Dự án Mellinnium – điểm xanh thành phố

Dự án Mellinnium – điểm xanh thành phố

Khi xã hội ngày càng phát triển, kinh tế đối ngoại không ngừng gia tăng, đô thị hóa cao muốn sống trong một không gian trong lành và

Raemian Galaxy mang lại không gian sống trong lành với giá trị xanh
Thiết kế thi công văn phòng trọn gói tiện ích phù hợp
Dự án Raemian Galaxy vị trí thuận tiện khu yên tĩnh thiết bị tối tân

Khi xã hội ngày càng phát triển, kinh tế đối ngoại không ngừng gia tăng, đô thị hóa cao muốn sống trong một không gian trong lành và khoáng đạt giữa lòng thành phố là vô cùng khó, quỹ đất ngày càng bị thu hẹp, diện tích cho cây xanh không còn chiếm nhiều thay vào đó là các tòa cao ốc văn phòng nôi lên ngày càng nhiều.

Millennium Masteri

Để đáp ứng nguyện vọng của khách hàng để có một không gian sống trong lành và đem lại lợi ích chủ đầu tư công ty cổ phần đầu tư Thảo Điền đã cho ra mắt dự án can ho millennium, một điểm xanh của thành phố đáp ứng nhu cầu sống của quý khách hàng.

Sài gòn được biết đến là một thành phố tấp nập và ồn vào chạy đua với kinh tế thị trường bên cạnh đó ta cũng không thể phủ nhận giá trị lịch sử của thành phố trong quá khứ. Trải qua nhiều thăng trầm lịch sử, nhưng đâu đó nhiều tuyến phố, công trình, con đường…vẫn luôn giữ được hình ảnh đẹp của ngày xưa.

Du khách cả trong và ngoài nước đều muốn một lần đến để ngắm nhìn và tìm hiểu lịch sử phát triển của địa danh từng được mệnh danh là “Hòn ngọc Viễn Đông” của châu Á.Vẫn giữ được nét truyền thống trong lối sông, vẫn không bị tụt hậu với xã hội ngày càng phát triển,dự án căn hộ millennium masteri quan 4 là sự kết hợp hoàn hảo của 2 nét đẹp văn hóa trang trọng hiện đại nhưng vẫn mang truyền thống.

Du an millennium được đặt trên mặt tiền của Bến Vân Đồn, một trong những những con đường không có nhiều thay đổi từ trước đến nay, bắt đầu từ Bến cảng Nhà Rồng, trải dọc 2 bên đường là 2 hàng cây xanh mát, thật tuyệt vời khi dự án đặt mình trên con phố tuyệt đẹp này, dự án có tầm nhìn khi hướng mình ra dòng sông Sài Gòn, một biểu tượng của thành phố.

Thật hiếm có một dự án nào mà lại có view nhìn tuyệt vời như dự án này. Du an millennium này được xem là một điểm xanh của thành phố khi được thiết kế đan xen những mảng xanh trong công trình, hút ánh nhìn cũng như sự chú ý của các nhà đầu tư. Đây chắc chắn sẽ là dự án đáng kì vọng nhất cho các khách hàng tiềm năng.

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0