rất mừng về điều đó”.

polyad

Gala miền Nam còn có sự tham dự của bé Chu Tuấn Ngọc có ca khúc Can you feel the love tonight . Em được phân tích có khả năng hát tiếng Anh tốt nhờ quãng giọng khỏe và phát âm tiếng Anh chuẩn. Đặc biệt, hotboy nhí này từng gây bất ngờ ở The voice Kids 2016 và sắp tới là Gương mặt thân quen.

polyad

Màn trình diễn của Cindy Hữu Trân – Apollo Phú Mỹ Hưng cũng gây nhiều ấn tượng có độc giả.

polyad

Bên cạnh 1 số tiết mục hát là màn biểu diễn thời trang của thí sinh Đào Ngọc Bảo Hân. Em được đến có vai trò người mẫu nhí, từng tham dự 1 số bộ phim truyền hình cũng như TVC quảng cáo. Ngay từ bé Bảo Hân đã thích 1 số show diễn thời trang, thước phim quảng cáo và đặc thù thích học tiếng Anh. Hân bật mí, bí kíp giỏi ngoại ngữ của em là nhờ thường xem truyện tranh, kịch nước ngoài và lịch học 1 tuần hai buổi ở Apollo English Phố Huế.

polyad

Cuối chương trình, đại diện Apollo English cộng học viên điểm chỉ vào tấm bảng cam đoan bảo vệ môi trường xung quanh và động vật hoang dã. Theo bà Laurie Campbell Miller – Giám đốc đào tạo cao cấp khu vực miền Bắc, đây là vận hành ý nghĩa nhằm giúp 1 số em có được tư duy của 1 công dân Toàn cầu ngay khi còn nhỏ.

polyad

Nhân mùa tựu trường năm 2017, Apollo English dành tặng học viên 1 số khóa học đặc thù như lớp bổ trợ ngữ âm, phát âm, 1 số lớp rèn kỹ năng luyện thi kéo dài từ 1 đến bốn tuần. Truy cập website, điện thoại 1800 6655 hoặc điện thoại trọng điểm Apollo gần nhất để biết thêm tài liệu chi tiết. (Apollo Hải Phòng và Đà Nẵng tiến hành chương trình riêng).

Thế Đan

Bạn đang xem chuyên mục Giao Duc Của Pgdtanbinh.edu.vn

Tìm hiểu thêm về dự án này http://canhonewcityhcm.com/

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0