Địa ốc Đà Nẵng bức phá mạnh mẽ

Địa ốc Đà Nẵng bức phá mạnh mẽ

Sau thời gian dài bị đóng băng, bất động sản tại Đà Nẵng đang có bước phục hồi và phát triển mạnh mẽ. Kèm theo đó là tầng lớp trung lưu tại Việt Nam n

Sức quyến rũ của dự án EmpireCity
Bạn sẽ được lợi ích gì khi đầu tư Căn hộ chung cư M One Gia Định
Bảng giá thiết kế thi công nội thất nhà hàng ăn uống diện tích nhỏ

Sau thời gian dài bị đóng băng, bất động sản tại Đà Nẵng đang có bước phục hồi và phát triển mạnh mẽ. Kèm theo đó là tầng lớp trung lưu tại Việt Nam ngày càng tăng kéo theo nhu cầu đầu tư bất động sản. Nắm bắt được xu thế đó nhiều đại gia địa ốc đã không ngại bỏ tiền ra đầu tư hàng loạt dự án “khủng”.

Thị trường căn hộ nghỉ dưỡng Đà Nẵng đã có sự bứt phá mạnh mẽ trong thời gian qua. Cụ thể, theo thống kế của Quốc Hùng Team thị trường căn hộ khách sạn trong nửa đầu năm 2016 chứng kiến sự tăng trưởng mạnh về nguồn cung với 2.436 căn từ sáu dự án đẩy tổng nguồn cung căn hộ nghỉ dưỡng toàn thị trường tăng lên 3.084 căn. Trong đó phân khúc cao cấp chiếm tỷ trọng cao nhất 76%, tiếp theo là phân khúc trung cấp (16%) và phân khúc hạng sang (9%).

Nhóm khách mua các căn hộ nghỉ dưỡng tại Đà Nẵng chủ yếu là khách đến từ Hà Nội và các tỉnh phía Bắc. Nhóm khách này chiếm tới 75% – 85% trong số các giao dịch thành công. Và khẩu vị của những đại gia đến từ Miền Bắc cũng đang dần thay đổi khi phần lớn khách mua yêu cầu tham gia chương trình cam kết cho thuê.

Thị trường căn hộ nghỉ dưỡng tại Đà Nẵng có những sự chuyển biến tích cực trong năm 2015 và nửa đầu năm 2016, đặc biệt là tăng trưởng trong tỉ lệ bán từ những dự án mới được chào bán. Đặc biệt, các dự án nghỉ dưỡng được điều hành bởi các nhà quản lý nổi tiếng và có chương trình cam kết lợi nhuận cố định hằng năm đang cho thấy sức hút với người mua để đầu tư.

Đón bắt được xu thế của thị trường, hiện nay hàng loạt các dự án căn hộ nghỉ dưỡng ở Đà Nẵng đã bắt đầu tung hàng loạt chiêu khuyến mãi, cam kết lợi nhuận để hút khách. Đặc biệt, có dự án chủ đầu tư đã mang dự án ra Hà Nội, TPHCM để săn khách lớn.

Đi đầu trong xu thế này là Novaland khi doanh nghiệp này ra mắt khách hàng Hà Nội với hai dự án trọng điểm của mình trong năm 2016 là khu đô thị Phú Gia Compound và khu đô thị quốc tế Đa Phước Đà Nẵng với tên mới được đổi là The Sunrise Bay Đà Nẵng. Điều đáng nói đây không phải là lần đầu tiên doanh nghiệp này mang các dự án bất động sản Đà Nẵng ra giới thiệu với giới đầu tư Hà Nội.

Không chỉ đón khách hàng từ phía Bắc nhiều doanh nghiệp BĐS còn “nhìn xa trông rộng” khi mang dự án tại Đà Nẵng của mình giới thiệu với khách hàng tiềm năng tại TPHCM.

Ngoài hình thức mang dự án đến giới thiệu tận nơi cho những khách hàng tiềm năng, một chiêu bài hiệu quả đang được các chủ đầu tư dự án BĐS tại đây sử dụng là chiêu thức cam kết thuê lại. Có thể kể đến như mới đây chủ đầu tư Vingroup đã cam kết cho thuê lại với lợi nhuận 10% trong vòng 10 năm, dự án Cocobay Đà Nẵng cũng vừa đưa ra chương trình cam kết thuê lại 12%/năm trong vòng 8 năm.

Một trong những dự án cam kết lợi tức cao nhất trên thị trường Đà Nẵng hiện nay phải kể tới Fhome. Các căn hộ tại đây được chủ đầu tư cam kết thuê lại với mức sinh lời tổng cộng lên đến 13,5% /năm trong vòng 10 năm. Ngoài hình thức cam kết, để thu hút khách chủ đầu tư còn tặng tặng gói nội thất cao cấp 5 sao mới sau 10 năm. Bên cạnh đó, khách hàng còn được hưởng ưu đãi 30 ngày nghỉ dưỡng tại Fhome miễn phí.

Được biết, các căn hộ FHome đang được bán với mức giá khoảng 1,9 tỷ đồng/căn. Dự án đã cất nóc và đang trong giai đoạn hoàn thiện. Dự kiến, dự án sẽ được đưa vào vận hành và khai thác từ tháng 12/2016.

Trước đó, trong tháng 3 Công ty cổ phần PPC An Thịnh Đà Nẵng cũng đã ra mắt tổ hợp khách sạn 5 sao và căn hộ cao cấp có vốn đầu tư gần 10.000 tỷ đồng dự án tổ hợp Ánh Dương – Soleil Đà Nẵng. Nhằm phục vụ nhu cầu cho thuê khách sạn Đà Nẵng cũng như cho thuê căn hộ ngắn hạn Đà Nẵng. Đây đều là những phân khúc đang có nhu cầu rất lớn tại thành phố “đáng sống này”

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0