Dự kiến thông tin mở bán dự án căn hộ South Gate Tower Nguyễn Thị Thập

(https://pgdtanbinh.edu.vn) Vấn đề giao thông của Chung cư South Gate Tower là điều mà KH vô cùng để ý. Điều kiện giao thông lưu thông thuận tiện sẽ

Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Queen Pearl Mũi Né và những giá trị sống tuyệt vời
Empire City và các căn shophouse tràn trề tiềm lực
Khu căn hộ hạng sang The Grand Manhattan – Sản phẩm vàng chiến lược phía trung tâm

(https://pgdtanbinh.edu.vn) Vấn đề giao thông của Chung cư South Gate Tower là điều mà KH vô cùng để ý. Điều kiện giao thông lưu thông thuận tiện sẽ khiến Chung cư South Gate Tower lôi kéo được nhiều nhà đầu tư và khách mua nhà hơn. căn hộ chung cư South Gate Tower nội thất cao cấp

South Gate Tower

Tìm hiểu thêm chung cư quận 7

Với vị trí vô cùng độc đáo nằm ngay trong khu dân cư South Gate Tower Quận 7, căn hộ dự án South Gate Tower quận 7 hứa hẹn sẽ là dự án hấp dẫn rất nhiều chủ đầu tư cũng như khách hàng có nhu cầu bởi vị trí vô cùng thuận lợi, giao thông đắc địa và liên kết vùng linh hoạt. Hạ tầng giao thông xung quanh đang được xây dựng, thi công hoàn thiện, giúp cho việc di chuyển trong tương lai gần cực kỳ dễ dàng, thuận tiện. Kế tiếp đó là trục đường Nguyễn Thị Thập, Huỳnh Tấn Phát, Nguyễn Hữu Thọ tuyến đường này đang có thi công mở đường ở thời điểm hiện tại nên sẽ hơi khó khăn khi di chuyển nhưng tương lai sẽ được cải thiện hơn rất nhiều khi hoàn thành công trình mở đường tại đây. Mất 15 – 18 phút cùng quảng đường 7,5 km và 6,8 km là thời gian tương ứng của 2 lộ trình được gợi ý ở trên.

Các dự án căn hộ của ông lớn Hồng Hà Viet Nam thường được rất được lòng khách hàng giới trung lưu và thượng lưu nhờ rất chăm chút hệ thống tiện ích nội khu, đặc biệt chú trọng đến việc kiến tạo môi trường phát triển tốt, chăm lo cho những mầm non tương lai – trẻ em, bên cạnh các tiện ích phục vụ nhu cầu nghỉ dưỡng, thư giãn đẳng cấp của của người lớn. Bên cạnh đó, cư dân hưởng trọn các dịch vụ chăm sóc rèn luyện sức khỏe, vui chơi giải trí, mua sắm tiêu dùng và giao lưu gặp gỡ… thông qua 17 cụm tiện ích phân bố đều khắp các tiểu khu. Cụ thể là công viên hồ điều hòa, công viên cây xanh, khu thể thao phức hợp, khu vui chơi trẻ em… Bên cạnh đó, cư dân đẳng cấp khi lựa chọn an cư nơi đây còn được ghi điểm bởi nhịp sống năng động, với nhà sinh hoạt cộng đồng hiện đại Clubhouse – dành riêng phục vụ hoạt động văn hoá – nghệ thuật – thể thao của cư dân hay được tạo điều kiện để cống hiến hết mình, rong ruổi như những cánh buồm no gió xuyên đại dương, nhưng vẫn cùng cả gia đình tận hưởng sắc nước mây trời tuyệt đẹp.

Phần lớn diện tích của dự án được sử dụng cho việc tạo không gian sống xanh. Lối kiến trúc hài hòa, nhưng không đơn điệu, căn hộ dự án South Gate Tower quận 7 nằm giữa nhiều dự án đẳng cấp nhưng vẫn mang dấu ấn riêng, tỏa sáng. Hơn thế, dự án căn hộ South Gate Tower Nguyễn Thị Thập được thiết kế theo lối không gian mở và kết nối linh hoạt giữa các phòng, không gian , tối ưu diện tích sử dụng và thao nên một căn hộ đa chức năng.

Bất cứ ai cũng mong muốn được sở hữu chốn an cư tuyệt vời tại dự án dự án căn hộ South Gate Tower Nguyễn Thị Thập, nhất là khi các chính sách bán hàng ưu đãi được công bố bởi chủ đầu tư. Nhưng với số lượng sản phẩm giới hạn, cơ hội đó sẽ không dành cho số đông. Sở hữu ngay hôm nay quý khách sẽ có cơ hội nhận nhiều ưu đãi từ chủ đầu tư, Nếu cần biết thêm thông tin chi tiết xin liên hệ phòng kinh doanh .

Sở hữu ngay một dự án căn hộ South Gate Tower Nguyễn Thị Thập, khách hàng không chỉ nâng tầm cuộc sống, mà còn đem đến cho gia đình một cuộc sống với nhiều giá trị, nơi hoàn hảo để đặt nền tảng và phát triển tương lai cho trẻ trước một thế giới hội nhập và cạnh tranh, tạo nên những phút giây sống hạnh phúc và vui vẻ nhất cho gia đình, người thân. Bán dự án căn hộ South Gate Tower Nguyễn Thị Thập đã được chủ đầu tư dự kiến đưa ra những thông tin đầu tiên về thời gian và địa điểm, mọi thông tin chi tiết của dự án sẽ được chúng tôi cập nhật tiên tục trên website, cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm theo dõi dự án căn hộ South Gate Tower Nguyễn Thị Thập.
Chăm sóc và hỗ trợ thông tin quý khách Hotline – (+84) 906 765 092

COMMENTS