Giới thiệu về bốn đơn vị mạnh đầu tư cho Empire City

Giới thiệu về bốn đơn vị mạnh đầu tư cho Empire City

Dự án Empire City không những vang danh và gây chú ý bởi độ hoành tráng, tầm cỡ bậc nhất, số tiền đầu tư siêu khủng mà còn tạo dấu ấn do 4 nhà đầu tư

Bán bán căn hộ Imperia môi trường không gian xanh trong lành
Điều cần thiết nên vệ sinh máy lạnh tại TpHCM
Nguyên tắc thiết kế nội thất khách sạn quy mô lớn

Dự án Empire City không những vang danh và gây chú ý bởi độ hoành tráng, tầm cỡ bậc nhất, số tiền đầu tư siêu khủng mà còn tạo dấu ấn do 4 nhà đầu tư lớn cùng kết hợp để tiến triển siêu công trình này. Xem ngay Bốn nhà đầu tư này đều có tiếng tăm và sự tin cậy trong thị trường bất động sản, đã thành công với nhiều các công trình to nhỏ, do đó, chắc hẳn họ cũng đã bỏ nhiều tâm huyết cho Empire City Thu Thiem với ý muốn đưa công trình này trở thành biểu tượng của Khu đô thị mới Thủ Thiêm với tòa nhà 86 tầng cao nhất nước. Vậy bạn đã biết ra sao về 4 ông chủ lớn của công trình này?

Không chỉ là nơi nghỉ dưỡng lý tưởng, Condotel Intercontinental Phú Quốc còn hứa đem đến các giá trị gia tăng theo thời kì cho chủ sở hữu nhờ vào sự cùng hưởng của vị trí chiến lược ngay tại Bãi Trường – một trong những bãi biển đẹp nhất Phú Quốc, Ghé thăm trang web thêm về những đặc điểm thu hút của Công trình Condotel Intercontinental cộng những tiềm năng lớn mạnh du hý sẵn với của Bãi Trường nói riêng và Phú Quốc tổng thể.

Căn hộ quận 2 chú trọng môi trường sống lặng tĩnh, Tìm hiểu thêm ko gian xanh ko khí trong lành cho hộ gia đình. Nhanh tay để phát triển thành người mua trước hết may mắn nhận những phần quà giá trị lúc đặt mua Can ho quan 2.

Thu Thiem Empire City

Đầu tiên cần nhắc tới là Keppel Land – 1 trong số các Tập đoàn đa quốc gia quy mô nhất Singapore với những ngành nghề kinh doanh chính là dầu khí và hàng hải, cơ sở hạ tầng và bất động sản. Tập đoàn có mặt tại nhiều quốc gia khắp toàn Châu Á, với thị trường trọng tâm là Singapore và Trung Quốc; Việt Nam và Indonesia là những thị trường đang phát triển. Ở Việt Nam, Keppel Land là 1 trong số những chủ đầu tư bất động sản dẫn đầu và quy mô nhất với danh mục đầu tư phong phú tại Hà Nội. TP.HCM, Đồng Nai và Vũng Tàu, bao gồm những cao ốc văn phòng hạng A, các dự án dân cư cao cấp, các khu đô thị tổng hợp hiện đại và các căn hộ dịch vụ đạt giải thưởng.

Tiếp theo là Gaw Capital Partners, đây là một công ty điều hành quỹ góp vốn tư nhân được nhận định đặc biệt, lưu tâm vô thị trường bất động sản ở những thị trường Trung Quốc mở rộng và những thị trường có cản trở gia nhập lớn trên toàn cầu khác. Tính đến quý 2 năm 2016, GCP gây quỹ được 6,3 tỷ đô la Mĩ với toàn bộ tài sản quản lý lên tới 12,7 tỷ đô. Một vài bất động sản nổi tiếng thuộc GCP: Intercontinental Hotel (Hongkong), Hyatt Regency Danang Resort & Spa, khu tổng hợp Indochina Plaza Hanoi…

Cùng với đó là tập đoàn Tiến Phước là một trong những nhà đầu tư và phát triển bất động sản có danh tiếng dẫn đầu tại Việt Nam. Được thành lập đầu những năm 90, Tiến Phước đã phát triển thành công những các công trình lớn tại Quận 1, Quận 2, Quận 5, Quận 9, Quận 12 và Huyện Bình Chánh tại thành phố Hồ Chí Minh và những tỉnh thành khác trên khắp Việt Nam.

Sau cùng trong danh sách 4 ông lớn đứng đằng sau Empire City thì phải nhắc tới cái tên Trần Thái, đơn vị này thành lập năm 2001, kinh doanh chủ yếu trong những lĩnh vực như sau: đầu tư kinh doanh bất động sản; bất động sản du lịch, khách sạn và khu resort; dịch vụ du lịch; trồng cây cao su và chế biến gỗ; chế biến vật liệu xây dựng gần gũi môi trường và đồ trang trí nội thất.

Với những thông tin khái quát trên về bốn tập đoàn đầu tư của dự án bất động sản Empire City chắc rằng ít nhiều bạn cũng thấy được khả năng cực lớn của dự án này rồi phải không nào? Hậu thuẫn vững chãi này chính là một trong số những yếu tố trọng yếu góp sức tạo thành danh tiếng của dự án Empire City trên thị trường bất động sản.

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0