Gem Riverside Quận 2 cùng các nguyên nhân lựa chọn đầu tư

Gem Riverside Quận 2 cùng các nguyên nhân lựa chọn đầu tư

trọn vẹn khách mua cũng như một vài nhà đầu tư bất động sản đang đổ dồn về thị trường khu Đông thành thị Hồ Chí Minh, nơi sẽ mang khá nhiều dự án được

Green Lane chung cư cao cấp vui chơi thỏa thích góc view rộng
Căn hộ chung cư DIC Phoenix DIC Corp trãi nghiệm phút giây tuyệt vời
Công ty Sunwah Group và dự án thứ ba tại nước ta

trọn vẹn khách mua cũng như một vài nhà đầu tư bất động sản đang đổ dồn về thị trường khu Đông thành thị Hồ Chí Minh, nơi sẽ mang khá nhiều dự án được mở bán thị trường nhà đất trong thời kỳ đầu tiên năm 2018. 1 Trong những dự án tốn nhiều giấy mực cũng như thu hút được nhiều sự quan tâm nhất đấy chính là dự án căn hộ Gem Riverside Quận 2 của CDT Đất Xanh.

Gem Riverside Quận 2 là một dự án tốt dành cho một vài nhà đầu tư vì một số nguồn gốc sau:

địa điểm tiềm năng
CDT uy tín
không gian sống chất lượng lôi kéo được KH

Giá bán căn hộ Gem Riverside chưa được công bố chính thức. Tuy nhiên mới đó, tại một buổi training của CDT thì được biết giá tham chiếu của căn hộ chung cư này là 33 triệu/m2. Đó là mức giá xuất sắc dành cho một số nhà đầu tư.

vị trí Gem Riverside Quận 2 mang tiềm năng tăng giá

gem riverside quan 2 so huu vi tri dep xuat sac

-Dự án Gem Riverside Quận 2 tọa lạc ngay tại trọng tâm của khu vực Nam Rạch Chiếc, ngay của ngõ giao thông của khu vực và gần kề KĐT Thủ Thiêm trọng tâm tài chính của thành phố trong tương lai.
-Căn hộ chung cư cao tầng này là 1 trong 5 dự án lớn về nhà ở đang được triển khai xây dựng của cụm KĐT Quy hoạch khu dân cư Nam Rạch Chiếc – Saigon Sports City – HimLam City. 4 Dự án còn lại là khu dân cư Palm City, khu nhà phố và biệt thự liền kề LakeView City, KĐT Saigon Sports City và khu đô thị HimLam City.
-Cùng với đấy là dự án xây dựng khu phức hợp gym thể thao Rạch Chiếc qui mô 222 hecta để phục vụ một số nội dung thi đấu của Seagame 31.
-Ngoài ra còn với khá nhiều dự án về hạ tầng giao thông đang xây dựng như dự án thi công nút giao thông An Phú, thi công trục đường Song hành xa lộ, thi công trục đường Liên Phường, khép kín các con phố Vành đai 2, xây dựng vòng xoay Mỹ Thủy,…

Tìm hiểu thêm Gem Riverside Quận 2: http://canhoquan2.today/du-an/du-can-ho-Gem-riverside-quan-2/

mang các nguyên nhân trên, giá bất động sản của khu vực này sẽ gia tăng rất cao khi tất cả một số dự án này đồng loạt hoàn thành và bàn giao nhà cho bạn. Hơn nữa, vào thời điểm mà khu vực này đã được hình thành hoàn thiện và mọi người đã nhìn thấy thì giá bất động sản sẽ với những bước tăng giá khá đáng kể.

CĐT Gem Riverside Quận 2 hàng đầu

Dự án căn hộ Gem Riverside được đầu tư thi công bởi tập đoàn Đất Xanh. Đây là cái tên quá quen thuộc mang một số khách mua và nhà đầu tư BDS không chỉ tại đô thị Hồ Chí Minh mà toàn cả nước.
Tại thành phố Hồ Chí Minh,tập đoàn này đã xây dựng và phát triển khá nhiều dự án tên tuổi và được quý khách cũng như nhà đâu tư phân tích cao.
Còn riêng dự án Gem Riverside, đấy là dự án căn hộ quy mô, chất lượng nhất mà tập đoàn này đầu tư và phát triển. Đây sẽ là cơ hội để tập đoàn này khẳng định chất lượng, sức mạnh cũng như khả năng của mình đến với bạn và nhà đầu tư bất động sản.

môi trường sống Gem Riverside Quận 2 chất lượng

không gian sống chất lượng chính là 1 trong những yếu tố quan trọng nhất lôi kéo được quý khách. Gem Riverside ngoài có môi trường sống chất lượng thì việc đi lại tại khu vực này cũng khá tiện dụng. Chính cho nên, căn hộ chung cư này không chỉ thu hút được một vài bạn mua nhà mà những bạn thuê nhà tại đấy để sinh sống tiên đoán cũng sẽ rất nhiều.

Căn hộ Gem Riverside được ví như Châu Âu giữa lòng Sài Gòn

Dự án Gem Riverside được quy hoạch cuộc sống xanh đạt chuẩn

PGD Tân Bình

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0