Dấu ấn tại vị trí The Avila 2 quận 8

Dấu ấn tại vị trí The Avila 2 quận 8

The Avila 2 tọa lạc ngay mặt tiền Đường Võ Văn Kiệt và An Dương Vương, Quận 8, Thành Phố Hồ Chí Minh, đi các quận 1, 5, 6, 10 … chỉ mất từ 10-15 phút.

Thiết kế thi công nội thất quán trà sữa mini thiết kế phá cách
Dự án Đất Nền Venica Garden “Đa Năng”
Thiết kế thi công nội thất khách sạn giá rẻ

The Avila 2 tọa lạc ngay mặt tiền Đường Võ Văn Kiệt và An Dương Vương, Quận 8, Thành Phố Hồ Chí Minh, đi các quận 1, 5, 6, 10 … chỉ mất từ 10-15 phút. Từ dự án The Avila 2, cư dân dễ dàng di chuyển đến khu trung tâm quận 1, quận 2 khoảng 15 phút. Ngoài ra, từ The Avila 3, bạn cũng có thể dễ dàng di chuyển về các quận Tân Bình, Tân Phú, hay quận 3, quận 10…

Vị trí làm nên tiện ích The Aviala 2

Căn hộ The Avila 2 tọa lạc ngay trung tâm Quận 8, với vị trí đắc địa, dự án được thừa hưởng các tiện ích lớn với hệ thống cơ sở hạ tầng và giao thông đã được hoàn chỉnh cùng một khu dân cư đông đúc:

Vị trí chung cư the avila 2

Vị trí chung cư the avila 2

  • Dự án The Avila 2 Ngay bên cạnh là Trường THCS Phú Định và Trường tiểu học được xem là một trong những yếu tố thuận lợi trong khu dân cư.
  • Căn hộ giá rẻ The Avila 2 rất gần với khu văn phòng, khu công nghiệp cao.
  • Cách Metro Bình Phú khoảng 6 phút xe máy.
  • Cách sân bay Tân Sơn Nhất 12 km – khoảng 30 phút đi xe máy.
  • Cách trung tâm Thành phố 8 km, khoảng 20 phút đi xe máy.

Vị trí dự án The Avila 2 thuộc khu dân cư hiện hữu, các hoạt động sinh hoạt sầm uất cùng cơ sở hạ tầng hoàn chỉnh và kết nối giao thông dễ dàng với các khu vực nội thành thuận lợi, gần các tiện ích của khu vực như y tế, bệnh viện, trường học, siêu thị, bến xe bus, chợ hiện hữu, sân bay. Từ chung cư The Avila 2, cư dân được tiếp cận dễ dàng với trường học, siêu thị, sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất, tuyến quốc lộ quốc nội 1A, đại lộ nguyễn văn linh. Vui lòng liên hệ chuyên viên tư vấn để cập nhật thông tin mới nhanh nhất, chính xác nhất.

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0