Dự án căn hộ Galaxy 9 giá từ 2.4 tỷ/căn

Giữa vô vàn khu chung cư mọc lên từng ngày, việc tìm kiếm một tổ ấm cho gia đình và chính mình của người dân thành phố Hồ Chí Minh đang phát triển th

Safira Khang Điền và những phương án kết nối giao thông
Green Lane chung cư cao cấp vui chơi thỏa thích góc view rộng
Dự án chung cư Akari City Bình Tân Phường An Lạc dịch vụ chất lượng giao thông tốt

Giữa vô vàn khu chung cư mọc lên từng ngày, việc tìm kiếm một tổ ấm cho gia đình và chính mình của người dân thành phố Hồ Chí Minh đang phát triển thành gặp khó hơn bao giờ hết. Chính vì thế, với mục đích biến quá trình chọn lựa của bạn phát triển thành dễ dàng, Tập đoàn Novaland đã thiết kế căn hộ Galaxy 9 quận 4 với những đặc điểm nổi bật khiến bất kì ai cũng mong muốn phát triển thành chủ sở hữu nơi đây.

Galaxy 9

Cư dân nhí Dự án căn hộ Galaxy 9 thỏa thích vui chơi khám phá

Phía Nam thành phố Hồ Chí Minh là một trong những khu vực phồn hoa. Và có tốc độ phát triển xã hội kinh tế mạnh mẽ trong những năm gần đây. Do đó được rất nhiều ông lớn trong lĩnh vực bất động sản mong muốn sở hữu. Trong cuộc cạnh tranh khốc liệt đó. Tập đoàn Novaland bằng tài chính mạnh và uy tín đã vượt qua nhiều đối thủ tậu được quỹ đất rộng lớn ngay Khu vực đường Nguyễn Khoái. Nhìn nhận được thế đất an lành và đẹp này tập đoàn đã triển khai xây dựng KĐT xanh thue Galaxy 9 . Với mong muốn mang lại quý khách hàng chốn ổn định chỗ ở trong lành và tiên tiến bậc nhất thành phố Hồ Chí Minh. Trải mình trên mặt đường Nguyễn Khoái, dự án căn hộ chung cư cao cấp Galaxy 9 bước đầu đã dành được nhiều thiện cảm của khách hàng. Sự hợp tác giữa Tập đoàn Novaland và ngân hàng MB Bank cũng chính là bước thúc đẩy hơn của quý khách hàng về Dự án căn hộ Galaxy 9. Luôn mang lại cho quý khách hàng những ưu đãi nhất. Vì vậy sự hợp tác không chỉ là lợi ích cho Tập đoàn Novaland. Mà chính là lợi ích cho các quý khách hàng khi muốn mua căn hộ tại đây. Khách hàng sẽ nhận được mức ưu đãi vay vốn lên tới 75% giá trị của căn hộ. Để có thể hoàn toàn sở hữu được một căn hộ chung cư tại Dự án căn hộ Galaxy 9.

Xây dựng trên khu đất rộng hơn 6.227m² căn hộ Galaxy 9 quận 4 gồm hơn 500 căn hộ hạng sang cao cấp. Bên cạnh đó, chủ đầu tư Tập đoàn Novaland dành hơn 40% diện tích toàn khu. Để quy hoạch cây xanh và phong cảnh nhằm mang lại môi trường sống gần gũi với thiên nhiên. Với những tiện ích độc đáo này, thue Galaxy 9 được đánh giá là một trong những dự án đẳng cấp đáng sống nhất khu vực quận 4, phát huy tốt khả năng thu hút quý khách hàng với những tiện ích đa dạng, đẳng cấp và đa dạng mang lại cho quý khách hàng những trải nghiệm sống quý giá nhất.

Trong mỗi căn hộ đều được thiết kế lý tưởng tại Dự án căn hộ Galaxy 9

Để đảm bảo một cuộc sống hàng ngày vừa an lành, vừa tiên tiến thì vị trí đắc địa thôi là chưa đủ. Chính vì thế, chủ đầu tư đã thiết kế Dự án căn hộ Galaxy 9. Không chỉ là với đầy đủ nội thất đẳng cấp trong những căn hộ tiện nghi. Mà còn là một kiến trúc xanh 4 lớp trong một công trình hoàn hảo. Đây cũng là điểm nhấn tạo nên sự khác biệt của dự án với những sản phẩm cùng khu vực và cùng phân khúc. Việc ghép căn như thế này rất phù hợp với gia đình sống hai thế hệ trở lên. Tạo thành 2 khu vực phòng ngủ tương đối riêng biệt. Ngăn cách nhau bởi khu vực sinh hoạt chung. Ngoài ra, cũng rất tiện lợi điều chỉnh trong trường hợp khi có yêu cầu lại tách ra thành 2 chung cư để bán hoặc cho thuê.

Nghiên Cứu Thông tin Dự án căn hộ Galaxy 9 tại: https://gkg.com.vn/thao-dien-investment/

Từ dịch vụ đến các tiện ích của dự án đều được đơn vị vận hành và quản lý quan tâm. Mỗi nhân viên Dự án căn hộ Galaxy 9 đều mang tới sự thân thiện và nhiệt tình. Sẵn sàng giúp đỡ khi cư dân cần. Hình ảnh đẹp mà dự án mang tới tạo nên. Những ấn tượng để mọi cư dân đều cảm thấy hài lòng về chọn lựa của mình. Đây là những giá trị cốt lõi và điều cơ bản để dự án có thể khẳng định mình cùng khách hàng. Khách hàng khi nhận bàn giao chung cư tại Dự án căn hộ Galaxy 9. Sẽ được chủ đầu tư hoàn thiện và bàn giao full nội thất cao cấp. Với chất liệu thân thiện với môi trường và an toàn với con người. Theo dự kiến, trong thời gian ngắn sắp, tới, chủ đầu tư Tập đoàn Novaland sẽ chính thức cho công bố siêu phẩm Dự án căn hộ Galaxy 9. Để không bỏ lỡ cơ hội đầu tư sinh lời trọn vẹn theo thời gian cũng như đăng ký nhận trọn bộ tài liệu và csbh công bố Dự án căn hộ Galaxy 9 xin mời quý khách hàng tel trực tiếp với chúng tôi để nhận những tư vấn chuyên sâu nhất.

Trích dẫn: Pgdtanbinh.edu.vn

COMMENTS