Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Cát Tường Western Pearl vị trí chiến lược sống trong lành

Sức nóng đến từ các nhà phố Cát Tường Western Pearl Trần Hưng Đạo sở hữu tiện nghi cao cấp tại cửa ngõ phía Bất Động Sản Nghỉ Dưỡng Hậu Giang đang c

Dự án căn hộ The West chú trọng thiết kế khu đảm bảo
Dự án Palm Garden điểm nhấn đặc sắc với hồ bơi vô cực
Dự án chung cư cao cấp Saigon Asiana hu hút khách hàng thành đạt trẻ tuổi

Sức nóng đến từ các nhà phố Cát Tường Western Pearl Trần Hưng Đạo sở hữu tiện nghi cao cấp tại cửa ngõ phía Bất Động Sản Nghỉ Dưỡng Hậu Giang đang chính là một “mỏ vàng” mà các NĐT sẵn sàng “xuống tiền” để có được.

Cát Tường Western Pearl

Có thể bạn quan tâm dự án đang mở bán: ban Khu Do Thi NovaWorld Mekong Can Tho

Khu dự án Cát Tường Western Pearl Vị Thanh vị trí chiến lược

Cát Tường Group được thí dụ đứa con thứ tư của thương hiệu bất động sản Công ty Cổ phần tập đoàn Địa ốc Cát Tường – Cát Tường Group mang đến hạ tầng giao thông di chuyển thuận tiện, gần các trục đường huyết mạnh Quốc lộ 61, Trần Hưng Đạo, Cách mạng tháng Tám, Ba Tháng Hai, Ba Mươi Tháng Tư, Nguyễn Huệ, Hai Bà Trưng, Nguyễn Việt Hồng, Nguyễn Trung Trực, Chiêm Thành Tấn, Nguyễn Quốc Thanh, Phạm Văn Nhờ, Nguyễn Văn Trỗi, Võ Thị Sáu, Nguyễn Thị Minh Khai, Trần Phú, Đường tỉnh 931. , …vv thừa hưởng đầy đủ những tiện ích sẵn có của khu vực như Bệnh viện quốc tế, Trung tâm thương mại, Hệ thống trung tâm thương mại tiện ích Big C và khu liên hợp thể dục thể thao… Tọa lạc tại mặt Trần Hưng Đạo, trung tâm khu vực huyện Hậu Giang , nhà phố Cát Tường Western Pearl Vị Thanh sở hữu vị trí đắc địa, thuận tiện di chuyển đến trung tâm thành phố nhờ tuyến đường sắt trên cao sẽ hoàn thiện trong tương lai và sát gần đường Quốc lộ 61, Trần Hưng Đạo, Cách mạng tháng Tám, Ba Tháng Hai, Ba Mươi Tháng Tư, Nguyễn Huệ, Hai Bà Trưng, Nguyễn Việt Hồng, Nguyễn Trung Trực, Chiêm Thành Tấn, Nguyễn Quốc Thanh, Phạm Văn Nhờ, Nguyễn Văn Trỗi, Võ Thị Sáu, Nguyễn Thị Minh Khai, Trần Phú, Đường tỉnh 931. để đi ra các quận huyện tỉnh lân cận.

nhà phố Cát Tường Western Pearl Trần Hưng Đạo được CĐT Công ty Cổ phần tập đoàn Địa ốc Cát Tường – Cát Tường Group mạnh tay đầu tư vào hệ thống tiện ích, tạo nên một cuộc sống hiện đại đầy đủ, tiện nghi, sang trọng nhất, như một Hậu Giang thu nhỏ trong lòng nội khu dự án đất nền cao cấp. Những tiện ích sẽ có mặt trong nội khu Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Cát Tường Western Pearl như trung tâm thương mại, trung tâm thương mại tiện ích, spa, gym, trường học Vinschool, trung tâm y tế đa khoa quốc tế Vinmec… Nếu trẻ em được sống trong một môi trường luôn được cảm nhận và nhìn thấy màu xanh dương liên tục sẽ rất hay cười và có những suy nghĩ tích cực trong cuộc sống, cũng là đứa trẻ ít buồn phiền và thông minh hơn những đứa trẻ khác. Chính vì vậy, Cát Tường Group không chỉ là nơi mong đợi đem tới một tổ ấm tuyệt mỹ nhất mà còn là nơi giúp những cư dân nhỏ có sự phát triển hoàn hảo nhất cho bản thân.

Dự án Cát Tường Western Pearl Hậu Giang sống trong lành

Với mong muốn kiến tạo môi trường sống hoàn hảo, cân bằng và tràn ngập ánh sáng tự nhiên, CĐT Công ty Cổ phần tập đoàn Địa ốc Cát Tường – Cát Tường Group đã tạo nên không gian hoàn mỹ bên trong mỗi Đất nền. Nơi đây sẽ là chốn bình yên sau mỗi ngày làm việc căng thẳng và mệt mỏi. Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Cát Tường Western Pearl được xây dựng theo phong cách tiên tiến và lắp đặt hệ thống nội thất đến từ những thương hiệu nổi tiếng nhất. Để đáp ứng tối đa nhu cầu về nơi ở cũng như phù hợp tài chính đối với rất nhiều khách hàng. Diện tích Đất nền da dạng của Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Cát Tường Western Pearl cũng được thiết kế hợp lí. Tối ưu phù với gia đình nhiều thế hệ : 5×17,5 m, 5×20 m, 5×25 m, 7×20 m, 10×20 m có từ 2 đến 4 phòng ngủ.

Có Thể Bạn Quan Tâm dự án đang mở bán: Tìm hiểu chi tiết dự án đầu tư tại đây: https://banggiachudautu.vn/md-home-building/

Một trong những điều khiến nhiều quý khách yêu thích Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Cát Tường Western Pearl chính bởi sự quy hoạch đồng bộ của Công ty Cổ phần tập đoàn Địa ốc Cát Tường – Cát Tường Group. Đây cũng là xu hướng phát triển và tiến tới của rất nhiều quý khách trong thời gian gần đây. Thay vì chọn các căn nhà ở trong ngõ ngách, muốn đi chợ hay đi chơi cũng đều rất khó khăn, an ninh không đảm bảo, thì các căn Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Cát Tường Western Pearl lại khắc phục hoàn toàn nhước điểm này. Là một sản phẩm bất động sản của thương hiệu Công ty Cổ phần tập đoàn Địa ốc Cát Tường – Cát Tường Group, Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Cát Tường Western Pearl tuân thủ nghiêm ngặt Bộ quy chuẩn ứng dụng các tiêu chuẩn về chăm sóc sức khỏe, y tế của Công ty Cổ phần tập đoàn Địa ốc Cát Tường – Cát Tường Group với bốn tiêu chuẩn chính bao gồm: Tiêu chuẩn về nguồn nước sạch, Tiêu chuẩn kiểm soát ô nhiễm, Tiêu chuẩn phát triển sức khoẻ thể chất và Tiêu chuẩn phát triển sức khoẻ tinh thần. Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Cát Tường Western Pearl có vị trí đẹp tại khu dân cư huyện Hậu Giang , giao thông thuận tiện với nhiều tuyến đường lớn, xung quanh dự án biệt thự và nhà phố có nhiều trường học đạt chuẩn quốc gia.

Tham khảo bởi: Pgdtanbinh.edu.vn

COMMENTS