Dự án Condotel Intercontinental Phú Quốc và khả năng cạnh tranh lớn

Dự án Condotel Intercontinental Phú Quốc và khả năng cạnh tranh lớn

Trong những dự án bất động sản ở Phú Quốc thì bất động sản nghỉ dưỡng du an Condotel Intercontinental Phú Quốc có tiềm năng cạnh tranh vô cùng mạnh kh

An Phú – An Khánh đất nền cuộc sống đẳng cấp giá hợp lí
Chủ đầu tư Dự án chung cư cao cấp Ascent Plaza nhận giải thưởng CĐT danh giá
Lợi ích của chủ sở hữu Vista Verde

Trong những dự án bất động sản ở Phú Quốc thì bất động sản nghỉ dưỡng du an Condotel Intercontinental Phú Quốc có tiềm năng cạnh tranh vô cùng mạnh khi đưa vào vận hành, nhiều chuyên gia cũng có các nhận định rất cao về dự án này. Năng lực cạnh tranh mạnh của Condotel Intercontinental Phú Quốc đến từ rất nhiều tố chất https://goo.gl/kQ8efY và các nguyên do này tạo được sự thuyết phục cực lớn cho các nhà đầu tư, làm dự án này luôn hot trên sàn bất động sản kể từ khi được công bố chính thức.

Dự án nhà phố biệt thự Park Riverside xây dựng bởi chủ đầu tư MIK Group đã bàn giao 370 căn giai đoạn 1. Click here để thực hiện đúng sứ mệnh hoàn thiện toàn khu, tập đoàn MIK tiếp tục ra mắt dự án Park Riverside giai đoạn 2 bao gồm 52 căn biệt thự đơn song lập cộng thêm hơn 200 căn nhà liên kế.

Vạn Phúc Riverside City có cơ sở hạ tầng hoàn thiện 100% phân khu Vạn Phúc 1 http://vanphucriversidecity.today/, công viên cây xanh 4000m2 đi vào sử dụng, Vạn Phúc Riverside lắp đặt camera toàn khu, 1000 căn nhà đang hoàn thiện dân cư đã vào ở ,sinh hoạt và kinh doanh.

phoi canh condotel intercontinental phu quoc

Condotel Intercontinental Phú Quốc được kết cấu xây dựng bởi hàng loạt những đơn vị tư vấn hàng đầu thế giới, với cảm hứng từ hình ảnh của con sao biển, những căn hộ – biệt thự tại bất động sản nghỉ dưỡng Condotel Intercontinental Phú Quốc hướng đến một vẻ đẹp tự nhiên, độc đáo, khác lạ và hoàn hảo, cao cấp hàng đầu với tiện ích 5 sao. Các tiện nghi 5 sao dành cho đời sống thượng lưu đều có mặt ở khu resort đình đám này. Ngoài ra, cư dân công trình Condotel Intercontinental còn được thừa hưởng các hạng mục trong quần thể Phú Quốc Marina như khách sạn năm sao, resort, căn hộ cao cấp, biệt thự nghỉ dưỡng, quảng trường biển, phố đi bộ, công viên nước chủ đề…

Tiếp theo cần nói tới công trình Condotel Intercontinental Phú Quốc được quản lý và vận hành bởi thương hiệu số 1 thế giới Intercontinental Hotels Group (IHG). Thương hiệu này hiện tại đang quản lý 5.000 khách sạn và trên 700.000 phòng tại gần 100 quốc gia và vùng lãnh thổ. Khách hàng quen thuộc của thương hiệu này thường là những triệu phú, thương gia, quan chức, những người nổi tiếng do chất lượng dịch vụ cũng như tiện nghi sang trọng tập đoàn này đem đến. Gần đây ở Việt Nam, thương hiệu này cũng gây tiếng vang lớn với hệ thống khách sạn Intercontinental Sun Peninsula Đà Nẵng được thiết kế bởi kiến trúc sư nổi tiếng Bill Bensley trong 2 năm liền đạt giải thưởng “Khu nghỉ dưỡng sang trọng nhất thế giới” của World Travel Awards. Đặc biệt, cuối năm 2015 có ba căn villa được bán thành công với giá cả khoảng 4 triệu USD/căn. Và công trình Condotel Intercontinental Phú Quốc không chỉ là condotel đầu tiên tại Việt Nam, mà còn là Condotel đầu tiên trên thế giới được IHG tham gia quản lý và vận hành. Chính vì thế, dự án Condotel Intercontinental Phú Quốc sẽ đem tới một luồng gió mới cho sàn bất động sản nghỉ dưỡng.

Đặc biệt hơn hết, công trình Condotel Intercontinental Phú Quốc sẽ mang tới nhiều cơ hội phát sinh lợi nhuận thông qua tiến trình đầu tư và cho thuê với lợi nhuận và nhiều chương trình ưu đãi dành cho khách hàng được cam kết, đây thực sự là cơ hội vàng cho các nhà đầu tư. Tụ họp rất nhiều lợi thế về tiêu chuẩn quốc tế, cấu trúc độc đáo, khả năng phát sinh lợi nhuận cao, đơn vị quản lý đáng tin cậy… thế nên Condotel Intercontinental Phú Quốc được nhận xét khá cao về năng lực cạnh tranh của mình, là 1 cái tên sáng giá trên sàn bất động sản đang đặc biệt sôi nổi, nhộn nhịp như hiện tại. Nếu bạn có quyết định đầu tư khôn ngoan từ bây giờ với dự án bất động sản Condotel Intercontinental Phú Quốc thì trong tương lai lợi ích mà bạn sở hữu được sẽ khá bất ngờ.

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0