Dự án đất nền Ocean Dunes không gian an bình giá cập nhật

Chủ đầu tư Cty Rạng Đông của Ocean Dunes Rạng Đông mang hơi thở mới,không gian sống xanh, tiên tiến cao cấp mà không dự án bất động sản nào có được.

Dự án căn hộ The Riverin Hongkong land & CII – khu vực đáng sống bậc nhất thành phố
Có gì hấp dẫn xung quanh dự án Safira?
Đất nền Lucky Garden TL9 phát triển toàn diện đón ánh sáng

Chủ đầu tư Cty Rạng Đông của Ocean Dunes Rạng Đông mang hơi thở mới,không gian sống xanh, tiên tiến cao cấp mà không dự án bất động sản nào có được.

Ocean Dunes

Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Ocean Dunes Mũi Né Phan Thiết không gian an bình

dự án Ocean Dunes Mũi Né nằm ngay đường Tôn Đức Thắng, thế nơi đây được hưởng lợi rất nhiều khi cơ sở vất chất đồng bộ, là không gian sống theo tiêu chuẩn cao cấp, hiện đại. Đặc biệt, từ năm 2010, theo quy hoạch của Ủy Ban Nhân Dân Bình Thuận. Phú Thuỷ, Phan Thiết, Bình Thuận sẽ dần trở nên TTHC mới của Bình Thuận. Hệ thống giao thông của khu vực rất phát triển. Giao thông được mở rộng và quy hoạch nên đi lại dễ dàng, rộng rãi. Giao thông có sự thuận tiện đi lại đi ngoại thành. Kết nối tốt khu vực với trung tâm thành phố sân bay, các tỉnh khác hay các khu dân cư hình thành lân cận. Những trục đường huyết mạch quanh nhà phố Ocean Dunes Mũi Né có thể kể tên như: đường Nguyễn Tất Thành, Tôn Đức Thắng …

Những tiện ích này giúp cho cuộc sống hàng ngày của cư dân Ocean Dunes Rạng Đông có những bước tiến dài. Trong các giá trị sống và đẳng cấp. Chưa kể những tiện ích trong dự án nhà phố và biệt thự như đại sảnh, hồ bơi, thư viện cộng đồng,… Sẽ là nơi các cư dân nhí có những không gian riêng của mình. Để thỏa sức trong vui chơi và các sinh hoạt. Camera giám sát hoạt động 24/7. Chốt an ninh hoạt động 24/24. Theo dõi từng diễn biến nhỏ trên từng cung đường. Cùng với đó, hệ thống an ninh 3 lớp nghiêm ngặt: chốt an ninh tuyến đường, vành đai và phân khu. Dự án đất nền Ocean Dunes chắc chắn sẽ mang đến cuộc sống hàng ngày an ninh. An toàn và biệt lập cho cư dân đẳng cấp. Đội an ninh tuần tra được đào tạo bài bản. Đảm bảo an toàn tuyệt đối cho cư dân đang sinh sống tại Dự án đất nền Ocean Dunes.

Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Ocean Dunes Rạng Đông giá cập nhật

Để chắc chắn 1 cuộc sống hàng ngày vừa an lành, vừa tiên tiến thì vị trí kim cương thôi là chưa đủ. Chính vì thế, chủ đầu tư đã thiết kế nhà phố Ocean Dunes Mũi Né. Không chỉ là với đầy đủ nội thất cao cấp trong những Đất nền tiện nghi. Mà còn là 1 kiến trúc xanh 4 lớp trong 1 công trình hoàn hảo. Đây cũng là điểm nhấn tạo nên sự khác biệt của dự án nhà phố và biệt thự với những sản phẩm cùng khu vực và cùng phân khúc. Công viên rộng rộng ngay cạnh dự án, là sự chắc chắn cho mỗi ngày của cư dân đều là 1 ngày xanh mát. Đem lại 1 cuộc sống hàng ngày khỏe mạnh cả về vật chất lẫn tinh thần.

Xem thêm thông tin nhà phố Ocean Dunes Mũi Né tại https://oceandunesphanthiet.com/co-nen-mua-du-an-dat-nen-ocean-dunes-tap-doan-rang-dong-de-o/

Dự án đất nền Ocean Dunes chính là nơi bạn tin tưởng trao chọn tổ ấm. Dự án sẽ là một trong những dự án có sức ảnh hưởng rất lớn vào năm 2018. Dự án đất nền Ocean Dunes mang đến một hơi thở mới về dự án bất động sản cao cấp. Cư dân Nhà phố sẽ được cảm nhân và sống Bên cạnh những giá trị cao cấp mà Cty Rạng Đông đem đến. Và xây dựng tại dự án nhà phố và biệt thự. Một khu dân cư hiện đại, văn minh với những cư dân đẳng cấp. Chính sách Dự án đất nền Ocean Dunes hiện đã được chúng tôi cập nhật. khách hàng có nhu cầu biết thêm tin tức liên hệ ngay với chúng tôi.

Nguồn tại: Pgdtanbinh.edu.vn

COMMENTS