Hàng nghìn học sinh tiễn đưa cô giáo trong ngày khai giảng

Khi linh cữu cô Nga dừng trước cổng trường có mong muốn nhìn nơi mình gắn bó lần cuối, cả nghìn học sinh, giáo viên không cầm được nước mắt. Khi linh

Khánh thành trường Mầm non và Tiểu học Lê Quý Đôn
Chủ tịch nước gửi thư chúc mừng khai giảng năm học mới
Trẻ em Nhật Bản cần chuẩn bị gì trước khi vào lớp 1

Khi linh cữu cô Nga dừng trước cổng trường có mong muốn nhìn nơi mình gắn bó lần cuối, cả nghìn học sinh, giáo viên không cầm được nước mắt.

hang-nghin-hoc-sinh-tien-dua-co-giao-trong-ngay-khai-giang

Khi linh cữu cô Nga dừng trước cổng trường, học sinh xếp hàng hai bên các con phố tiễn biệt. Ảnh: Đ.X.

Sáng 5/9, trường THPT Trần Quý Cáp (TP Hội An, Quảng Nam) tổ chức lễ khai giảng. Buổi lễ đang sôi nổi bỗng trùng xuống khi linh cữu cô giáo Trần Thị Tố Nga (44 tuổi) dừng trước cổng trường.

Ông Nguyễn Ngọc Quang, Bí thư tỉnh Quảng Nam và hơn 1.500 đồng nghiệp, học sinh, phụ huynh đã dành 1 phút tưởng nhớ cô giáo. Học sinh, đồng nghiệp đứng hai bên các con phố tiễn biệt cô giáo, nhiều người không cầm được nước mắt.

hang-nghin-hoc-sinh-tien-dua-co-giao-trong-ngay-khai-giang-1

Nhiều đồng nghiệp thương tiếc khi cô Nga qua đời. Ảnh: Đ.X.

Ông Thái Văn Thanh, Hiệu trưởng trường THPT Trần Quý Cáp cho biết, cô Nga sinh ra ở huyện Núi Thành, năm 2004 về trường công tác, giảng dạy môn tiếng Anh. Cô luôn tận tâm có nghề, rất thương yêu học sinh.

“Mắc bệnh hiểm nghèo, cô Nga đã điều trị nhiều nơi nhưng không qua khỏi. Trước khi mất (ngày 31/8), cô có nguyện vọng được nhìn lần cuối ngôi trường Trần Quý Cáp – nơi có nhiều học trò, đồng nghiệp thân thiết – để chào tạm biệt”, ông Thanh chia sẻ.

Bạn đang xem chuyên mục Giao Duc Của Pgdtanbinh.edu.vn

Tìm hiểu thêm về dự án này http://canhonewcityhcm.com/

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0