Dự án Empire City nơi an cư an toàn cho gia đình bạn

Dự án Empire City nơi an cư an toàn cho gia đình bạn

Du an Empire City sản phẩm bất động sản tỉ đô tọa lại tại khu lõi khu đô thị Thủ Thiêm,dự án Empire City Thủ Thiêm được giới chuyên môn, khách hàng và

Dự án Empire City lợi nhuận đầu tư hấp dẫn
Dự án Empire City món hời của dân đầu tư
Dự án Empire City cơ hội sở hữu những căn hộ sang trọng

Du an Empire City sản phẩm bất động sản tỉ đô tọa lại tại khu lõi khu đô thị Thủ Thiêm,dự án Empire City Thủ Thiêm được giới chuyên môn, khách hàng và cả những nhà đầu tư trong và ngoài nước dành nhiều thiện cảm cùng sự quan tâm đặc biệt trong thời gian qua.

Tham khảo bài viết liên quan:Empire City Tower 86

Căn hộ Diamond Island không gian căn hộ tôn vinh lên vẻ đẹp nội thất, nội thất lại bừng sáng thêm không gian, làm tăng thêm giá trị vượt tầm. Cùng với hệ thống tiện ích độc đáo,dự án Diamond Island là mảnh ghép cuối cùng tạo nên cuộc sống trọn vẹn đích thực cho mỗi cư dân.

du an empire city

Dự án Empire City nơi an cư an toàn cho gia đình bạn

Căn hộ Empire City tọa lạc phân khu 2B khu đô thị Thủ Thiêm,phường Thủ Thiêm quận 2 trên lô đất rộng hơn 14,56 hecta. Do được quy hoạch tại vị trí trung tâm quận 2 nên khu dự án Empire City được thừa hưởng không gian thiết kế tốt nhất. Việc kết nối với các cơ quan đầu não của quận cũng dễ dàng và thuận tiện hơn nếu bạn sinh sống tại đây,bạn chỉ mất chưa đến 15 phút là có thể tiếp cận được với trung tâm quận 1, quận 4.

Đến với căn hộ Empire City, không cần đi đâu xa, mọi nhu cầu sống từ cơ bản đến cao cấp nhất của các gia đình đều được đáp ứng một cách hoàn hảo nhờ hệ thống tiện ích được quy hoạch đồng bộ và cung cấp hoàn thiện bao gồm: nhà hàng ẩm thực, khu spa chăm sóc sắc đẹp, phòng tập gym – yoga, công viên cây xanh rộng lớn, hầm để xe thông minh, khu dưỡng sinh cho người cao tuổi, khu vui chơi thiếu nhi, hệ thống hồ bơi cao cấp, rạp chiếu phim ngoài trời, vườn nướng BBQ, coffe shop, …..

Chưa dừng tại đó, các căn hộ tại Empire City được thiết kế với phong cách hiện đại,khoa học, bố trí hợp lý từ phòng khách, phòng bếp, phòng ngủ cho đến ban công, … Bên cạnh đó, căn hộ được thiết kế theo mô hình hiên đai đáp ứng nhu cầu của nhiều hộ gia đình từ nhỏ đến đến lớn từ 50m2-180m2.

Empire City nổi bật với thiết kế hiện đại là thế mạnh vượt trội của dự án,xứng đáng là lựa chọn an cư và đầu tư cho khách hàng tại khu vực phía Đông Thành phố.

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0