Đảo Ngọc và một số siêu công trình rất tiềm năng

Vì là một hòn đảo rất đẹp với các thắng cảnh đa dạng, đại dương xanh, bãi cát trắng muốt, nắng vàng rực những hàng cây dừa óng ánh thế nên Phú Quốc từ

Tìm hiểu những cái nhất của Jamila Khang Điền
Cảm nhận cuộc sống trong căn hộ Safira quận 9
Đằng sau siêu dự án căn hộ chung cư Altara Residences là ông lớn nào?

Vì là một hòn đảo rất đẹp với các thắng cảnh đa dạng, đại dương xanh, bãi cát trắng muốt, nắng vàng rực những hàng cây dừa óng ánh thế nên Phú Quốc từ lâu đã là một điểm đến cuốn hút khách du lịch cả trong và ngoài nước tới đây tham quan, nghỉ dưỡng vào những khi lễ, tết và những tháng biển đẹp quanh năm. Chính tiềm lực vượt bậc về du lịch đã kéo theo 1 việc tất yếu đó là sự hình thành của những công trình bất động sản nghỉ dưỡng Intercontinental Phu Quoc rất hoành tráng thi nhau xuất hiện lên ở khắp nơi trên các bãi biển tuyệt đẹp của huyện đảo này.

Sự xuất hiện của những dự án bất động sản đem đến đa dạng ích lợi cho Phú Quốc trong vấn đề đáp ứng tốt nhất nhu cầu đặt phòng của quý khách hàng khi tới nơi này đồng thời đẩy nhanh hơn nữa sự tiến triển của du lịch đảo Ngọc. Dưới đây là tin tức về những siêu dự án bất động sản nghỉ dưỡng đặc biệt năng lực ở đảo Ngọc.

Dự án nhà phố River Park là khu dân cư biệt lập tạo nên cho bạn một nơi an cư lý tưởng, một mái ấm chan hòa tình yêu thương, một hạnh phúc viên mãn mà còn mang đến cho bạn một cuộc sống đầy tiện nghi và an ninh được thiết kế với nhiều mẫu nhà đa dạng. Click http://bit.ly/2qmdozv để biết thêm thông tin chi tiết về dự án River Park

Được tọa lạc ở vị trí thuận lợi sở hữu cảnh quan xanh mát và liên lạc thuận tiện Jamila Khang dien sẽ là nền móng kiên cố tạo dựng tương lai, đem lại cuộc sống hạnh phúc bền lâu cho mỗi gia đình. Tìm hiểu thêm thông tin chi tiết về Jamila Khang điền

phoi canh condotel intercontinental phu quoc

Dù rằng phải chịu áp lực cạnh tranh lớn, song các thương hiệu lớn trên thị trường hotel vẫn đang đổ bộ vô Phú Quốc. Từ đầu năm 2016, hotel Novotel tiêu chuẩn bốn sao quốc tế chính thức tham gia thị trường. Khách sạn Novotel được phát triển bởi chủ đầu tư CEO Group và là một thành phần của dự án quy mô lớn Sonasea Villas and Resort, gồm các khu nghỉ dưỡng, biệt thự và condotel.

Một dự án khác mới gia nhập thị trường đó là Sol Beach House Phú Quốc có vị trí khá gần hotel Novotel và gần sân bay mới. Khách sạn đang trong thời điểm chuẩn bị khai trương và sẽ sớm đón nhận những khách du lịch đầu tiên. Sol Beach House là thương hiệu mid-scale (trung cấp) tiêu chuẩn của Melia, 1 nhà quản lý từ Tây Ban Nha, dự án được phát triển bởi tập đoàn MIK.

Ở Bãi Trường, dự án bất động sản Intercontinental Phú Quốc được xây dựng bởi BIM Group, đã thực hiện xây trong 1 thời gian dài và sẽ hoàn thiện vào cuối năm 2017 hay đầu năm 2018. Công trình sẽ bao gồm khu condotel và biệt thự để bán đạt chuẩn mực năm sao với các dịch vụ, tiện ích cao cấp và đơn vị quản lý nổi tiếng bậc nhất thế giới. Trong số những siêu dự án, có thể nói Condotel Intercontinental Phu Quoc vô cùng vượt trội với phong phú giá trị độc đáo, mới lạ và riêng biệt, đem lại cơ hội đầu tư lớn cho mọi người và tạo dấu ấn cho đảo Ngọc với một khu nghỉ dưỡng xinh đẹp, cao cấp hàng đầu hiện thời. Về sau, công trình Condotel Intercontinental Phú Quốc sẽ góp phần không nhỏ cho sự tiến triển của du lịch Phú Quốc và cùng với đấy là giúp các chủ sở hữu nhàn hạ hưởng lợi mỗi năm từ chương trình cho thuê condotel hấp dẫn.

Du lịch phát triển sẽ giúp chúng ta quảng cáo rộng rãi hơn nữa vẻ đẹp và văn hóa đất nước, con người Việt Nam, giúp chúng ta thêm tươi đẹp và chan hòa hơn trong mắt bạn bè quốc tế, song song đó mang lại nhiều lợi ích cho kinh tế đất nước. Vì thế, sự phát triển của các siêu công trình ở đảo Ngọc là 1 tín hiệu cực kỳ đáng mong chờ!

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0