Học sinh BVIS đạt điểm cao trong kỳ thi Trung học Quốc tế

Học sinh BVIS đạt điểm cao trong kỳ thi Trung học Quốc tế

51,4% thí sinh dự thi hoàn hảo đạt điểm A* và A, có lại cho các em thời cơ bước vào các trường đại học tốt trên địa cầu. Tháng 5 vừa qua, học sinh tr

5 câu đố thử tài tư duy của bạn
Hải Phòng trích 1,7 tỷ đồng thưởng học sinh, sinh viên xuất sắc
Cơ sở ĐH Nội vụ Hà Nội tại TP HCM tuyển sinh đại học năm 2017

51,4% thí sinh dự thi hoàn hảo đạt điểm A* và A, có lại cho các em thời cơ bước vào các trường đại học tốt trên địa cầu.

Tháng 5 vừa qua, học sinh trong độ tuổi 15-16 Trường Quốc tế Anh Việt Hoàng Gia (BVIS Hà Nội) đã tham dự kỳ thi Trung học quốc tế (IGCSE) của Hội đồng Khảo thí Cambridge (CIE).

hoc-sinh-bvis-toa-sang-trong-ky-thi-trung-hoc-quoc-te-igcse

Lễ trao chứng chỉ IGCSE năm học 2015-2016.

Đây là kỳ thì chất lượng quốc tế dành cho học sinh 15-16 tuổi, giúp các em học tiếp lên chương trình trung học cao hơn và là nền móng để bước vào cánh cửa đại học.

Năm nay, số học sinh tham dự dự thi không nhiều bằng năm 2015-2016, nhưng số em đạt điểm A* và A lại tăng hơn 10% (51,4% học sinh hoàn hảo đạt điểm A* và A).

hoc-sinh-bvis-toa-sang-trong-ky-thi-trung-hoc-quoc-te-igcse-1

BVIS cung cấp chương trình giáo dục toàn diện cho học sinh có hệ thống cơ sở vật chất tân tiến cả trong và ngoài lớp học. Số lượng học sinh nhập ở trường cũng tăng đều theo từng năm.

Thầy Mark Sayer, Hiệu trưởng trường BVIS cho biết: “Để đạt thành tích này, chúng tôi đã không ngừng gắng sức trong công tác giảng dạy. Bên cạnh việc củng cố kiến thức như Toán học, Công nghệ và Thiết kế, tiếng Anh, các môn tự chọn khác, thầy cô còn dự trù tốt cho các em về mặt tâm lý. Điều đặc thù nữa là tiếng Anh không phải ngôn ngữ mẹ đẻ của toàn bộ thí sinh tham dự kỳ thi năm nay”.

hoc-sinh-bvis-toa-sang-trong-ky-thi-trung-hoc-quoc-te-igcse-2

IGCSE là kỳ thì chất lượng quốc tế dành cho học sinh 15-16 tuổi

Thầy Mark Sayer cũng cho biết thêm, nhiều trường đại học tuyển sinh dựa trên kết quả thi Trung học quốc tế (IGCSE) cũng như Tú tài Anh (A Levels). Điểm số đáng mừng trên sẽ có lại cho các em thời cơ bước vào các trường đại học tốt trên địa cầu sau khi đã đi vào hoạt động Chương trình Quốc tế Tú tài Anh (A Level).

Thế Đan

Năm học 2016-2017 số lượng học sinh nhập học ở BVIS tăng dao động 35% so có năm 2015-2016.

Liên hệ Trường Quốc tế Anh Việt Hoàng Gia Hà Nội (BVIS) ở địa chỉ: Royal City, 72A Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội. Điện thoại: (84-24) 6266 8800, Ext: 888 889 886, hotline: (+84) 0981 626 100, thư điện tử, website

Bạn đang xem chuyên mục Giao Duc Của Pgdtanbinh.edu.vn

Tìm hiểu thêm về dự án này http://canhonewcityhcm.com/

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0