FLC gặp mặt các trưởng cơ quan đại diện Việt Nam tại nước ngoài

Buổi gặp mặt có sự tham dự của gần 20 đại sứ, Trưởng cơ quan đại diện của Việt Nam ở nước ngoài... Phát biểu trong buổi gặp mặt, Đại sứ Vũ

“Đua” với Facebook, Startup Trung Quốc được định giá 20 tỷ USD
Tham vọng “taxi hóa” bầu trời của startup chế tạo máy bay chạy điện
Chờ nhận thưởng cổ phiếu, ông chủ Oracle nhận lương 1 USD trong 5 năm

Buổi gặp mặt có sự tham dự của gần 20 đại sứ, Trưởng cơ quan đại diện của Việt Nam ở nước ngoài…

FLC gặp mặt các trưởng cơ quan đại diện Việt Nam ở nước ngoài

Phát biểu trong buổi gặp mặt, Đại sứ Vũ Quang Minh cho biết, ngoại giao kinh tế luôn được Chính phủ và Bộ Ngoại giao xác định là 1 trong một vài trụ cột trọng tâm của phát triển kinh tế.

Sáng 15/8, tập đoàn FLC đã tổ chức buổi gặp mặt gần 20 đại sứ, trưởng cơ quan đại diện của Việt Nam ở nước ngoài nhiệm kỳ 2017 – 2020, có trưởng đoàn là ông Vũ Quang Minh, Đại sứ Việt Nam ở Campuchia.

Tại buổi gặp, Phó tổng giám đốc FLC Đặng Tất Thắng đã tài liệu tới một vài đại sứ một vài dấu ấn quan trọng của FLC trong lĩnh vực BDS thương mại và BDS nghỉ dưỡng, có hơn 40 dự án trải dọc khắp 8 tỉnh thành Việt Nam, được định giá dao động 3,8 tỷ USD.

Ông Đặng Tất Thắng nhấn mạnh, mục tiêu và định hướng đầu tư của FLC là tìm kiếm một vài vùng đất có tiềm năng nhưng chưa được khai phá, để tạo lập một vài công trình nghỉ dưỡng diện tích lớn, đồng bộ, lôi kéo khách du lịch trong và ngoài nước, qua đây kích thích tăng trưởng du lịch, kinh tế, xã hội của Việt Nam.

Không chỉ tạo ra chất xúc tác mạnh mẽ cho sự phát triển của phân khúc BDS nghỉ dưỡng trong nước, chuỗi dự án này đang được FLC hướng đến một vài phân khúc quốc tế.

Tháng 6 vừa qua, FLC đã tổ chức thành công roadshow ra mắt sản phẩm BDS ở Singapore, có sự tham dự của hơn 300 nhà đầu tư cá nhân, tổ chức tài chính, quỹ đầu tư và công ty BDS.

Đây là roadshow mở màn cho chuỗi sự kiện tiếp nối sẽ được FLC triển khai trong năm 2017, có điểm đến gần nhất là Nhật Bản (diễn ra vào ngày 7/9 sắp tới), tiếp đây là một vài phân khúc Hồng Kông, Hàn Quốc và châu Âu.

Nói về roadshow này, Chủ tịch FLC, ông Trịnh Văn Quyết bày tỏ sự phân tích cao một vài hỗ trợ tích cực của Đại sứ quán Việt Nam ở Singapore nhìn chung và Đại sứ Nguyễn Tiến Minh nói riêng.

Ông Quyết cho biết, hiện FLC đang nhận được nhiều sự quan tâm từ một vài đối tác nước ngoài, đặc thù trong việc triển khai hãng hàng không Bamboo Airways và dự án có casino có tổng vốn trên 2 tỷ USD.

“Chúng tôi hy vọng một vài cơ quan đại diện Việt Nam ở nước ngoài sẽ trở thành 1 kênh quan trọng để hỗ trợ, kết nối và thúc đẩy hợp tác kinh tế giữa FLC và một vài đối tác quốc tế trong thời gian tới”, Chủ tịch FLC nói.

Phát biểu trong buổi gặp mặt, Đại sứ Vũ Quang Minh cho biết, ngoại giao kinh tế luôn được Chính phủ và Bộ Ngoại giao xác định là 1 trong một vài trụ cột trọng tâm của phát triển kinh tế.

“Việc song hành, hỗ trợ một vài công ty như FLC trong một vài làm việc giao thương quốc tế không một vài cần thiết mà còn là nghĩa vụ và trách nhiệm của một vài đại sứ, một vài tổng lãnh sự Việt Nam trên toàn địa cầu”, ông Minh nhấn mạnh.

Ông Vũ Quang Minh cũng bày tỏ ấn tượng trước một vài thành tích mà FLC đã đạt được trong việc đầu tư vào một vài vùng đất nhiều tiềm năng đang “ngủ quên”, góp phần một vàih tân bề ngoài thành thị cũng như bề ngoài nghỉ dưỡng của Việt Nam, tạo ra một vài giá trị bền vững cho phát triển kinh tế và xã hội.

Cũng trong buổi gặp mặt, một vài đại sứ, trưởng cơ quan đại diện Việt Nam ở nước ngoài đã cung cấp nhiều tài liệu về chính sách bán hàng kinh tế, thời cơ kinh doanh và một vài một vàih tân ở nhiều phân khúc quốc tế như Trung Đông, Thái Lan, Singapore, Nhật Bản…

Bạn đang xem chuyên mục Doanh Nghiep – Doanh Nhan ở Pgdtanbinh.edu.vn

Tìm hiểu thêm dự án http://raemianquan2.com/. Xem có thể đầu tư vào raemianquan2.com không ?

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0