Gửi thiết kế tên lửa cho NASA, cậu bé Anh 4 tuổi được phản hồi

Thiết kế của em được NASA dành lời khen ngợi, đồng thời khuyến khích theo đuổi giấc mơ trở thành phi hành gia tương lai. Idris Hylton ở St Albans, H

Đề xuất tách thi đại học và thi tốt nghiệp THPT
CEO công ty công nghệ khuyến khích sinh viên khởi nghiệp
Tân sinh viên Mỹ cảm ơn bố bằng hai bức ảnh cách 13 năm

Thiết kế của em được NASA dành lời khen ngợi, đồng thời khuyến khích theo đuổi giấc mơ trở thành phi hành gia tương lai.

Idris Hylton ở St Albans, Hertfordshire (Anh) đã viết 1 bức thư cho NASA (Cơ quan Hàng không và Vũ trụ Mỹ), yêu cầu sử dụng kiến trúc tên lửa của mình, thậm chí còn yêu cầu giúp đưa sản phẩm cuối cùng vào không gian.

Theo The Sun ngày 19/8, trong bức thư ngắn gọn, cậu bé bốn tuổi xin được cấp giấy phép phi hành gia. Để thuyết phục NASA, Idris khẳng định tên lửa của mình sẽ bay nhanh hơn bất kỳ thiết bị nào khác từng được kiến trúc bởi cơ quan này.

gui-thiet-ke-ten-lua-cho-nasa-cau-be-anh-4-tuoi-duoc-phan-hoi

Thiết kế tên lửa của Idris Hylton.

Bố Idris, Jamal Hylton cho biết con trai “phát điên” khi nhận được phản hồi, bởi kiến trúc của em được khen ngợi. Em gọi điện cho bố trong giờ làm việc và hét lên: “Bố ơi, NASA trả lời rồi”.

Kevin DeBruin, kỹ sư hệ thống từ phòng thí nghiệm Jet Propulsion của NASA viết:

“Tạo sản phẩm như thế này là bước khởi đầu của phi hành gia hoàn hảo trong tương lai, người có thể điều khiển tên lửa. Cháu hãy giữ tinh thần đây nhé!

Làm việc có một số thiết bị không gian đòi hỏi sự chăm chỉ và cống hiến. Điều này có nghĩa cháu phải tập trung cho việc học ở trường và luôn luôn nỗ lực cực kỳ. Những việc cháu làm bây giờ sẽ khiến công việc sau này thuận lợi hơn, nhiều thời cơ rộng mở hơn.

Cháu hãy tiếp tục quan tâm đến không gian vũ trụ và tên lửa! Với sự nhiệt tình và chăm chỉ, hy vọng cháu có thể đâyng góp cho 1 trong các chương trình thú vị của NASA trong tương lai.

Chúc cháu may mắn trong hành trình vào không gian”.

gui-thiet-ke-ten-lua-cho-nasa-cau-be-anh-4-tuoi-duoc-phan-hoi-1

Cậu bé bốn tuổi được NASA khuyến khích theo đuổi đam mê.

Vài tháng Thứ nhất sau khi bức thư được gửi đi, NASA không phản hồi. Cơ quan của Mỹ chú tâm đến bức thư khi Jamal đăng lên Twitter.

Hai bố con đọc đi đọc lại bức thư hàng loạt lần và Idris rất háo hức trở lại trường vào tháng 9 để khoe có giáo viên. “Thằng bé đang ao ước trở thành phi hành gia hoặc kỹ sư. Bức thư từ Kevin DeBruin đã truyền cảm hứng, khiến nó tin đây là giấc mơ có thật”, Jamal nói.

Bạn đang xem chuyên mục Giao Duc Của Pgdtanbinh.edu.vn

Tìm hiểu thêm về dự án này http://canhonewcityhcm.com/

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0