Khả năng tăng giá của BĐS của dự án căn hộ chung cư Rome By Diamond Lotus Đồng Văn Cống – Đường Mai Chí Thọ

Cùng với tốc độ tăng trưởng kinh tế “thần tốc”, khu vực phía Đông thành phố Hồ Chí Minh đang là “thỏi nam châm” hút cư dân và giới kinh doanh toàn th

Đầu tư cho thuê Biệt thự Happy Home Cà Mau liệu có khả thi ?
Khu dự án Sapphire Khang Điền Khang Điền hiện đại sầm uất đậm phong cách
Felisa Riverside dự án chung cư hỗ trợ quý khách hàng kênh nhiều lợi

Cùng với tốc độ tăng trưởng kinh tế “thần tốc”, khu vực phía Đông thành phố Hồ Chí Minh đang là “thỏi nam châm” hút cư dân và giới kinh doanh toàn thành phố. Nhu cầu lớn đã góp phần làm nóng lĩnh vực cho thuê nhà ở và văn phòng. dự án căn hộ chung cư Rome By Diamond Lotus Đồng Văn Cống – Đường Mai Chí Thọ ra mắt trong thời điểm thị trường đang thiếu hụt nguồn cung đã ngay tức thì lọt vào “mắt xanh” của giới đầu tư chuyên nghiệp.

Rome By Diamond Lotus

khu căn hộ chung cư Rome By Diamond Lotus Đồng Văn Cống – Đường Mai Chí Thọ ấm cúng thoải mái

canhoromebydiamondlotusquan2.com đã tạo sức hút lớn ngay từ khi có tin tức triển khai nhờ quy mô lớn và vị trí không thể nào đắc địa hơn.Về tổng quan, khu vực Đông thành phố Hồ Chí Minh đang là điểm sáng về phát triển kinh tế văn hóa đồng thời cũng nằm trong quy hoạch để trở nên TTHC mới của thành phố. Dựa trên những ưu điểm về vị trí (thuận tiện đi lại tới các khu vực trung tâm thành phố, sân bay tân sơn nhất,…), khu vực này chắc chắn sẽ còn phát triển mạnh mẽ Bên cạnh đó trong những năm tới. Yếu tố này mở ra cơ hội kinh doanh đầu tư cực hấp dẫn với các tập đoàn BĐS và kinh doanh bất động sản.

Có thể nói bán Căn Hộ Rome Diamond Lotus canhoromebydiamondlotusquan2.com là dự án đáng đầu tư và sở hữu nhất. Không chỉ là sản phẩm nhà ở đã đi vào hoạt động từ thiết kế tới tiện ích với hàng loạt dịch vụ chất lượng được quản lý bởi mà dự án căn hộ chung cư Rome By Diamond Lotus Đồng Văn Cống – Đường Mai Chí Thọ còn là không gian sống đẳng cấp dành cho quý vị thượng lưu muốn trải nghiệm phong cách sống đẳng cấp và thư giãn như tại resort ngay giữa lòng thành phố Hồ Chí Minh. Cùng với đó, công viên trồng thảm cỏ, cấp nước cho hồ. Thời điểm chụp hình là chiều muộn, công trường thi công khẩn trương, nhộn nhịp, công nhân và các xe ra vào liên tục. Không bao lâu nữa trong tương lai, cư dân đã có thể dọn về sinh sống và làm việc tại canhoromebydiamondlotusquan2.com .

Chung cư Rome By Diamond Lotus Phúc Khang thiên nhiên xanh

Trên tổng diện tích lên tới 16.780 m2 của khu căn hộ chung cư hạng sang Rome By Diamond Lotus, đã khéo léo sắp xếp dàn trải để các tòa tháp căn hộ với chiều cao từ 22 tầng đều sở hữu hướng hồ, kết hợp hài hòa cùng hệ thống hơn 40 phong cảnh xanh, mang phong cách kiến trúc hiện đại, sang trọng. Trong cùng một căn hộ chung cư hạng sang, các không gian được bố trí linh hoạt và được phân tách rõ ràng để có thể đáp ứng được cả mục đích ở và làm việc. Đây chính là lợi thế lớn nhất của các căn hộ văn phòng. Mô hình này cũng là dạng căn hộ đang được ưa chuộng nhất tại các đô thị lớn và đông đúc trên thế giới. Chắc chắn cũng sẽ tạo được cơn sóng lớn tại thành phố Hồ Chí Minh trong thời gian tới.

canhoromebydiamondlotusquan2.com

Lần đầu tiên tại thị trường có 1 tòa nhà hội tụ đầy đủ các nhân tố then chốt tạo nên cơn sốt BĐS, thiết kế so le độc đáo đưa tất cả các căn hộ đều có từ 2-3 mặt thoáng, tạo diện tích tiếp xúc tối đa với thiên nhiên, vị trí trung tâm thuận nhịp sống sôi động… Chưa kể, Layout căn hộ tối ưu về công năng sử dụng với diện tích đa dạng, thích hợp với mọi nhu cầu của cư dân. Bên cạnh đó, dự án cũng là nơi tập trung của cộng đồng cư dân đẳng cấp, chắc chắn một đời sống văn minh và tạo nền móng để cư dân nhí trở nên công dân hiện đại.

Thông tin tại:Vị trí căn hộ Rome Diamond Lotus

COMMENTS