Khách quốc tế đến Việt Nam đạt kỷ lục mới trong tháng 8

Tháng 8/2017, Việt Nam đón lượng khách du lịch lớn nhất từ trước đến nay, theo số liệu từ Tổng cục Thống kê... Khách du lịch đến

Quỹ bình ổn xăng dầu còn dư gần 4.000 tỷ đồng
Chưa kết luận thương nhân nước ngoài thao túng hồ tiêu Việt
Người Việt chi 6,57 tỷ USD mua hàng Thái, Bộ trưởng sốt ruột!

Tháng 8/2017, Việt Nam đón lượng khách du lịch lớn nhất từ trước đến nay, theo số liệu từ Tổng cục Thống kê…

Khách quốc tế đến Việt Nam đạt kỷ lục mới trong tháng 8

Khách du lịch đến Việt Nam đông nhất từ trước đến nay.

Theo số liệu từ Tổng cục Thống kê, khách quốc tế đến nước ta trong tháng 8 ước tính đạt 1,2 triệu lượt người, tăng 18,5% so có tháng trước và tăng 35,1% so có cộng kỳ năm trước. “Đây là tháng đâyn số lượng khách quốc tế lớn nhất từ trước đến nay”, Tổng cục Thống kê cho biết.

Lý do khách quốc tế đến nước ta trong tháng tăng mạnh là ngành du lịch và những doanh nghiệp lữ hành đã có nhiều giải pháp và tổ chức hiệu quả những vận hành văn hóa, du lịch nhằm lôi kéo khách quốc tế.

Bên cạnh đây, chính sách bán hàng gia hạn miễn thị thực cho công dân những nước: Vương quốc Anh, Pháp, Đức, Tây Ban Nha và Italy góp phần lôi kéo số lượng lớn khách đến từ những nước Tây Âu.

Tính chung 8 tháng năm nay, khách quốc tế đến nước ta ước tính đạt 8,5 triệu lượt người, tăng 29,7% so có cộng kỳ năm trước.

Khách đến từ châu Á đạt 6,3 triệu lượt người, tăng 34,8% so có cộng kỳ năm trước. Trong đây, khách du lịch Trung Quốc đạt 2,6 triệu lượt người, tăng 51,4%; Hàn Quốc 1,5 triệu lượt người, tăng 49,3%; Nhật Bản đạt 518 nghìn lượt người, tăng 7,4%…

Khách đến từ châu Âu ước tính đạt 1,2 triệu lượt người, tăng 20,4% so có cộng kỳ năm trước.

Khách đến từ châu Mỹ đạt 565,2 nghìn lượt người, tăng 10,8% so có cộng kỳ năm trước. Trong đây khách đến từ Hoa Kỳ đạt 424,6 nghìn lượt người, tăng 9,8%.

Khách đến từ châu Úc và khách từ châu Phi cũng tăng so có cộng kỳ năm 2016.

Bạn đang xem chuyên mục Kinh Doanh ở Pgdtanbinh.edu.vn

Tìm hiểu thêm dự án http://duanmasterianphu.com/. Xem có thể đầu tư vào duanmasterianphu.com không ?

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0