Intercontinental Phú Quốc thiên đường nghỉ dưỡng của giới thượng lưu.

Condotel Intercontinental Phu Quoc là dự án bất động sản đang trông chờ nhất năm 2017 của chủ đầu tư BIM Group đứng lên xây dựng, với quy mô hơn 9 ha,

Lối sống hiện đại mà Dự án căn hộ Kingston Residence đang hướng đến
Sống gần gũi thiên nhiên thiên hướng của dự án Park Riverside
Lắp đặt Vệ sinh máy lạnh quận 7 trọn gói

Condotel Intercontinental Phu Quoc là dự án bất động sản đang trông chờ nhất năm 2017 của chủ đầu tư BIM Group đứng lên xây dựng, với quy mô hơn 9 ha, dự án là khu tổ hợp căn hộ khách sạn, biệt thự biển có nhiều lợi thế nhất đảo Phú Quốc, đây xứng đáng là thiên đường nghỉ dưỡng của giới thượng lưu.

Phu Quoc Waterfront Được nằm trọn trong vịnh Thái Lan, đảo Phú Quốc thừa hưởng cho mình không gian mát mẻ thoáng đãng với nhiệt độ lí tưởng là 28 độ c, nắng quanh năm. Từ thủa hoang sơ huyện đảo này đã mang cho mình vẻ đẹp thuần khiết mà ít có đảo tự nhiên nào có được. Cùng với vị trí chiến lược, thiên nhiên hài hòa kết hợp với tiềm năng du lịch có 102, huyện đảo Phú Quốc ngày càng có cơ hội phát triển với hàng loạt dự án bất động sản lớn trên đảo này. Trong đó dự án Intercontinental Phú Quốc đang thu hút các nhà đầu tư trong và ngoài nước về vị trí đắc địa và giao thông thuận tiện của dự án này đến các địa điểm lân cận.

intercontinental phu quoc

chủ đầu tư  du an bim group

Cùng với vị trí thuận lợi như trên Intercontinental Phú Quốc còn là nơi hội tụ những thương hiệu uy tín hàng đầu trên thế giới. Các thương hiệu hàng đầu góp mặt tại Phú Quốc Marina, ngoài Intercontinental Hotels & Resor còn có nhiều tập đoàn danh tiếng với nhiều KS sang trọng trên thế giới, Công ty thiết kế ngoại thất Group8Asia từ Thụy Sĩ vơi một số dự án tiêu biểu như tòa nhà Trụ sở WTO (Thụy Sĩ) và Green Canyons (Singapore).

Trong tháng 3 này dự án phu quoc marina tiếp tục mở bán 44 căn hộ Condotel trong tổ hợp Intercontinental Phú Quốc, với ưu đãi hấp dẫn tặng vé máy bay khứ hồi cho 50 khách hàng đầu tiên giao dịch thành công tại dự án này chặng Hà Nội – Phú Quốc và TP.HCM – Phú Quốc

Với vị trí đẹp, tiện nghi đa dạng hội tụ những thương hiệu tầm cỡ quốc tế chắc chắn  Intercontinenal Phú Quốc sẽ là nơi quý khách tận hưởng những giây phút nghỉ dưỡng lí tưởng trên đảo Ngọc có 102 này.

Liên hệ với chúng tôi nếu quý khách quan tâm đến dự án này.

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0