Dự án Vincity Gia Lâm: Một điểm đến – mọi nhu cầu

Dự án Vincity Gia Lâm: Một điểm đến – mọi nhu cầu

Dự án tổ hợp căn hộ chung cư Vincity Gia Lâm được xem là dự án chiến lược, là “viên ngọc quý” của tập đoàn Vingroup tại khu vực Gia Lâm- Long Biên- nơ

Cơ hội sinh lời cực hấp dẫn tại biệt thự Vinpearl Đà Nẵng
Nhập môn Xcode và Objective-C
Dự án 152 Điện Biên Phủ sản phẩm tốt nhất view trải rộng

Dự án tổ hợp căn hộ chung cư Vincity Gia Lâm được xem là dự án chiến lược, là “viên ngọc quý” của tập đoàn Vingroup tại khu vực Gia Lâm- Long Biên- nơi mang đến những trải nghiệm sống đúng nghĩa cho người dân sinh sống và làm việc tại Thủ đô Hà Nội. Sự có mặt của dự án Vincity Gia Lâm chắc chắn sẽ tạo nên làn song mới cho thị trường bất động sản khu vực phía Đông Hà Nội.


Dự án chung cư Vincity Gia Lâm nằm tại vị trí vàng đắc địa của khu vực Gia Lâm – Long Biên, thành Phố Hà Nội. Khu vực này tuy không phải là khu trung tâm thành phố nhưng với hai mặt tiền giáp trục đường chính và hệ thống cơ sở hạ tầng giao thông đồng bộ với các con đường huyết mạch như Nguyễn Văn Cừ, Ngọc Lâm, Xuân Quan… nên việc di chuyển vào trung tâm thành phố Hà Nội không phải là vấn đề khó khăn. Hơn thế nữa hiện nay do nhu cầu công việc nên rất nhiều các khách hàng từ các tỉnh thành phố lân cận tới đây sinh sống nên việc chung cư Vincity Gia Lâm tọa lạc ngay gần cầu Chương Dương và cầu Long Biên khiến cho việc kết nối vùng và di chuyển của người dân nơi đây vô cùng tiện lợi.
Khu trung tâm Vincity Gia Lâm được xây dựng phát triển theo mô hình “ một điểm đến – mọi nhu cầu” hội tụ đầy đủ mọi xu hướng mới nhất, cung cấp đến mọi cư dân và các quý khách hàng các hàng hóa đa dạng, từ các mặt hàng trang sức, thời trang, mỹ phẩm, phụ kiện, nội thất gia dụng cho tới các sản phẩm điện máy thông qua khu trung tâm thương mại Vincom, Vinpro, cửa hàng tiện lợi Vinmart…
Đối với các chủ nhân của các căn hộ chung cư tại dự án Vincity Gia Lâm sẽ được tận hưởng những lợi ích kép mà dự án này mang lại. Ngoài những tiện ích chung mà dự án mang lại cho chủ nhân sở hữu căn hộ, các nhà đầu tư còn có thể thụ hưởng trọn vẹn khả năng sinh lời cực cao từ việc sở hữu các căn hộ tại đây để cho thuê, chuyển nhượng. Đặc biệt khu vực Gia Lâm là khu vực có mật độ người nước ngoài sinh sống và làm việc rất cao nên khả năng cho thuê và gia tăng giá trị của căn hộ Vincity Gia Lâm trong tương lai là không thể bàn cãi.
Vì vậy, sở hữu căn hộ Vincity Gia Lâm quý khách không chỉ sở hữu một nơi ở có vị trí thuận tiện đắc địa mà còn được thừa hưởng một hệ thống tiện ích dịch vụ hoàn hảo bậc nhất mà ít dự án nào có được, khả năng đầu tư sinh lời cực cao với mức giá bán hấp dẫn nhất từ trước tới nay.

Ngoài ra các bạn có thể cùng tìm hiểu thêm dự án Vinhomes Smart City cũng do tập đoàn Vingroup làm chủ đầu tư.

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0