Khám phá thiết kế căn hộ diện tích 65 m2 Safira Quận 9

Căn hộ diện tích 65 m2 tương ứng loại 2 phòng ngủ căn hộ Safira Quận 9 đang là tâm điểm của sự chú ý. Đây là loại hình chiếm tới 65% tổng số căn hộ củ

Dự án Gem Riverside và các phương án đầu tư hiệu quả
Chủ đầu tư đã mang lại ấn tượng mới mẻ lớn nào cho Condotel Intercontinental Phú Quốc?
Thông tin dự án Safira Khang Điền

Căn hộ diện tích 65 m2 tương ứng loại 2 phòng ngủ căn hộ Safira Quận 9 đang là tâm điểm của sự chú ý. Đây là loại hình chiếm tới 65% tổng số căn hộ của dự án, được thiết kế thông minh gây ấn tượng mạnh với quý khách hàng, đặc biệt là các gia đình trẻ.

Thị trường Quận 9 đang trở thành địa điểm hấp dẫn và quan tâm của giới đầu tư bất động sản khi Tập đoàn Khang Điền công bố dự án mới tại Quận 9. Thông tin chi tiết của căn hộ Safira đã được Phong Lê cập nhật đầy đủ giúp khách hàng có nhu cầu mua căn hộ chung cư tại Quận 1.”

safira quan 9

Thiết kế nổi bật căn hộ 65 m2 tại Safira Khang Điền sử dụng là gì?

Với diện tích 65 m2, gồm 2 phòng ngủ và đầy đủ các phòng chức năng, không gian căn hộ này vẫn thông thoáng, rộng rãi và đầy đủ tiện nghi nhờ lối thiết kế khoa học, thông minh, chú trọng tối ưu hóa diện tích.

Không gian còn được nới rộng nhờ cách bài trí nội thất hợp lý, tinh giản đồ dùng nhưng đảm bảo phục vụ mọi nhu cầu sinh hoạt của gia đình. Bên cạnh đó, tiện ích nội căn được trang bị hiện đại, thuận tiện, hài hòa với hệ thống nội thất.

” Quý khách hàng sẽ được bàn giao căn hộ Safira Quận 9 xung quanh có gì? Thông tin có tại : ledinhphong.vn gian bàn giao dự án của Khang Điền tại thị trường căn hộ Quận 9 quý khách hàng theo dõi tại đây.”

thiet ke can ho safira khang dien

Các phòng chức năng nối chung với nhau, không vách ngăn tạo ra không gian chung mở, rộng rãi thu hút mọi thành viên trong gia đình gắn kết với nhau hơn, cho tình cảm gia đình thêm gắn bó. Nét thiết kế hiện đại cùng yếu tố truyền thống mang lại sự cổ điển, sang trọng thân thiện của căn hộ 2 phòng ngủ Safira chính là một trong những điểm nổi bật nhất tạo nên sức hút lớn cho nhiều quý khách hàng.

Tham khảo bài viết : Cảm nhận cuộc sống trong căn hộ Safira Quận 9

Cảm nhận của quý khách hàng với căn hộ 2 phòng ngủ Safira:

Hầu hết quý khách hàng quan tâm căn hộ 2 phòng ngủ Safira Khang Điền đều tỏ ra hết sức hài lòng với thiết kế không gian nội căn diện tích chỉ 65 m2 nhưng vô cùng thoáng và gần gũi. Theo đó, không gian bài trí căn hộ này mang đến những cảm giác rất thoải mái bên cạnh sự tiện nghi và sang trọng.

” Dự án Safira sở hữu nhiều lợi thế ưu việt, giúp dự án này nổi bật giữa rừng căn hộ sáng giá tại thị trường Sài Gòn. Trong đó, vị trí chiếm vai trò quan trọng, là yếu tố tạo ưu thế cạnh tranh lớn. Tiềm năng vị trí căn hộ Safira Khang Điền qua những đánh giá của Phong Lê có tại : http://ledinhphong.vn/vi-tri-can-ho-safira-khang-dien-co-tiem-nang-gi/ làm rõ những điểm hấp dẫn, tiềm năng nhất của vị trí chung cư mới Quận 9.”

Video nhà mẫu căn hộ Safira Khang Điền:

Loại hình 2 phòng ngủ chinh phục và nhận được cảm tình lớn của các gia đình trẻ có thu nhập khá, kinh tế ổn định chính là ở sự thấu hiểu tâm lý quý khách hàng, thể hiện ở sự chú trọng chăm chút không gian riêng tư là phòng ngủ cho vợ chồng, con cái hết sức tinh tế và khéo léo tạo cảm giác thân thuộc, cuốn hút. Không chỉ vậy, tất cả không gian bao trùm căn hộ 65 m2 đều mang đến cảm hứng cho cuộc sống tươi đẹp mỗi ngày khiến mọi thành viên luôn mong muốn trở về căn nhà ấm cúng sau ngày dài làm việc, học tập nhiều căng thẳng, mỏi mệt.

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0