Điều đặc biệt về kiến trúc tại căn hộ Masteri An Phú Quận 2

Điều đặc biệt về kiến trúc tại căn hộ Masteri An Phú Quận 2

Du an masteri an phu là một dự án đẳng cấp, sang trọng với quy mô bậc nhất tại khu Thảo Điền của quận 2 thành phố Hồ Chí Minh. Dự án được đầu tư bởi C

A&B Group có những dự án gì?
Dự án cao cấp Khu Dân Cư Phước Tân kiến trúc tuyệt vời lối sống riêng
Sơ bộ về Tập đoàn Sunwah chủ đầu tư căn hộ Sunwah Pearl Bình Thạnh

Du an masteri an phu là một dự án đẳng cấp, sang trọng với quy mô bậc nhất tại khu Thảo Điền của quận 2 thành phố Hồ Chí Minh. Dự án được đầu tư bởi Công ty Thảo Điền Investment và đối tác là tập đoàn Vingroup – tập đoàn đứng hàng đầu về lĩnh vực bất động sản Việt Nam.

 

Masteri an phu sở hữu cho mình một vị trí tọa lạc đắc địa và chiến lược bậc nhất tại quận 2. Khi hoàn thành dự án chắc chắn sẽ rất tiềm năng và nhận được sự quan tâm đặc biệt từ thị trường bất động sản quận 2 nói riêng và thành phố Hồ Chí Minh nói chung.

 

Can ho masteri an phu bao gồm tiện ích nội khu và tiện ích ngoại khu. Masteri An Phú có đầy đủ các tiện ích của khu căn hộ cao cấp như: hồ bơi, phòng Gym, Spa, khu ăn uống… Hệ thống luôn tiện ích, quy hoạch được thể hiện 1 đồng bộ và sang trọng. Quý vị chỉ cần mất vài phút là có thể đến ngay trung tâm Quận 2, khu thành phố Thủ Thiêm….

masteri an phu

Kết nối những tòa tháp là kiến trúc mái vòm để tạo bóng mát cho khu căn hộ cao cấp và văn phòng ở bên trên. Khu vườn treo trên cao là sự liên kết giữa gu thẩm mỹ tinh tế với sự tiện lợi cho việc dịch chuyển giữa các công trình, phát triển sự kết nối liên thông các tháp với nhau. Vườn treo là điểm khác biệt tạo nên xu hướng mới cho kiến trúc tiến bộ.

 

Bên cạnh đó, để hỗ trợ cho khách hàng thuận lợi chiếm hữu căn hộ lý tưởng tại Can ho masteri an phu, Techcombank còn cung cấp các sản phẩm tài chính thu hút và linh hoạt nhất như sau:

– Lãi suất cố định: 6,99% trong vòng 1 năm hay 8,99% trong vòng 2 năm, hạn gốc 2 năm

– Miễn phí trả nợ trước thời hạn từ năm thứ 6

– Vay tối đa 80% tổng giá trị của căn hộ

– Thế chấp chính căn hộ đã mua

 

Với mục đích phát triển vững bền và cam kết mang lại cho quý khách hàng những sản phẩm căn hộ cao cấp có chất lượng tốt nhất, nhằm xây dựng được một không gian sống lý tưởng cho cư dân tại du an masteri an phu, đã chọn lọc hợp tác với đơn vị uy tín trong ngành để nhằm đảm bảo sự đầu tư toàn diện, liên tục và đúng tiến độ. Mọi thông tin chi tiết hãy liên hệ đến phòng kinh doanh.

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0