Khi sử dụng gas thì có những vấn đề gì và cách bảo trì ra sao?

Những sự việc thường gặp ở bếp gas công nghiệp Đơn vị cung cấp gas công nghiệp tại hà nội – phòng bếp gas công nghiệp không bắt lửa hoặc lửa chá

New City Bình Khánh văn hoá phong phú tầm nhìn đẹp dịch vụ tối ưu
Toyota 86 đã có mặt tại thị trường châu âu với mức giá chỉ 739tr
Thi công hệ thống điện nhà xưởng chuyên nghiệp tại Tp.HCM

Những sự việc thường gặp ở bếp gas công nghiệp

Đơn vị cung cấp gas công nghiệp tại hà nội

– phòng bếp gas công nghiệp không bắt lửa hoặc lửa cháy không bình thường, có mùi gas: Cần tắt nhà bếp, khóa van bình gas ngay lập tức và kiểm tra lại dây dẫn để bảo đảm bảo đảm an toàn. Nếu ngửi thấy mùi gas đậm đặc, bình rò rỉ tạo thành tuyết bám xung quanh, nhiệt độ trong phòng tạo thêm phải nhanh lẹ mở toang cửa, dùng quạt tay quạt bớt nồng độ gas. Không bật lửa lên xem; không bật quạt điện, tránh tia đánh lửa của quạt gây cháy. Lấy xà phòng bít vào chỗ khí gas thoát ra, phun nước vào bình, nếu thấy bình phồng lên ngay lập tức chạy thoát ra phía bên ngoài, đề phòng bình gas nổ

.

1. Bình chứa gas phải luôn đặt thẳng đứng, cách xa nguồn lửa.trước khi sử dụng cần kiểm tra tất cả các thiết bị cung cấp và sử dụng gas để đảm bảo bảo đảm an toàn.

2. Khi sử dụng cần làm việc theo thứ tự:
– Mở van đường cấp gas trước từ van tổng vào đến van thiết bị sử dụng
– Bật lò nấu: Mở van bình gas, ấn núm bếp và giữ tay trong khoảng chừng thời điểm 5-10 giây, xoay về vị trí theo chiều ngược chiều kim đồng hồ thời trang cho đến lúc lửa cháy đều. Đảm bảo lửa cháy đúng vị trí trong lò nấu. Để kiểm soát và điều chỉnh nguồn lửa, hãy xoay núm điều khiển để các nguồn nhiệt phù hợp vào giữa vật dụng đang đun nấu , .

Đơn vị lắp đặt đường ống dẫn gas

– kiểm soát và điều chỉnh luồng không khí: Nếu ngọn lửa cháy không đều hoặc lửa bị đỏ, điều chỉnh bằng phương pháp chỉnh vị trí của lá gió ở phía đầu họng nằm ở vị trí bên dưới đáy bếp cho tới khi được ngọn lửa may mắn.
– Khi sử dụng xong, tắt phòng bếp: Xoay núm tinh chỉnh và điều khiển về vị trí OFF cho tới khi nghe thấy “tách”, sau đó khóa van đường ống cấp gas tiếp nối mới tắt thiết bị sử dụng.3. Luôn vệ sinh, lau chùi sạch sẽ những thiết bị sử dụng gas, không để thiết bị đè lên dây dẫn mềm và không để dây dẫn mềm quá gần nguồn nhiệt của thiết bị sử dụng , .

4. Khi sử dụng xong phải luôn khóa những van trên khối hệ thống cung cấp và khóa những van của thiết bị sử dụng.5. Khi phát hiện có hơi gas trong khu vực sử dụng phải :
– Ngừng sử dụng, khóa các van cấp gas kể cả những van bình gas.
– Dùng bình bọt xà phòng để kiểm tra những mối lắp ghép đường dẫn gas để phát hiện chỗ rò rỉ. tuyệt đối không dùng bật lửa , diêm để dò tìm chỗ hở. Nếu phát hiện thấy chỗ rò rỉ dùng rẻ, băng vải ướt quấn xung quanh chỗ rò hoặc dùng xà phòng bánh để bịt lỗ rò trong thời điểm tạm thời.– tuyệt vời và hoàn hảo nhất không đóng hoặc ngắt công tắc điện, không tạo tia lửa, mở thông thoáng những cửa , dùng những quạt thủ công để quạt thổi hơi gas ra bên ngoài.
– Báo ngay cho nhà cung ứng đến xử lý.

6. Trong trường hợp bật nhà bếp nhiều lần nhưng không cháy sẽ phải tạm dừng khoảng tầm 1 phút để phân tán hết gas kế tiếp mới bật thử lại và

7. Không sử dụng những nguồn lửa ngoài để mồi phòng bếp .

Khi sử dụng, nếu thiết bị sử dụng không chuyển động thông thường phải kiểm tra, kiểm soát và điều chỉnh lại các thiết bị hoặc yêu cầu nhà cung cấp hỗ trợ.

8. bảo dưỡng và bảo dưỡng hệ thống gas
– trước khi thực thi việc làm bảo trì sẽ phải khoá van gas và chờ trong tích tắc.
– Kiểm tra tình trạng của dây dẫn gas. Nó cần được sửa chữa định kỳ. Giữ dây thật sạch sẽ và xa nguồn nhiệt.
– Lau bề mặt của bếp công nghiệp bằng vải mềm thấm dàu mỡ, nếu như không sạch rất có thể sử dụng nước tẩy rửa chuyên dùng cho bếp ga và tiếp đến và < lau bằng vải khô , .

– Rửa sạch kiềng bằng nước, tiếp nối để khô trước lúc đặt lên trên bếp.
– hệ thống đánh lửa điện sẽ không chuyển động nếu bị ướt. Nên cẩn thận tránh để tràn nước và những chất lỏng khác >, .

– Để đảm bảo sử dụng sản phẩm bền hãy giữ nhà bếp gas công nghiệp sạch sẽ.
– Kiểm tra tình trạng của dây dẫn gas. Nó rất cần được sửa chữa thay thế định kỳ. giữ dây thật sạch và xa

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0